Ngày 1 tháng 9 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

vck world cup 2022 Tuần lễ poker Ininja hồi sinh chạy vào các vấn đề của Allen Chainsaw Kessler

Chuyến lưu diễn Ininja Poker hồi sinh dường như đã gặp phải một số vấn đề với Allen Kessler, giải đấu khét tiếng Min-Casher không hài lòng về việc cào bị buộc tội bị buộc tội

Chuyến tham quan Poker Ininja, là chủ đề của cuộc tranh cãi lớn vào năm 2017 khi người sáng lập Isaac Hồi Rungood, Tucker bị buộc tội sử dụng tiền của công ty làm cá heo cá nhân riêng của anh ấy, đã được mua lại và đổi thương hiệu.

Tuy nhiên, tweet của Kessler đã khởi động một cuộc cãi vã trên Twitter đã chạy trong năm ngày liên tiếp, không có dấu hiệu buông bỏ. Các ông chủ Ininja weren quá ấn tượng với tweet ban đầu của Kessler, trả lời:

Rõ ràng có một vấn đề ở đây và chúng tôi đang xem xét nó. Theo cách tích cực mà bạn đã công bố, chúng tôi đã giành được cảm ơn bạn đã chỉ ra nó, nhưng chúng tôi rất vui vì chúng tôi biết bây giờ và có thể sửa chữa nó.

Tuần lễ poker Ininja hồi sinh chạy vào các vấn đề của Allen Chainsaw Kessler

Kessler, có biệt danh Chainsaw và được biết đến với cách tiếp cận nitty đối với poker và mong muốn có được mọi chi tiết ngay trong các cấu trúc giải đấu, không hài lòng về chip phục sinh $ 20 độc đáo được sử dụng bởi Ininja.

Tuyên bố rằng về cơ bản, đó là sự tôn vinh của Rake, hàng đã dẫn đến các cuộc trao đổi tiếp theo

Người không ngừng nghỉ dường như không đi đến đâu, với Kessler khăng khăng rằng định dạng có thể khai thác và Chris Fox Fox Wallace, một người chiến thắng vòng tay WSOP và là một trong những người đàn ông chính đằng sau phiên bản mới của Ininjapoker, tuyên bố là Kessler chỉ là Tấn công doanh nghiệp của tôi bằng nhảm nhí.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Tuy nhiên, đó là một tweet quá xa đối với Kessler và nhiều người khác.

Kessler trả lời: Bạn có nghĩ rằng các tour du lịch rất sợ tôi đến nỗi họ đang cho tôi hối lộ để ngăn chặn những lời chỉ trích và tham dự các sự kiện của họ? Điều này rõ ràng là hoàn toàn sai và tôi là một lời xin lỗi từ công ty của bạn và bất cứ ai đang điều hành Twitter của bạn.

Đồng nghiệp Garrett Beckmann có cùng quan điểm: Bạn nên thuê ai đó chạy tài khoản Twitter của bạn. Bất cứ ai có quyền kiểm soát đều được tự phụ, mài mòn và không được trang bị cho trách nhiệm này.

Ryan Tiết tiềm năng, Lap Lap Laplante cũng lội vào cuộc tranh luận, không hài lòng về phản ứng của Wallace/Ininja.

RIPT>

Mặc dù vậy, Wallace đã không ủng hộ, cho biết thêm rằng liệu Kessler có tuyên bố về định dạng phục sinh có chín muồi cho thông đồng hay chỉ đơn giản là có thể khai thác với một con chó con không phải là điểm.

Wallace tuyên bố: Dù sao thì bạn cũng đã chết và tấn công sự kiện và sau đó từ chối lùi lại mặc dù tôi chắc chắn rằng những người mọt sách mà bạn đã nói với bạn rằng bạn đã sai. Bởi vì vấn đề là tấn công chúng tôi, không phải để đối phó với một định dạng xấu.

Cho dù tất cả các công khai là công khai tốt hay không, có phải là sự thật hay không, nó có thể không phải là chiến thuật tốt nhất cho một tour du lịch poker sẽ thực hiện khi trên đường trở lại từ những gì được mô tả là một vụ bê bối Ponzi-Scheme vào cuối năm 2016.

Điều đó đã chứng kiến ​​một tuyên bố chung từ Three Ininja Team Pros - Aaron Johnson, Kou Vang và Vlad Revniaga - cáo buộc Isaac Hồi Rungood, Tucker về việc đối xử với các quỹ của anh ta Các vấn đề khác.

Với những tuyên bố rằng nhiều khoản vay và các khoản nợ rất xuất sắc, Tucker đã phải công khai xin lỗi vì sự quản lý sai lầm của anh ta, nhưng tour diễn vẫn đã trở nên ngay sau đó, với Wallace, một trong những người đầu tiên cung cấp lễ kỷ niệm.

Bây giờ công ty chỉ được kiểm soát bởi poker cấp độ tiếp theo, thuộc sở hữu của Chris Wallace, Brian Soja và Jordan Handrich, với trang web nêu rõ, chúng tôi rất biết ơn những đóng góp của Isaac Tucker trong việc tạo ra chuyến lưu diễn và lời khuyên hữu ích liên tục của anh ấy về việc đưa các sự kiện đưa Cùng nhau, nhưng anh ta không còn có bất kỳ lợi ích kiểm soát nào đối với công ty và điều này sẽ không thay đổi.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.