vô địch thế giới Đó là những cuộc chiến như những câu thơ shamrock gracie làm cho chúng tôi muốn có được thiết bị của chúng tôi cho mọi người

 

Khi chúng tôi lần đầu tiên ra mắt Diamond MMA, chúng tôi đã tập hợp một loạt các video tiếp thị được đảm bảo để chứng minh rằng chúng tôi đã thiết kế một hệ thống bảo vệ háng, đánh bại trường học cũ của Jockstrap Plus Plastic Athletic Cup.

 

Vì vậy, khi cuộc tranh cãi tiếp tục về việc liệu có hay không Ken ShamrockMất TKO của TKO trước Royce Gracie trong vòng đầu tiên của Bellator 149 là do Nut bắn, thay vì cân nhắc, chúng tôi đã tiến lên phía trước với chiến dịch của mình để đảm bảo rằng mọi vận động viên đều có sự bảo vệ tốt nhất có thể cho gói của anh ấy.

 

Bắt đầu bằng cách khởi động lại các video của chúng tôi ở đây:

 

Nếu xem chúng tôi Slam Cup của chúng tôi với một chiếc Sledgehammer Dosnn thuyết phục bạn rằng chúng tôi đã xây dựng một chiếc cốc tốt hơn, chúng tôi đã mời bạn đặt hàng và thử nó.

 

Phạm tội nàyDiamond MMA rất tự tin vào sản phẩm của chúng tôi đến nỗi chúng tôi cung cấp cho bạn một đảm bảo trọn đời trên Cup thể thao của bạn. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với nó, bạn có thể liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một khoản phí mới! (Bạn có thể mua cốc Ở đây, ở đây.).)

 

Nó không thoải mái khi xem bất cứ ai lấy một cái, gần, bên cạnh hoặc trực tiếp trên đầu một chiếc cốc.  Nhưng khi nó là một cuộc chiến rất được mong đợi, giữa hai cựu chiến binh trong môn thể thao này, và một cú bắn Nut kết thúc cuộc chiến, mà không chỉ là Painul, mà còn không đồng ý.