Ngày 6 tháng 2 năm 2022 Tin tức pokerThì Chiến lược poker Lars Liedtke

việt nam gặp uae vào ngày nào Tay poker của tuần - nếp gấp Phil Hellmuth hay nhất từ ​​trước đến nay

Chúng tôi đang phân tích nếp gấp Phil Hellmuth tốt nhất mà bạn từng thấy từ những người được chờ đợi háo hức 400.000 đô la cổ phần cao Duel III Vòng 3 so với Tom Dwan.

Cài đặt tay trong tuần của Poker

Chúng tôi đang ở giai đoạn đầu của trận tái đấu Phil Hellmuth, chống lại Tom Dwan tại High Stakes Duel. Dwan đã giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên và là người chơi đầu tiên đánh bại The Poker Brat ở định dạng này.

Tay poker của tuần - nếp gấp Phil Hellmuth hay nhất từ ​​trước đến nay

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Chúng rất sâu với kích thước ngăn xếp hiệu quả là 287 Big Rèm và Phil Hellmuth có Tom Dwan hơi được bảo hiểm khi bắt đầu bài xì phé trong tuần

Hand Of The Poker of the Week hành động

Preflop:

Tại rèm 300/600 Phil Hellmuth khập khiễng từ nút với Q ♦ 5 ♦ và Tom Dwan séc từ người mù lớn với K ♦ 6 ♦. Kích thước nồi: 2.400

Rơi phịch xuống:

Flop đến K ♠ K ♣ 10 ♣ mang lại cho Dwan những chuyến đi được nghiên cứu kỹ lưỡng. Anh ta kiểm tra và Hellmuth thực hiện đặt cược tiếp tục khá lớn là 1.500 (63% nồi) và các cuộc gọi kiểm tra Tom. Kích thước nồi: 5.400

Xoay:

K ♥ trong lượt là một thẻ rắc rối thú vị và tiềm năng cho Phil khi anh ta có hai cặp. Lần thứ hai, Durrrr, kiểm tra đến Hellmuth lần thứ hai, nhưng lần này, chiếc poker brat kiểm tra phía sau. Kích thước nồi: 5.400

Dòng sông:

Q ♠ là một lá bài vô tư cho Hellmuth vì bây giờ anh ta có một ngôi nhà đầy đủ, nhưng Dwan có thẻ cao hơn. Tom kiểm tra lần thứ ba và Phil đặt cược rất nhỏ 1.200 vào 5.400 (22% nồi).

Ngay bây giờ, Durrrrr, tăng lên 6.500 và Phil thậm chí còn nghĩ rất lâu trước khi khoanh tay, trong khi Tom Dwan chỉ chiến thắng một nồi nhỏ 13.100.

Phân tích Poker of the Week của tuần

Có lẽ là Fold Phil Hellmuth tốt nhất từng được thực hiện! Hãy để đi qua bàn tay ngoạn mục này từng bước.

Vì chúng tôi đang đứng đầu, bạn có thể tranh luận rằng QD6D từ nút là tăng, nhưng Hellmuth thích khập khiễng từ nút để kiểm soát kích thước của nồi, cả hai đều ổn. Với K6s, tôi sẽ thích tăng lương vì bạn đã ra khỏi vị trí và cách đi trước phạm vi khập khiễng nút. Tuy nhiên, Dwan chơi nó an toàn bằng cách kiểm tra phía sau.

Flop rõ ràng là một giấc mơ cho Hồi Durrrr, khi anh ấy đi những chuyến đi và thậm chí tốt hơn là Phil thực hiện một CBET sau khi Tom kiểm tra anh ấy. Dwan quyết định làm chậm bàn tay rất mạnh mẽ của mình.

Điều đó hóa ra là một quyết định tốt, vì nữ hoàng trong lượt làm cho Hellmuth top Two. Dwan kiểm tra lại. Bây giờ Phil có kích thước đáng kể với thùng thứ hai 63%. Các cuộc gọi kiểm tra của Durrrr.

Con sông bị bệnh vì nó mang đến một nữ hoàng khác và bây giờ cả hai người chơi đều có một ngôi nhà đầy đủ. Tom séc và Phil thực hiện đặt cược giá trị nồi nhỏ 22%.

Dwan bây giờ làm cho việc tăng kích thước nồi và thậm chí mất 10 giây để gấp các loại hạt thứ ba.

Hand Poker of the Tuần kết luận

Nếp gấp không thể tin được và điên rồ được đọc bởi The Poker Brat, đặc biệt là thực tế là Dwan không cần phải có một vị vua ở đây vì anh ta sẽ nuôi hầu hết các vị vua Preflop trong sự lên đầu.

Việc Tom Dwan kiểm tra cho Phil ba lần và sau đó kiểm tra dòng sông là đủ cho một chỉ số cho Hellmuth rằng Dwan phải có một vị vua vì đây là thẻ duy nhất có ý nghĩa sau dòng này.

Tuy nhiên, việc tránh xa những gì về cơ bản là các loại hạt thứ hai để tăng một lần trên sông là không thể tin được hoặc nói điều đó với những lời bình luận và huyền thoại poker Phil Galfond:

Mùi đó không thể tin được!

Xem bàn tay poker của tuần ở đây:

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.