Tuần này trên Corner Craig của Diamond 'ngồi xuống với chiến binh UFC Charles Rosa và trò chuyện về các trận đánh sắp tới của Charles và thói quen huấn luyện của anh ấy trong quá trình khóa Covid-19. Họ cũng trò chuyện về giáo dục ẩm thực của Charles và cách anh ấy dạy Walt Harris cách nấu ăn! Họ cũng dành một chút thời gian để nói về Chucky's Fight a Charity Charles và gia đình anh ấy đều chạy để giúp lạm dụng chất loại bỏ!


Kiểm tra video cuộc phỏng vấn của họ hoặc đọc bảng điểm của cuộc trò chuyện của họ dưới đây! Chúng tôi sẽ phát hành các video góc mới của Diamond Diamond mỗi thứ Sáu, vì vậy hãy kiểm tra lại những cuộc trò chuyện tuyệt vời hơn với những người thú vị.  việt nam đá vòng loại Đọc cuộc trò chuyện của Craig và Charles Rosa bên dướiCraig: Này mọi người đều chào đón một phiên bản khác của Diamond's Corner. UH, khách mời đặc biệt hôm nay, UFC UM, Vet Charles Rosa đang tham gia với chúng tôi. Có chuyện gì vậy Charles? Bạn thế nào?


Charles: Người đàn ông tôi tốt! Chỉ cần trở về từ phòng tập thể dục một lúc trước, bây giờ thực sự thư giãn cho đến phiên tiếp theo của tôi vào cuối tối nay để bạn biết đấy, mài đều đặn.


Craig: Vì vậy, bạn có một cuộc chiến sắp tới, đó là ngày 9 tháng Năm. Có phải là Bryce Mitchell bạn đã đến không?


Charles: Vâng, vâng, ngày 9 tháng 5 chiến đấu với Bryce Mitchell, ừm, bạn biết đấy, vẫn đang chờ đợi vị trí chính xác của cuộc chiến. Nhưng uh, yeah anh bạn, đó là một cuộc chiến mà tôi đã ở trong trại huấn luyện một thời gian, vì vậy ừm, tôi đã sẵn sàng để đi. Vì vậy, hy vọng điều này đi xuống. Ý tôi là họ đã gọi cho tôi một lần, tôi phải chiến đấu với Bryce Mitchell vào ngày 2 tháng 5, nhưng họ đã gọi và hủy bỏ nó, khoảng một tuần trước, họ đã hoãn nó. Nhưng sau đó họ chỉ hoãn lại một tuần. Vì vậy, ừm, chỉ có một hoặc hai ngày mà tôi nghĩ rằng tôi không chiến đấu.


Craig: Vì vậy, đối với bất cứ ai xem, ý tôi là chúng ta vẫn còn trong giai đoạn khóa với Corona nên bây giờ thật là điên rồ. Nó giống như đào tạo và cố gắng sẵn sàng về mặt tinh thần và làm những gì bạn phải làm và sau đó nó bị hoãn lại và có sự không chắc chắn.


Charles: Vâng, nó thật tệ, ý tôi là, đó là một phần của nó. Nhưng, bạn biết đấy, công việc của tôi là một chiến binh để sẵn sàng cho những UH này, cho một cuộc chiến. Ý tôi là, khi cuộc chiến đi xuống, tôi không thể như thế, ồ tôi nghĩ rằng nó có thể không xảy ra hoặc có bất kỳ lý do nào. Khi tôi vào đó, đó chỉ là tôi và, bạn biết tôi và Bryce sẽ bị nhốt trong lồng, tôi phải sẵn sàng và tôi phải chắc chắn rằng tôi đã chuẩn bị. Vì vậy, đó là những gì tôi đang làm bây giờ. Uh nó giống như một khoảng thời gian hai ngày tôi nghĩ, đó là khoảng một tuần hoặc mười ngày trước, nơi họ nói với tôi rằng cuộc chiến đã bị hoãn hơn một tuần. Vì vậy, tôi đã đi và tôi đã ăn một loạt thức ăn trong một ngày rưỡi, vì vậy nó giống như một kỳ nghỉ nhỏ trong khoảng hai ngày, nhưng bạn biết đấy, cơ thể tôi có thể cần phần còn lại và dù sao cũng cần calo. Vì vậy, tôi đang trở lại ngay bây giờ vì vậy nó đã giành được một vấn đề.


Craig: Vì vậy, bạn nói rằng bạn vừa trở về từ đào tạo. Bạn vừa làm gì vậy?


Charles: Uh yeah, tôi đã kickboxing, vì vậy chỉ cần bạn biết, rất nhiều cuộc tập trận kickboxing, những thứ như thế. Bạn biết đấy, tôi chuyển đổi nó mỗi ngày rõ ràng, bạn biết tôi phải đào tạo mọi thứ, và cuộc chiến bắt đầu từ chân. Bạn biết đấy, họ đang nói anh chàng này là một anh chàng Jujitsu hoặc bất cứ điều gì, vì vậy chúng ta sẽ xem những gì anh ta mang đến bàn.


Craig: Và sau đó bạn đã có một phiên khác, tối nay bạn đã nói? Hoặc cuối chiều nay?


Charles: Vâng, tôi đã có một phiên khác tối nay, vì vậy có lẽ tôi sẽ thực hiện một số cuộc tập trận đấu vật với huấn luyện viên trưởng Mike Brown, ừm, những thứ như thế. Vì vậy, chỉ cần uh, bạn biết đấy, đào tạo chăm chỉ, sẵn sàng cho điều này.


Craig: Được rồi, vậy bạn đang ở Florida ngay bây giờ, sống và đào tạo?


Charles: Vâng, tôi đang ở Nam Florida, đào tạo tại đội bóng hàng đầu của Mỹ. Vì vậy, uh, bạn biết đấy, Thống đốc ở Florida đã bất tỉnh.


Craig: Đáng kinh ngạc. Vì vậy, bạn biết, tôi biết khía cạnh chiến đấu của bạn, người mà tôi là một fan hâm mộ lớn, tôi nghĩ tôi, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã gặp nhau tại ATT, nhiều năm trước ...


Charles:


Craig: ... Trường hợp lần đầu tiên bạn biết, bạn phải thử Cúp Diamond và tôi biết bạn đã bảo vệ UH của mình, Kể từ đó. Vì vậy, chúng tôi hạnh phúc và tự hào về điều đó.


Charles: Vâng, tôi đánh giá cao bạn người đàn ông. Chắc chắn đã cứu tôi một số cú đánh.


Craig: Ừm, mặt khác của bạn thực sự mê hoặc tôi là bạn là một đầu bếp, hoặc một đầu bếp tôi đoán bạn sẽ gọi nó, bạn không phải là ... ừ Và bạn bắt đầu học nấu ăn khi nào?


Charles: Vâng, tôi đã bắt đầu nấu ăn trước khi tôi từng là uh, trước khi tôi thực sự chiến đấu hoặc thậm chí tập luyện để chiến đấu. Ý tôi là tôi là một chiến binh cả đời nhưng vì tôi còn nhỏ, vì tôi có lẽ khoảng ba hoặc bốn tuổi, tôi đã lăn thịt viên trong bếp. Tôi đến từ một gia đình lớn của Ý, vì vậy bạn biết đấy, cả mẹ và bố tôi đều đến từ các gia đình lớn nên nó luôn giống như thức ăn trên bàn và chúng tôi luôn nấu ăn và nấu ăn. Nhưng sau đó, một khi tôi tốt nghiệp trung học, bạn biết, người cố vấn hướng dẫn nói, bạn muốn đi học gì? Và bạn biết đấy, tôi đã nói tôi không thực sự biết, vì vậy họ nói, bạn muốn làm gì? Tôi đã không, tôi đã cho họ một câu trả lời mỉa mai, như, bạn thích làm gì? Tôi thích ăn. Và tôi thích chơi khúc côn cầu. Và tôi đã nói một cách mỉa mai nhưng họ nói uh, họ đã cho tôi một lựa chọn- Đại học Johnson và Wales- đây là trường ẩm thực tốt nhất trong cả nước. Vì vậy, bạn biết đấy, tôi luôn yêu thích đồ ăn, tôi muốn chơi khúc côn cầu ở trường đại học, vì vậy tôi đã có thể đến một trong những trường ẩm thực tốt nhất trong cả nước và tốt nghiệp với bằng cấp về nghệ thuật ẩm thực. Đó là loại nào đã chuyển tôi đến Florida. Tôi có một cơ hội tốt để làm việc tại một nhà hàng tốt, ở Nam Florida- Cut 432- giống như một nhà hàng bít tết 5 sao, vì vậy, người đàn ông mà tôi đã làm đầu bếp kể từ đó. Và sau đó, bạn biết đấy, một khi tôi, và bây giờ tôi đang ở UFC, tôi chỉ giữ nó ở phía sau và bạn biết, vẫn phải đưa các trại chiến đấu của tôi và những thứ như thế là ưu tiên đầy đủ của tôi tại điểm này.


Craig: Vì vậy, bạn, bạn vẫn đang làm việc tại nhà hàng hay?


Charles: Không, không phải ngay bây giờ, không phải vì tôi đã có cuộc chiến này và kể từ cuộc chiến cuối cùng của tôi, tôi đã cố gắng thực sự tập trung, bạn biết, khi trở thành một nhà vô địch. Vì vậy, tôi phải cam kết một trăm phần trăm cho nó, nhưng uh, bạn biết đôi khi tôi vẫn vào đó và nói chuyện với các chàng trai và, bạn biết đấy, cánh cửa vẫn mở, tôi cố gắng giữ cho các kỹ năng dao của mình và mọi thứ sắc nét ở nhà bây giờ. Và với đại dịch, nhà hàng thực sự đã đóng cửa ngay bây giờ, vì vậy.


Craig: Đúng, yeah.


Charles: Đó là những gì nó là nhưng, nó thật tệ nhưng tôi chắc chắn một khi họ mở trở lại, nếu tôi muốn nhảy vào, họ rất thích có tôi.


Craig: Vì vậy, bản thân tôi là một cầu thủ khúc côn cầu, vận động viên, vậy bạn đã chơi ở trường đại học mà bạn đã nói?


Charles: Vâng, tôi đã chơi ở Johnson và xứ Wales như một năm, hai năm, nhưng họ uh, bạn biết, người đàn ông chính trị của công cụ đó, ý tôi là tôi là một trong những người chơi giỏi nhất nhưng giống như, họ không đưa bạn lên băng, Bạn có thể làm gì, và đó là loại trường trung học đối với tôi như thế nào. Tôi không thích kiếm lời bào chữa hay không có gì nhưng bạn biết đấy, đó là uh, tôi đã tham gia rất nhiều cuộc chiến và những thứ để các huấn luyện viên không thực sự thích tôi quá nhiều bởi vì, bạn biết đấy, họ đang cố gắng điều hành một đội và Những thứ như vậy, phong cách khúc côn cầu của tôi không thực sự chơi theo định dạng của họ nên tôi không luôn luôn ... bạn biết tôi là một người rất có thể huấn luyện, tôi rất khiêm tốn và công cụ, nhưng không, bạn biết khi nào Bạn đang bị phạt hoặc đánh nhau trong băng, bạn biết đấy, bạn không thực sự có được thời gian bạn cần, bạn biết, trên băng, vì vậy tôi không thực sự ....


Craig: Đúng.


Charles: ... như bạn biết, tại NHL, những trận đánh lớn. Tôi có lẽ nên giữ vai trò như có thể được chơi như một loại giải đấu khác, nơi bạn có thể chiến đấu nhiều hơn và thực sự, bạn biết đấy, có được tình yêu cho nó.


Craig: Vâng, nếu bạn đang đi đến đàn em, hoặc một cái gì đó tương tự.


Charles: Ừ.


Craig: Đó là những gì nó được.


Charles: Nhưng không phải ở trường đại học, và không phải ở trường trung học. Nhưng bạn biết đấy, đó là những gì nó là ...


Craig: Bây giờ bạn đã có đủ chiến đấu để làm, vì vậy điều đó không sao.


Charles: Chính xác chính xác. Vì vậy, tôi tìm thấy, bạn biết đấy, tôi đã tìm thấy những gì tôi thực sự yêu thích, và đó là chiến đấu. Tôi là một chiến binh giỏi hơn tôi là một cầu thủ khúc côn cầu nên nó hoạt động tốt hơn.


Craig: Những kỹ năng nào bạn nghĩ dịch từ khúc côn cầu sang chiến đấu? Có bất cứ điều gì bạn nghĩ rằng bạn có thể mang lại từ nhiều năm chơi khúc côn cầu mà có thể một số kẻ không?


Charles: Tôi nghĩ rằng bạn biết, điều đầu tiên là thái độ, công việc khó khăn và kỷ luật của một vận động viên, bạn biết đấy. Và sau đó, bạn biết, đi ra ngoài dưới những ánh sáng rực rỡ đó và biểu diễn, giống như tôi đã ở Arenas và địa điểm và bạn biết, đã chơi ở một số địa điểm khá tuyệt vời như, hoặc bạn đến Lake Placid, New York, và có một Giải đấu lớn chống lại các quốc gia khác và những thứ như thế. Thật là căng thẳng khi bạn bước lên băng và có tất cả người hâm mộ và mọi người theo dõi bạn, vì vậy tôi nghĩ rằng điều đó chắc chắn sẽ giúp ích cho nó. Bạn biết một số người không có kinh nghiệm đó, và có áp lực, bạn biết đấy. Và tôi luôn luôn làm tốt hơn áp lực, bạn biết đấy, như tôi đã không tập luyện tốt như tôi đã chơi nên uh, bạn biết đấy, tôi nghĩ đó là những gì nó là. Tôi nghĩ rằng áp lực thực sự làm cho tôi tốt hơn vì vậy, tôi đã sử dụng nó để làm lợi thế của mình và vì vậy, đó là những gì nó là.


Craig: Mát mẻ. Cái gì, vì vậy trở lại nấu ăn. Tôi đã ở trên Instagram của bạn, và bạn đang nấu một số cá và sò điệp và broccolini và, uh, nó trông thật đáng kinh ngạc. Tôi cũng thích nấu ăn, mẹ tôi là một đầu bếp lớn, bạn có, bạn có đang tự nấu ăn trong suốt trại không? Làm thế nào để bạn làm điều đó, có tài năng đó?


Charles: Vâng, tôi làm đàn ông, ý tôi là đó là một trong những lợi thế tôi có trong việc làm những gì tôi làm. Ý tôi là một phần của việc giảm cân, bạn biết rằng tôi có thể chiến đấu ở hạng cân mà bạn biết đấy, tôi đang chiến đấu, bạn biết đấy, có thể có lợi thế lớn hơn và mạnh hơn một chút so với các chàng trai. Trường hợp một số người có thể không có, ừm, bạn biết, có thể không thể biết cách cắt giảm cân, hoặc đúng, bạn biết, nhận được dinh dưỡng và họ đang cắt quá nhiều hoặc quá nhiều nước, và điều đó có thể ảnh hưởng đến bạn trong cuộc chiến. Vì vậy, đây là một phần rất lớn của chiến đấu là dinh dưỡng và chế độ ăn uống, và giảm cân. Và một số người không nhìn thấy. Họ chỉ thấy hai người vào trong một cái lồng, nhưng họ không nhận ra người đó phải trải qua những gì, bạn biết đấy, với chế độ ăn uống và dinh dưỡng của họ, để đi đến điểm đó. Vì vậy, đó là lợi thế rất lớn của tôi, bạn biết đấy, tôi ăn rất tốt, cho đến ngày chiến đấu của tôi. Đó không phải là một ngày mà tôi không ăn. Nơi một số máy bay chiến đấu đang cắt thức ăn trong hai hoặc ba ngày. Vì vậy, ừm, nếu bạn ăn đúng thực phẩm, và bạn biết, bạn có thể, nếu bạn ăn đúng thực phẩm và bạn có thể làm đúng cách mà cơ thể bạn không đánh cho nó, như về mặt dinh dưỡng.


Craig: Còn điều gì, vậy, còn những người khác, còn những người chiến đấu khác mà bạn đã từng nấu ăn thì sao? Các chàng trai có muốn bạn nấu ăn cho họ không; Ý tôi là họ muốn ...?


Charles: Ồ vâng, oh anh bạn yêu nó. Ý tôi là một trong những người bạn thân nhất của tôi, Walt Harris, Walt 'The Big Ticket' Harris ...


Craig: Chắc chắn, chúng tôi biết Walt.


Charles: ... Trong một vài năm anh ấy sống với tôi, và chúng tôi sẽ nấu ăn như mọi bữa ăn cùng nhau. Tôi sẽ chỉ, tôi đã dạy anh ấy cách nấu ăn, và anh ấy sẽ yêu nó. Chúng tôi sẽ chỉ nhận thức ăn cả ngày và chỉ ăn. Và anh ấy là một người nặng nề vì vậy, miễn là uh, bạn biết đấy, anh ấy có thể ăn ngay cả khi anh ấy ở trong trại, vì vậy anh ấy đã ăn rất nhiều thức ăn. Nhưng bạn biết, bất cứ khi nào tôi không ở trong trại, chúng tôi có thể ăn khá nhiều bất cứ thứ gì chúng tôi muốn, nhưng, vâng, chúng tôi đã có những khoảng thời gian tốt Một lần nữa 'Và uh, bạn biết đấy, khi tôi lần đầu tiên gặp anh ấy, anh ấy sẽ chỉ đặt muối và tiêu lên mọi thứ, như, chỉ làm ướt nó. Và tôi thích, anh bạn đang làm gì Walt. Giống như, tôi phải lấy một ít, vì vậy tôi không thể, tôi đã xem anh ấy nấu ăn, và nó làm phiền, giống như cách đầu tiên nó bắt đầu là tôi sẽ xem anh ấy nấu ăn, và nó sẽ làm phiền tôi rất tệ. Tôi không thể, tôi phải giúp bạn. Vì vậy, anh ta sẽ giống như, đốt cháy bất cứ khi nào, nhưng bây giờ, người đàn ông tôi nghĩ anh ta là một chuyên gia bây giờ. Tôi đã xem anh ấy nấu vào đêm khác, uh, tôi đã xem anh ấy nấu vào đêm khác, anh ấy đang nướng một số bít tết, anh ấy trông giống như anh ấy biết anh ấy đang làm gì bây giờ.


Craig: Ồ.


Charles: Tôi đang hạnh phúc; Tôi muốn nói anh ấy giống như một chiếc thắt lưng màu tím, một chiếc thắt lưng màu nâu hiện đang nấu ăn. Vì thế...


Craig: Ooh- Điều đó khá tốt!


Charles: Tôi là đầu bếp Charles Rosa, vì vậy anh ấy đang bắt đầu trò chơi của mình.


Craig: Điều gì, nếu bạn phải nấu walt bữa ăn sinh nhật đó, bạn sẽ nấu gì cho anh ấy? Của anh ấy là gì?


Charles: Ôi trời, anh ấy yêu tôm. Vì vậy, tôi không biết, tôi sẽ nấu cho anh ấy một số loại tôm, bất cứ điều gì anh ấy muốn. Tôm và mì ống, một cái gì đó tương tự, nhưng vâng, một cái gì đó tương tự. Nó phụ thuộc vào những gì anh ấy có tâm trạng. Nhưng anh ấy, ý tôi là anh ấy ăn tất cả mọi thứ, anh ấy yêu tất cả các loại thực phẩm nên, phụ thuộc vào những gì anh ấy có tâm trạng.


Craig: Hãy để tôi hỏi bạn một câu hỏi. Vì vậy, trong Cap, khi bạn, những gì bạn có thể ăn nhiều nhất đến mức ... cho tôi một ví dụ về những gì bạn ăn. Khi bạn đang cắt trại.


Charles: Vâng, ví dụ như sáng nay, bạn biết đấy, tôi thức dậy, tôi đã ăn hai quả trứng, một nửa quả bưởi, một quả chuối, một muỗng bơ hạnh nhân, và đó là nó, bạn biết, bạn biết đấy. Tôi vẫn đang đói sau đó. Nhưng giống như, bạn biết đấy, nó, uống một ít nước, nó chữa cho sự thèm ăn của tôi, nơi tôi không thích quá đói đến nỗi tôi biết, và sau đó hai giờ sau đó, sau khi thích đào tạo hay bất cứ điều gì, ừm, đi đào tạo, Tôi quay lại và tôi thường chỉ nói, như hai ức gà và một số rau, hoặc một miếng cá hoặc một miếng bít tết và một số rau.


Craig: MHMM.


Charles: Và sau đó uh, có thể giống như một nửa khoai tây hoặc một nửa khoai lang. Vì vậy, và sau đó, tôi đi đào tạo một lần nữa và sau đó tôi sẽ ăn tối, thường là tôi thích ăn cá và rau vì vậy tôi đã cắt carbs vào ban đêm. Vì vậy, nó khá um, và ở giữa tôi sẽ có một quả táo hoặc một quả chuối ở đây và ở đó khi tôi đang đói hoặc một số hạt hoặc bất cứ điều gì, một cái gì đó tương tự, nhưng uh, khá nhiều người đàn ông nó khá nghiêm ngặt. Và thực sự vào đêm khuya nếu tôi không thể ngủ, như tôi chỉ có một ít sữa chua Hy Lạp, như không phải là đường, không béo. Nhưng, người đàn ông khá nghiêm khắc, đó là khá nhiều những gì tôi đã ăn ngày hôm qua như chính xác. Và nó rất đúng, bạn biết đấy, tôi thay thế protein và rau và những thứ khác nhau, như một ngày nào đó tôi sẽ có bít tết, thịt gà, một ngày khác tôi sẽ nhận được một ít cá đẹp, từ chợ cá, bất cứ điều gì. Nhưng vâng, tôi cố gắng bật nó lên, nhưng một trong những chìa khóa là tôi chỉ cố gắng làm cho nó ngon, bởi vì thường ăn thứ đó thật tệ. Khi bạn bắt đầu ăn, bạn biết đấy, một số người, tôi xem một số máy bay chiến đấu, ừm; Giống như họ chỉ ăn như thế, mỗi ngày họ ăn như gà, họ chỉ nấu nó trong chảo với một ít bơ hoặc một cái gì đó. Và họ không nhận ra, nấu nó trong chảo với bơ không tốt cho bạn, bạn phải đặt như thế, bạn có thể sử dụng một ít dầu ô liu hoặc một cái gì đó tương tự tốt hơn bơ, vì vậy, họ Hãy nghĩ rằng họ đang ăn uống lành mạnh và đôi khi họ không, bởi vì họ chỉ đặt như bơ lên ??chảo hoặc đặt muối, họ không nhận ra họ đang làm gì. Vì vậy, bây giờ tôi khá giỏi trong việc nấu nó nơi nó hoàn hảo, bạn biết đấy.


Craig: Có ai trong số những người đã từng tiếp cận với bạn để biết câu hỏi không? Hay lời khuyên? Khi họ đang cố gắng cắt?


Charles: Ồ vâng, khá nhiều ngày mỗi ngày có ai đó tiếp cận với tôi từ phòng tập thể dục của tôi hoặc một trong những huấn luyện viên của tôi, hoặc bạn biết, ai đó giống như 'Này, tôi có thể face bạn khi bạn nấu ăn này không?'. Tôi giống như anh chàng, đôi khi tôi sẽ làm điều đó nếu tôi ở đúng thời điểm nhưng tôi giống như chỉ cần đến, tôi sẽ dạy bạn cách làm điều đó. Vì vậy, đôi khi khi tôi có bạn bè của tôi đến, tôi sẽ chỉ dạy họ cách làm và nấu ăn cho họ. Nhưng uh, đôi khi ... sau đó tôi có thể giúp họ.


Craig: Nhưng vâng, ý tôi là, rất nhiều anh chàng không biết nấu ăn, và đặc biệt, bạn biết đấy, là một vận động viên chuyên nghiệp và một chiến binh, và giảm cân. Nó phải là một phần rất lớn của trò chơi, bởi vì bạn biết, mọi người đều tập luyện chăm chỉ và mọi người đang làm những gì họ nên làm, nhưng sự khác biệt có thể là giữa bơ hoặc dầu ô liu, có thể là một sự khác biệt, bạn biết hoặc có thể là như vậy ...


Charles: Vâng, chắc chắn người đàn ông, chắc chắn.


Craig: Vậy bạn sẽ làm gì sau khi làm trọng lượng? Hãy cho tôi biết về bữa ăn đó. Ý tôi là bạn có một thông thường mà bạn đến hay?


Charles: Vâng, tôi có nghĩa là tôi thích ăn, bạn biết đấy, gà parmesan nên sau khi tôi, sau ...


Craig: Ồ, đó là yêu thích của tôi.


Charles: ... Bố tôi là người Ý, ông ấy là một đầu bếp, ông ấy là người đàn ông, bố tôi cười khúc khích, và ông ấy nấu ăn, ông ấy nấu những món ăn ngon cho tôi, như, tôi thường luôn cho ông ấy nấu ăn cho tôi, và nếu chúng tôi đi xa hoặc ở đâu đó khác như, chúng ta thường tìm thấy một nơi nào đó mà anh ta có thể làm cho tôi hoặc một cái gì đó tương tự nhưng ...


Craig: Anh ấy sẽ ở đó với bạn, anh ấy thường ở đó với bạn để cắm trại?


Charles: Thường thì anh ấy là. Ý tôi là đã có những trận đánh như, ở Nhật Bản, nơi chúng tôi không thể kéo nó ra, bởi vì, bạn biết, hoặc một cái gì đó tương tự khi tôi đã đi đến những nơi điên rồ, nhưng, bạn biết đấy, tôi sẽ thay thế. Tôi sẽ chỉ tìm một nhà hàng giống như parm gà ngon nhất trong thành phố và thường chỉ nhận được nó. Nhưng bạn biết đấy, thường là ngay, đó không giống như những gì tôi ăn. Điều đó giống như sa mạc của tôi khá nhiều. Bạn có hiểu ý tôi. Giống như sau đó, vào cuối đêm, mọi thứ, tôi đã được bù nước, tôi tốt, giống như, tôi chỉ muốn một bữa ăn trước khi bạn đi ngủ vào đêm trước khi chiến đấu, tôi sẽ ăn nó, bạn Biết, chỉ một chút mì ống, một chút thịt gà. Và tôi thường không đặt phô mai lên nó, mặc dù tôi nói gà parmesan, nó thường chỉ là thịt gà, với nước sốt và mì ống vì nó giống như, bạn không muốn có quá nhiều thứ đó. Bạn biết tôi chỉ uh, nhưng nó là những gì nó là. Khi tôi, ý tôi là tôi luôn luôn, tôi chưa bao giờ chiến đấu trong suốt cuộc đời mình mà tôi chưa từng thực hiện, đầu tiên như mười lăm, hai mươi, những người nghiệp dư, tôi thực sự sẽ ăn như kem và bánh quy như sau khi chờ đợi Vì tôi không biết rõ hơn. Tôi chỉ thích, ôi tôi đang đói, ăn một số khoai tây chiên và bất cứ thứ gì, và một số bánh quy, và chỉ ăn kem, và tôi vẫn biểu diễn trong những trận đánh đó. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó chủ yếu là tinh thần, nó giống như, nhưng rõ ràng bạn không muốn đặt bất kỳ thực phẩm nào trong bạn sẽ làm bạn chậm lại vì đây là cấp độ cao nhất, nó không chuyên nghiệp, nó không giống như, bạn biết đấy. Làm điều này vì tiền bạn biết.


Craig: Mỗi, mỗi inch đều tính và mọi thứ bạn làm đều được tính cho đến đêm chiến đấu.


Charles: Ừ.


Craig: Rõ ràng là bạn đang tập trung vào việc có được dây đeo đó và trở thành một nhà vô địch và hoạt động tốt. Bạn đã bao giờ nghĩ về sau khi chiến đấu? Đây có phải là điều mà bạn muốn làm? Ý tôi là có rất nhiều công ty bữa ăn sẽ gửi thực phẩm cho máy bay chiến đấu và người dân.


Charles: Ừ.


Craig: Bạn đang nghĩ gì trong tương lai một ngày nào đó?


Charles: Vâng, đó là những gì tôi đang nghĩ người đàn ông. Tôi vừa xem UM, bạn biết đấy, tôi là một fan hâm mộ lớn khi xem các loại đầu bếp và công cụ khác nhau. Tôi đang xem như, Hell Kitchen của Gordon Ramsey trong vài tuần qua và uh, bạn biết đấy, tôi càng xem những thứ như thế tôi càng nhận ra, bạn biết đấy, nấu ăn là một trong những niềm đam mê khác của tôi. Ý tôi là chiến đấu chắc chắn là những gì tôi yêu thích và những gì tôi đã cam kết cả đời và, đó là tình yêu số một của tôi, nhưng bạn không thể chiến đấu mãi mãi. Tuy nhiên, bạn có thể nấu ăn mãi mãi. Vì vậy, đó sẽ là một cái gì đó mà tôi chắc chắn, bạn biết đấy, tôi sẽ sử dụng, trong khi tôi ở UFC, tôi sẽ, trong những trận đấu tiếp theo này. Tôi đã không làm điều đó nhiều trong quá khứ, bởi vì bạn biết, tên tôi không ở ngoài đó nhiều. Nhưng bây giờ, tên của tôi đang trở nên lớn hơn, tôi muốn bắt đầu sử dụng nó như một nền tảng, UFC như một nền tảng để đến những đầu bếp lớn này, đến những nhà hàng lớn này, và có thể khi tôi đi du lịch, làm những công việc truyền thông khác với UFC , rằng tôi có thể giống như một trong những đầu bếp của họ để tiếp tục, hoặc đến các nhà hàng khác nhau, và tham quan và tham quan, và nếm thử các loại thực phẩm khác nhau và uh, là một loại máy bay chiến đấu trong loại đầu bếp, bạn biết những gì tôi ' m nói. Vì vậy, đó là một cái gì đó cho tương lai nhưng ừm, tôi đã bắt đầu xây dựng nó ngay bây giờ. Bởi vì như tôi đã nói, như tôi biết tôi không thể chiến đấu mãi mãi, tôi vẫn có ít nhất năm năm chiến đấu tốt trong tôi nhưng sau đó nó sẽ nhanh chóng đến như vậy. Tôi đã ở UFC được năm năm, vì vậy năm năm nữa bạn biết; Tôi chỉ muốn có một cái gì đó sau đó.


Craig: Thật tuyệt, ừm, nói với mọi người nơi chúng tôi có thể tìm thấy bạn, nơi chúng tôi có thể theo bạn, ừm, bạn biết loại công cụ đó.


Charles: Chắc chắn, các bạn có thể thấy tôi thường luôn có một số loại thực phẩm trong câu chuyện của mình, cập nhật về cuộc chiến của tôi, trên Instagram hoặc Twitter. Vì vậy, các bạn có thể tìm thấy tôi @charlesrosamma trên Instagram và Twitter, hoặc các bạn cũng có thể kiểm tra tổ chức từ thiện của gia đình tôi là Chuckysfight.com; Đó là một tổ chức từ thiện mà mẹ và bố tôi bắt đầu. Mẹ tôi Uh, Mary và bố tôi Chucky bắt đầu giúp giáo dục thanh thiếu niên về việc lạm dụng chất gây nghiện, vì vậy đó là Chuckysfight.com, các bạn có thể đi vào đó và, bạn biết đấy, hãy kiểm tra nó. Bố tôi nhảy vào đại dương lạnh cóng mỗi ngày.


Craig: Vâng, tôi muốn nói chuyện với bạn về điều đó. Bố của bạn là anh chàng lớn với bộ ria mép phải không?


Charles: Vâng, anh ấy không có, tôi không biết anh ấy có ria mép không, nhưng ...


Craig: Tôi nghĩ anh ấy đã làm nhưng có lẽ không.


Charles: Nó có thể trông giống như vậy, một số ngày khi anh ta không cạo râu nhưng anh ta là uh, anh ta là một con thú, anh ta nhảy vào đại dương lạnh lẽo và uh, anh ta làm điều đó hàng ngày. Anh ấy ở khu vực Boston, New Hampshire, và anh ấy, và uh, anh ấy đi vào khi ở trong tuyết. Ngay lúc đó tôi nghĩ rằng trời đang tuyết và anh ấy nhảy vào mỗi buổi sáng. Và anh ấy làm điều đó, bạn biết đấy, khá nhiều vào mỗi buổi sáng nên ...


Craig: Một số thứ Lindhoff ở đó.


Charles: Vâng, tôi nghĩ rằng bố tôi là người mới, tôi không biết người gốc đã làm điều đó một thời gian nhưng ông ấy là một, anh ấy là một người đàn ông. Nó không thực sự ảnh hưởng đến anh ta nhiều và bạn biết đấy, anh ta làm điều đó vì một lý do chính đáng, trên hết. Vì vậy, không chỉ, bạn biết đấy, đó là một lý do chính đáng, số tiền mà anh ta đã huy động được, hàng trăm ngàn đô la để giúp trẻ em vào trung tâm điều trị là khá tuyệt vời. Vì vậy, tôi, bạn biết ...


Craig: Thật tuyệt, thật tuyệt vời. Vì vậy, hãy để tôi hỏi bạn. Hôm nay chúng ta cũng sẽ quyên góp cho điều đó ...


Charles: Ồ, tôi đánh giá cao điều đó.


Craig: ... Và chúng tôi sẽ đưa ra tập phim này một liên kết nơi những người khác có thể quyên góp, vì vậy chắc chắn đi, bạn biết đấy, quyên góp cho nguyên nhân đó. Anh ấy đi mỗi ngày? Bạn biết đấy, anh ấy sống ở đâu? Anh ta có sống trên mặt nước không? Hoặc nói với tôi về ...


Charles: Vâng, ở New Hampshire trên bãi biển. Vì vậy, anh ta thức dậy có lẽ như năm giờ sáng mỗi sáng, lái chiếc xe tải của anh ta xuống đó, anh ta lái xe bằng chân trần, bạn hiểu ý tôi. Anh ta thậm chí không đi giày, hoặc anh ta có thể có, vì vậy anh ta đi bộ xung quanh và uh, đó chỉ là cách anh ta làm điều đó. Và bạn biết mọi người đều biết anh ta là ai, không ai thực sự làm phiền anh ta, và anh ta làm việc của mình, và tôi nghĩ cho anh ta mặc dù điều đó chủ yếu là vì, hậu trường của tôi, và bạn biết, tôi đã mất hai anh trai của tôi, Dominic và Vincent, Đối với ma túy tình cờ quá liều khoảng mười năm trước, bạn biết đấy, chúng cách nhau một năm, nhưng cách bắt đầu của cha tôi, trước khi tổ chức từ thiện bắt đầu, để đối phó với nó là chúng tôi đặt tro cốt của họ xuống đại dương. Vì vậy, anh ta sẽ nhảy vào mỗi buổi sáng, mỗi ngày, bởi vì đó là cách của anh ta, bạn biết, như thiền, hoặc đối phó, hoặc đối phó với nó.


Craig: Chuẩn rồi.


Charles: Nhưng sau đó một khi anh ấy bắt đầu làm điều đó rất nhiều, chúng tôi đã có thể, anh ấy đã có thể, mẹ tôi đã có thể đưa ra ý tưởng để bắt đầu một tổ chức từ thiện để thích giúp bạn biết, những đứa trẻ không thể vào trung tâm điều trị, hoặc Giáo dục thanh thiếu niên về lạm dụng chất gây nghiện. Và như tôi đã nói, mục tiêu với cuộc chiến của Chucky là giúp loại bỏ lạm dụng chất gây nghiện, vì vậy, bạn biết đấy, bố tôi khá nhiều, là anh chàng phụ trách và đã điều hành chương trình và uh, ông đã giúp đỡ hàng ngàn người.


Craig: Kinh ngạc. Và thật tuyệt vời khi anh ấy đi vào mỗi ngày và đó chỉ là một thói quen, và nó có lẽ thực sự tốt cho anh ấy, cái lạnh. 


Charles: Vâng, nghiêm túc.


Craig: Anh ta có mang theo một chiếc khăn và sau đó đi khăn hoặc vào xe tải hay của anh ta là gì ...?


Charles: Không, anh ta thậm chí không mang theo một chiếc khăn, nước đóng băng, trời rất lạnh, nước sẽ đóng băng lên tóc trên da anh ta. Giống như theo nghĩa đen, bạn có thể thấy nước đông lạnh trên da và bạn biết đấy, đó là những gì nó là, ý tôi là, tôi đã phải làm điều đó với anh ta. Có lẽ tôi đã thực hiện nó ba đến năm lần một năm ...


Craig: Tôi đã thấy bạn làm điều đó với anh ấy. Tôi đã xem những video đó.


Charles: Nó hoàn toàn, ý tôi là nó lạnh. Tôi đã làm điều đó trong mười năm, mười lăm năm nay, vì tôi còn là một đứa trẻ nên tôi có nghĩa là nó ...


Craig: Bạn có quen với nó hay nó vẫn đóng băng mông của bạn mọi lúc?


Charles: Không, tôi không bao giờ quen với nó. Ý tôi là, tôi biết làm thế nào để đặt một khuôn mặt poker vào thời điểm này, nhưng nó vẫn còn hút mọi lúc, nó đóng băng.


Craig: Vì vậy, anh ta đi vào, nhúng và rời đi? Hay anh ấy- thói quen của anh ấy là gì? Nó là một sự nhúng và bơi hay?


Charles: Nó phụ thuộc, tôi nghĩ như thế, như thể, chỉ cần nói ra ba mươi độ của nó, và nước bình tĩnh và nó không giống như gió, anh ta sẽ ở trong nước một thời gian, như, và điều đó đóng băng, như ba mươi độ là về mặt kỹ thuật đóng băng, nhưng nước không đóng băng rõ ràng vì muối. Nhưng nếu nó giống như, bạn biết đấy, hai độ tiêu cực và tuyết rơi của Friggin, anh ta chỉ nhảy vào và ra, bạn biết đấy, vì vậy nó phụ thuộc vào, phụ thuộc vào nó. Nhưng tôi đã thấy anh ta ngồi ngoài đó trong nước lạnh mà tôi thậm chí không thể đặt ngón chân vào, và anh ta sẽ ngồi trong đó cho bạn biết, hai mươi ba mươi phút.


Craig: Ồ. Kinh ngạc. Đó là một nguyên nhân tuyệt vời, chúng tôi sẽ quyên góp cho điều đó.


Charles: Tôi rât ca?m kich.


Craig: Tôi đã đến trường Prep một năm ở New Hampshire, và chơi khúc côn cầu, và chúng tôi có một sân ngoài trời, vì vậy nếu có ai biết nó lạnh như thế nào ở phía đông, ý tôi là, trời lạnh. Vì vậy, tôi, để nhảy vào, thật tuyệt vời, nhưng đó là cảm hứng, và ừm.


Charles: Bạn đã đi đâu? Đến Exeter?


Craig: Mới, uh, mới Hampton.


Charles: Được rồi, thật tuyệt.


Craig: Bạn nghe thấy về trường Hampton mới?


Charles: Không, có lẽ đó là một chút về phía bắc ở New Hampshire. Nhưng vâng, như tôi biết Học viện Phillips Exeter gần nhà tôi nhưng ...


Craig: Vâng, Exeter, tôi nghĩ rằng có Academy Brewster ở trên đó là một người khác ở đó, và, có một vài cái khác nhau. Nhưng đó là một trải nghiệm tốt ở phía đông ...


Charles: Tôi đã từng chiến đấu với những đứa trẻ ở lacrosse và khúc côn cầu vì vậy, chúng tôi sẽ chơi những đứa trẻ Exeter.


Craig: Tôi biết tôi đã có được một năm học trung học năm thứ hai, đó là, những đứa trẻ khó khăn, đó là một trải nghiệm tốt và, thật tuyệt khi nói chuyện với bạn, cảm ơn vì đã đến.


Charles: Đánh giá cao bạn người đàn ông.


Craig: Tôi sẽ cắt bỏ chỉ vì chúng tôi chỉ có một khoảng thời gian nhất định và chương trình tiếp theo tôi muốn làm với bạn, chúng tôi sẽ làm điều đó sau cuộc chiến của bạn. Tôi muốn làm một chương trình nấu ăn, vì vậy ...


Charles: Tuyệt vời vâng,


Craig: Vì vậy, có thể tìm ra một cách mà một số người có thể ghi lại bạn và bạn có thể hướng dẫn chúng tôi cách chuẩn bị một bữa ăn. Rất nhiều người và nhà, đặc biệt là bây giờ, biết về nấu ăn.


Charles: Hoàn hảo


Craig: ... rất thích học hỏi, và thích học cách làm một cái gì đó đơn giản nhưng tuyệt vời. Bạn biết vì vậy chúng ta nên làm điều đó.


Charles: Vâng, hãy để nó, hãy để nó làm điều đó. Tôi thực sự là yeah; Tôi đã tổ chức sự thật với UFC nơi chúng tôi sẽ bắt đầu làm điều đó vì vậy chúng tôi sẽ có thiết lập tốt sau đó.


Craig: Tuyệt vời, yêu nó người đàn ông. Cảm ơn vì đã đến, chúc may mắn trong cuộc chiến của bạn; Chúng tôi sẽ nói chuyện với bạn sớm.


Charles: Không vấn đề gì, sau này.


Craig: Được rồi, cảm ơn, xem ya.