Ngày 4 tháng 1 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

vòng loại world cup việt nam malaysia Tin tức mới: Doug Polk, Andrew Neeme & Brad Owen hợp tác để mua phòng poker của nhà nghỉ

Ba trong số các Vloggers YouTube lớn nhất Doug Polk, Andrew Neeme và Brad Owen đã tham gia bắt buộc phải mua Câu lạc bộ Poker Lodge cũng biết là Lodge Lodge Mahal. ở Austin, Texas.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Doug Polk, Andrew Neeme và Brad Owen sẽ gia nhập ngành công nghiệp poker và vận hành phòng poker lớn nhất ở trung tâm Texas.

Cảnh poker trực tiếp phát triển nhanh ở Texas

Bối cảnh poker trực tiếp ở Texas gần đây đã phát triển nhanh chóng khi luật pháp tiểu bang don lồng cho phép các phòng poker bị cào, vì vậy các phòng poker Texas hoạt động như các câu lạc bộ, thay vào đó, tính phí thành viên.

Doug Polk đã công bố và giải thích liên doanh kinh doanh mới của họ trong video YouTube sau:

Doug Polk đã nảy ra ý tưởng sau khi anh chuyển đến Austin

Polk chuyển từ Las Vegas đến Austin, Texas năm ngoái và một khi anh thấy bài xì phé trực tiếp khổng lồ như thế nào ở bang Lone Star, anh đã nảy ra ý tưởng mở phòng poker của riêng mình.

Tuy nhiên, Doug nhận ra sẽ mất tới 18 tháng để xây dựng một căn phòng từ đầu, đó không phải là một lựa chọn.

Đó là lý do tại sao anh ta quyết định rằng việc tiếp quản một phòng poker được thiết lập tốt như nhà nghỉ Mahal là lựa chọn tốt hơn.

“Nhóm sở hữu đa số”

Brad Owen nói khi được hỏi về các chi tiết của việc mua hàng:

 

Nhóm mà tôi đã tham gia, bao gồm Doug và Andrew, sở hữu đa số. Các chủ sở hữu trước đó vẫn sở hữu rất nhiều. Chúng tôi chỉ cần hợp tác với các chủ sở hữu trước đó.

Andrew Neeme đã thêm:

Tôi và tôi đã đá xung quanh ý tưởng về vai trò sở hữu ở Texas trong nhiều năm, nhưng thật khó khăn khi không dựa trên đó. Doug tiếp cận chúng tôi về việc hợp tác và tất cả trở nên dễ làm hơn nhiều. Chúng tôi đã có cuộc gọi và các cuộc họp trong nhiều tháng nay.

Mặc dù Neeme và Owen tiếp tục cư trú tại Las Vegas, họ sẽ thường xuyên đến thăm Austin và tổ chức các trò chơi gặp gỡ phổ biến của họ ở đó.

Doug Polk nói trong video rằng anh ấy sẽ chơi hai lần một tuần tại Phòng Poker Lodge.

Neeme, Owen và Polk thông báo Monster Meet Up Week

Khi khởi động, ba người đã công bố Tuần lễ Monster Meet Up từ ngày 24-30 tháng 1.

Nó bao gồm hành động cổ phần được phát trực tiếp, một giải đấu đảm bảo 500.000 đô la và trò chơi gặp gỡ lớn nhất trong lịch sử!

Brad Owen cho biết, điểm nổi bật của tuần đó có lẽ sẽ là trò chơi gặp gỡ thứ ba mà tôi dự đoán sẽ nhận được 20 bảng trở lên từ $ 2/$ 5, Brad Owen nói.

Việc điều hành một phòng poker Texas không phải là một cuộc đi bộ trong công viên cho thấy ví dụ về huyền thoại poker Johnny Chan, người đã có thể rút tiền mặt cho người chơi chip chip cuối cùng và được thay thế làm chủ sở hữu chỉ ba tuần sau đó.

Chúng tôi hy vọng rằng Doug Polk, Andrew Neeme và Brad Owen sẽ thành công hơn và chúc họ những điều tốt đẹp nhất cho nỗ lực kinh doanh mới của họ.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.