• 
 • 
 • 
 • 
 • 
3.6 .374)
€ 50 Phần thưởng & Cuộc đua $ 30K

Những gì được cung cấpNhững gì được cung cấp

vòng loại world cup việt nam doanh thu € 50 tiền thưởng chào mừng
vòng loại world cup việt nam tiền trở lại Lên đến 30% RakeBack
vòng loại world cup việt nam đang chơi bài Betsafe Chase độc ​​quyền
vòng loại world cup việt nam hộp quà Cuộc đua độc quyền $ 30.000
Khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền
Betsson độc quyền, Betsafe và Nordicbet Chase Twister-Races-New-New-Design-Điều chỉnh-For-2021 30K-1170x400-Banner-tháng sáu

vòng loại world cup việt nam Thỏa thuận Rakeback Poker Nordicbet

Nordicbet là một trong những cuốn sách thể thao hàng đầu và phòng poker trực tuyến ở Bắc Âu. Nó đã được ra mắt chính thức khi ngọn đuốc Olympic được thắp sáng tại Thành phố Salt Lake vào ngày 8 tháng 2 năm 2002 và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp poker và iGaming.

Nhưng tại sao ngày này được chọn cho buổi ra mắt chính thức? Bởi vì hồi đó, không ai cung cấp tỷ lệ cược cho các môn thể thao phổ biến nhất ở Phần Lan, Thụy Điển, Na Uy và Đan Mạch như giải đấu bóng đá, giải đấu khúc côn cầu trên băng hoặc thể thao mùa đông.

Sau đó Nordicbet đã đi từ sức mạnh đến sức mạnh, thêm poker trực tuyến và sòng bạc vào danh mục đầu tư của nó. Tiềm năng của nó đã được công nhận bởi Igaming khổng lồ The Betsson Group, đã mua nó vào năm 2012.

Tiền thưởng Poker Nordicbet, Rakeback, Traffic và phần mềm đánh giá

Nordicbet Poker đã tham gia mạng Ipoker vào tháng 5 năm 2020 và hiện là một phần của một trong những mạng poker lớn nhất thế giới.

Cùng với các chương trình khuyến mãi tuyệt vời và thỏa thuận tuyệt vời của chúng tôi và thực tế Nordicbet Poker nổi tiếng với cấp độ bảo mật hạng nhất khi nói đến việc gửi tiền và rút tiền, đó là một lựa chọn tuyệt vời cho người chơi poker, những người đang tìm kiếm một trang web poker đáng tin cậy.

Đánh giá về Poker Nordicbet được thực hiện bởi các chuyên gia poker

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm những người chơi poker chuyên nghiệp và các chuyên gia poker trực tuyến đã được nghiền nát rất nhiều tại Nordicbet Poker và có một trải nghiệm tuyệt vời.

Nordicbet không chỉ nổi tiếng với bảo mật hàng đầu khi thực hiện tiền gửi và rút tiền và chất lượng nổi bật của nhóm dịch vụ khách hàng, mà còn vì giá trị lớn và các chương trình khuyến mãi tuyệt vời.

Nordicbet Poker cung cấp cho khách hàng mới của mình phần thưởng chào mừng € 50. Tất cả bạn phải làm là mở khóa 20 phần thưởng trị giá € 50 bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ chào mừng của bạn. Trên hết, bạn sẽ nhận được một vé twister € 1 miễn phí, một khi bạn chơi một giải đấu Twister.

Hơn nữa, bạn có thể kiếm được tới 30% Nordicbet Rakeback. Nordicbet cũng đang điều hành một chương trình khuyến mãi thu thập thẻ độc quyền cho bạn cơ hội giành được 10.000 €.

Do đó, chúng tôi khuyến khích bạn Liên hệ với sự hỗ trợ của chúng tôi Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc tìm kiếm một thỏa thuận tùy chỉnh. Xin vui lòng để lại nhận xét và cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn khi chơi trên Nordicbet Poker!

Xin lưu ý: Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc đang tìm kiếm một thỏa thuận RakeBack của Nordicbet tùy chỉnh, vui lòng liên hệ với hỗ trợ của chúng tôi thông qua hỗ trợ@vip-rinders.com hoặc Skype: VIP- Grinders.com.

Làm thế nào để mở tài khoản poker nordicbet của bạn? 

Mở một tài khoản tại Nordicbet Poker rất dễ dàng và chỉ mất vài phút. Chỉ cần làm theo hướng dẫn đăng ký từng bước của chúng tôi và tài khoản poker của bạn cùng với € 50 Chào mừng tiền thưởng Sẽ sẵn sàng chỉ trong vài phút!

Bước 1-Đăng ký với Nordicbet Poker

Xin vui lòng Xóa cookie (quan trọng) và sau đó BẤM VÀO ĐÂY Để bắt đầu quá trình đăng ký Poker Nordicbet. Liên kết sẽ chuyển hướng bạn đến trang chủ của Nordicbet Poker. Sau đó, chỉ cần nhấp vào màu cam "Đăng ký" nút ở góc trên cùng bên phải:

Bước 2 - Đặt tiền gửi cho Poker Nordicbet

Các hướng dẫn trên màn hình sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình. Để thiết lập tài khoản của bạn, bạn sẽ phải nhập một số chi tiết như tên, ngày sinh, email, mật khẩu, địa chỉ, quốc gia cư trú và số điện thoại di động và sau đó nhấp vào Orange “Đăng ký tài khoản của tôi” nút phía dưới:

Tài khoản mở Nordicbet

Bước 3 - Kích hoạt bản thân cho các chương trình khuyến mãi Poker Nordicbet của chúng tôi! 

Vui lòng đảm bảo gửi biệt danh Poker Nordicbet của bạn và email đã đăng ký để tham gia Chương trình khuyến mãi VIP-Grinder.

Điều này cũng sẽ đảm bảo rằng các chỉ số cào poker nordicbet của bạn được theo dõi đúng.

Để đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào các giao dịch và chương trình khuyến mãi độc quyền của chúng tôi, bạn phải gửi tên người dùng của mình.

Nhấn vào đây để gửi tên người dùng của bạn

Tên người dùng

Chương trình khuyến mãi Poker Nordicbet

Nordicbet Poker cung cấp một số giá trị và chương trình khuyến mãi tốt nhất trong ngành công nghiệp poker. Bạn sẽ không chỉ nhận được một thỏa thuận hàng đầu và tiền thưởng chào mừng mà còn được hưởng lợi từ tiền thưởng tùy chỉnh và các cuộc xua đuổi riêng của chúng tôi.

Và hãy để không quên thỏa thuận tuyệt vời của chúng tôi, nơi cung cấp cho người chơi, những người đăng ký thông qua chúng tôi có giá trị lớn 30% được cố định trên các chương trình khuyến mãi đã rất lớn!

Tiền thưởng tiền gửi đầu tiên của Nordicbet

Nordicbet cung cấp một sự hào phóng € 50 tiền thưởng chào mừng, có giá trị khoảng 20%, và bạn có 60 ngày để xóa nó.

Người chơi mới cũng có quyền truy cập vào một Freerolls cầu thủ mới, với số giải thưởng € 1.000 và một giải đấu € 1 khác cho những người gửi tiền mới với thêm 500 € thêm vào nhóm giải thưởng.

Với mỗi € 1 cào hoặc phí, bạn sẽ nhận được 10 điểm khách hàng thân thiết. Phần thưởng chào đón Poker Betsafe với tỷ lệ phần trăm của Rakeback là 20%.

Kiểm tra tiến độ của ưu đãi poker của bạn trực tiếp trong phòng poker dưới "Tài khoản của tôi" Và khi bạn bắt đầu phát hành nó, tiền mặt sẽ được thêm trực tiếp vào tài khoản poker của bạn.

Xin lưu ý: Chỉ những người chơi mới ở độ tuổi 18+ mới đủ điều kiện nhận tiền thưởng này! Vụ đánh cược cũng như các điều khoản & điều kiện được áp dụng.

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | € 50 chào mừng bonuS| T & Cs áp dụng

Nordicbet RakeBack

Người chơi Nordicbet đăng ký với chúng tôi có thể kiếm được tới 30%. Rakeback được tính theo các điều khoản đóng góp. Nó được thanh toán theo điểm và bạn có thể thay đổi điểm cho tiền thưởng tiền mặt bất cứ lúc nào.

Betsson độc quyền, Betsafe & Nordicbet Chase

Betsson độc quyền, Betsafe và Nordicbet Chase

Người chơi Đăng ký với Nordicbet Thông qua chúng tôi cũng sẽ tham gia vào Betsson, Betsafe & Nordicbet Chase độc ​​quyền của chúng tôi.

Đây là một chương trình khuyến mãi VIP-Grinder đặc biệt cho các cầu thủ của chúng tôi và bạn có cơ hội thưởng cho bản thân với tổng doanh thu lên tới 18%!

€ 50.000 cuộc đua Twister

Có rất nhiều giá trị để giành chiến thắng cho các cầu thủ Twister của chúng tôi trong các cuộc đua Twister € 50.000 của chúng tôi!

€ 50.000 Cuộc đua Twister của Poker trực tuyến VIP-Grinder

Đăng ký với Nordicbet Poker để đảm bảo cho mình thỏa thuận tốt nhất cho Ipoker.

Ghi chú: € 50.000 cuộc đua Twister được chia thành 12.500 cuộc đua € 12.500 hàng tuần chạy vào mỗi thứ Hai cho đến Chủ nhật.

Cuộc đua độc quyền $ 30.000

30K-1170x400-Banner-tháng sáu

Cuộc đua hàng đầu độc quyền của chúng tôi và lớn hơn bao giờ hết!

Tham gia cuộc đua độc quyền 30.000 đô la của chúng tôi và tự thưởng cho mình lên tới 2 đô la, 500 Đối với người chơi hoạt động hàng đầu!

Lưu lượng truy cập poker nordicbet, phần mềm và cào

Là một phần của mạng lưới poker trực tuyến lớn nhất thế giới, không cần phải nói rằng Nordicbet cung cấp rất nhiều trò chơi tiền mặt và các giải đấu như MTT, SNGS, và Spin và GOS ở tất cả các cấp độ mua.

Phần mềm đẳng cấp thế giới từng đoạt giải thưởng có nhiều hình dạng và hình thức, mỗi hình thức thường được cập nhật với các tính năng mới. Khám phá phần mềm tuyệt vời này bằng cách đăng ký một tài khoản ngay bây giờ tại Nordicbet.

Một loạt các tùy chọn tùy chỉnh có sẵn và cùng với cấu trúc cào rất thuận lợi tại Ipoker, chơi bài xì phé trực tuyến tại Nordicbet là một niềm vui.

Kiểm tra đánh giá chi tiết về lưu lượng, phần mềm và trò chơi có sẵn ở đây.

Ứng dụng di động poker nordicbet

Một trong những điều tốt nhất là bạn có thể chơi bài xì phé tại Nordicbet mọi lúc, mọi nơi! Máy khách poker di động có sẵn cho tất cả các thiết bị di động. Chơi poker khi đang di chuyển không bao giờ dễ dàng hơn. Đơn giản Tải xuống ứng dụng di động poker nordicbet  Và thích chơi bài xì phé trực tuyến trên iPhone, iPad và Android của bạn và bắt đầu chơi!

Khả năng tương thích

Như đã đề cập ở trên, ứng dụng di động Poker Poker có sẵn cho tất cả các thiết bị và hệ điều hành như iOS, Android, Windows, Mac và thậm chí là Linux.

Tuy nhiên, để tải xuống phiên bản Android của ứng dụng, vui lòng truy cập TRANG MẠNG Của Poker Nordicbet.

Tải xuống

Để tải xuống ứng dụng, chỉ cần nhấp vào nút bên dưới và cài đặt Trải nghiệm di động Poker Nordicbet, BẤM VÀO ĐÂY.

Tùy chọn thanh toán poker nordicbet

Nordicbet Poker cung cấp rất nhiều tùy chọn thanh toán và tiền mặt được xử lý rất an toàn và nhanh chóng.

Tất cả các tùy chọn thanh toán phổ biến nhất như Skrill, Neteller, Ecopayz, thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng có sẵn, vì vậy bạn sẽ tìm thấy cái bạn đang tìm kiếm.

Tùy chọn tiền gửi & rút tiền và giới hạn

Trong bảng dưới đây, bạn có thể tìm thấy các tùy chọn tiền gửi và rút tiền có sẵn cho Poker Nordicbet:

Phương thức thanh toánTiền gửi tối thiểuPhí rút tiềnRút tiền tối đa Thời gian xử lý
€ 10Miên phi€ 50.00024 giờ
€ 10Miên phi€ 50.00024 giờ
€ 102,5%€ 50.0002-5 ngày làm việc
€ 102,5%€ 50.0002-5 ngày làm việc
€ 10Miên phi€ 50.000Lập tức
€ 10Miên phi€ 50.0002-5 ngày làm việc
 € 10Miên phi€ 50.0000-3 ngày làm việc

Lịch sử tiền mặt và thời gian xử lý

Nordicbet Poker có thể tự khen ngợi với hơn 15 năm rút tiền và rút tiền an toàn và nhanh chóng.

Phòng poker trực tuyến có một trong những bộ phận bảo mật và gian lận tốt nhất trong kinh doanh poker và cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời có sẵn suốt ngày đêm, Nordicbet là một trong những phòng poker trực tuyến an toàn nhất để gửi và rút tiền poker của bạn.

 

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Nordicbet Poker bị hạn chế các quốc gia và thị trường

Những người ở Afghanistan, Albania, Algeria, Angola, Australia, Áo, Bahrain, Bỉ, Trung Quốc, Croatia, Cuba, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Eritrea, Estonia, Ethiopia, Pháp , Jordan, Iran, Iraq, Ireland, Italy, Kuwait, Libya, Litva, Malaysia, Mauritania, Mauritius, Morocco, Norfolk Island, N. Hàn Quốc, Oman, Pakistan, Bồ Đào Nha, Qatar , Somalia, Nam Sudan, Tây Ban Nha, Sudan, Syria, Thổ Nhĩ Kỳ, Tunisia, UAE, Yemen, Vương quốc Anh, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và các phụ thuộc, căn cứ quân sự và vùng lãnh thổ bao gồm nhưng không giới hạn ở AM. Samoa, Guam, Quần đảo Marshall, Quần đảo N. Mariana, Puerto Rico và Quần đảo Virgin không đủ điều kiện để mở tài khoản với Poker Nordicbet, thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi nào cũng như không sử dụng dịch vụ.

Các phòng và giao dịch của Nordicbet Poker thay thế

Nordicbet Poker là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chơi poker trực tuyến. Tuy nhiên, Poker Nordicbet không có sẵn trên toàn cầu. Hơn nữa, bạn có thể đã đăng ký tại Nordicbet Poker để bạn có thể tham gia vào các chương trình khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền của chúng tôi.

Do đó, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn các lựa chọn thay thế nếu Nordicbet Poker không có sẵn cho bạn. Ngay bây giờ, có nhiều trang web poker tương tự có sẵn:

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Phần thưởng € 1000
Freerolls
€ 1000 tiền thưởng | 30% RB | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng chào mừng € 1000 ở mức 20% và 30%, được thanh toán theo điểm để bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào các cuộc đua Twister € 50.000 cũng như cả cuộc đua $ 30.000 độc quyền của chúng tôi và Guts Chase độc ​​quyền (10%). Lưu ý rằng người chơi của chúng tôi bị hạn chế từ các thách thức và quảng cáo khác.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
60% Rakeback
Cuộc đua $ 30K
Freerolls

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Bằng cách đăng ký, bạn sẽ nhận được 60% RB (RPV) được trả hàng tuần vào tài khoản người chơi cùng với cả cuộc đua $ 30.000 độc quyền của chúng tôi.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng € 2000
Cuộc đua $ 30K
Chọn ưu đãi của bạn | 30% RB | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được vé Freeroll € 100 và nâng cấp 30% VIP từ đầu, vì vậy bạn có thể thay đổi điểm ở mức 30% RB bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn tham gia vào bất kỳ chương trình khuyến mãi BetSafe nào khác và cả Betsafe Chase độc ​​quyền của chúng tôi và cuộc đua $ 30.000 độc quyền.

Thông tin công ty

Tên công ty:Nordicbet
Trang mạng:Nordicbet.com/poker
Mạng:Ipoker
Giấy phép:Malta
Lòng trung thành của Skrill:Đúng
Tùy chọn P2P:Không

các quốc gia bị hạn chế

 • Afghanistan
 • Châu Úc
 • Bulgaria
 • Trung Quốc
 • Đan mạch
 • Ethiopia
 • Pháp
 • Vương quốc Anh
 • Đảo Guam
 • Hồng Kông
 • Iran
 • Iraq
 • Nước Ý
 • Jordan
 • Kuwait
 • đảo Marshall
 • Đảo Norfolk
 • Quần đảo Bắc Mariana
 • Pakistan
 • Puerto Rico
 • Tây ban nha
 • Liên bang Nga
 • Cộng Hòa Arab Syrian
 • Thổ Nhĩ Kỳ
 • Hoa Kỳ
 • Quần đảo Virgin, chúng tôi
 • Yemen

Chi tiết hỗ trợ Nordicbet

E-mail:hỗ trợ@nordicbet.com
Điện thoại:Không
Trò chuyện trực tiếp:Đúng

Khả năng tương thích phần mềm

Trò chơi & Giới hạn Nordicbet

Tổng số người chơi trung bình:1650
Người chơi tiền mặt trung bình:710
Khả năng tương thích HEM/PT:Không
Cấu trúc cào:5% lên đến € 3
NLH 6max:Lên đến NL10K
NLH HU:Lên đến NL10K
PLO 6max:Lên đến PLO10K
PLO HU:Lên đến PLO10K

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Chức vụTên nickĐiểmGiải thưởng
1Kế hoạch199200Vé Twister 20x € 50
2Quierofrescura156100Vé twister 15x € 50
3Sosiska87135590Vé twister 10 lần € 50
4PEPEGA1134150Vé twister 8x € 50
5bux1bunnny90050Vé twister 6x € 50
POStên tài khoảnĐiểmPhần thưởng
1CSOTI1159610.502500,00
2Felix030219127956.002000,00
3Wildace118297.021600.00
4Kutya23105409,291250.00
5Nagykrisz69627,181000.00
Chức vụtên tài khoảnĐiểm
1Victor Eugenio g79977.30
2Valdir s45787.24
3Erik v42419.06
4Marcus t40542,89
5Eirik s36267.94

Nordicbet Poker đánh giá lưu lượng truy cập và trò chơi 

Nordicbet là một trong những công ty chơi game được công nhận nhất trên thế giới và là thành viên quan trọng của mạng Ipoker. Do đó, bạn sẽ tìm thấy lưu lượng truy cập tuyệt vời tại nhiều trò chơi khác nhau tại Nordicbet Poker.

Nordicbet Poker là một phần của mạng Ipoker

Ipoker là một mạng lưới poker trực tuyến bao gồm một số phòng poker trực tuyến phổ biến và đáng tin cậy nhất thế giới.

Nó hiện đang nằm trong số mười mạng poker trực tuyến hàng đầu được truy cập nhiều nhất, theo PokersCout.com.

ipoker lưu lượng truy cập tháng 12

Như nó được hiển thị trong biểu đồ trên, lưu lượng ổn định xung quanh đồng hồ và tất cả các ngày trong tuần và nó tăng vào cuối tuần. Phần lớn nhất của người chơi chơi trên Ipoker đến từ châu Âu nên không có gì ngạc nhiên khi các hành động đạt đỉnh vào buổi tối ở múi giờ châu Âu.

ĐÁNH GIÁ BẢNG BẢNG BẢNG ĐÁNH GIÁ

Số dư tài khoản của bạn cũng như các cổ phần và mua giải đấu được hiển thị trong GBP hoặc EUR trên Poker Nordicbet.

Các trò chơi thường chạy bằng EUR nhưng bạn không cần phải lo lắng về việc trao đổi tiền tệ vì nó được thực hiện tự động khi bạn mua vào bất kỳ trò chơi nào.

Nordicbet Poker xem xét trò chơi tiền mặt

Nordicbet cung cấp các biến thể trò chơi tiền mặt phổ biến nhất bao gồm Hold KhănEM, Omaha, Omaha H/L và thậm chí cả Six Plus Hold Khănem nổi tiếng hơn bao giờ hết.

Cổ phần từ NL2 đến NL1000 có sẵn và thông thường, có hơn 250 bảng hoạt động mà bạn có thể tham gia.

Ipoker giao thông trò chơi tiền mặt tháng 12

Lưu lượng truy cập tại các bảng trò chơi tiền mặt của họ rất cao với hơn 1000 người chơi đang hoạt động vào thời điểm cao điểm. Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ tìm thấy nhiều hành động nhất vào cuối tuần khi hơn 300 bảng thường hoạt động.

Không giới hạn Texas Holdem

Không giới hạn Texas Hold KhănEM cho đến nay là định dạng trò chơi phổ biến nhất trên Nordicbet Poker. Với trung bình 500 người chơi đang hoạt động, luôn có một chỗ ngồi cho một người chơi nữa ở đâu đó. Bạn thậm chí có thể tìm thấy tối đa 6 bảng NL1000, NL400 và NL200.

Các bảng 6-Max có được lưu lượng chia sẻ lớn nhất nhưng người chơi đứng đầu sẽ rất vui mừng khi thấy Nordicbet có một trong những dịch vụ HU tốt nhất trong ngành.

Giới hạn nồi Omaha

Các cổ phần của Omaha (PLO) giới hạn từ PLO4 đến PLO1000 có sẵn trên mạng Nordicbet. Mặc dù hành động cổ phần cao là khan hiếm trong tuần, nhưng nó sẽ tăng lên vào cuối tuần với thậm chí một số bảng PLO1000 đang chạy.

Mặc dù PLO ít được chú ý hơn lưu lượng NLHE tại các bảng tiền mặt PLO của Nordicbet Poker vẫn ổn định với trung bình 180 người chơi. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là các bảng HU PLO có nhiều lưu lượng truy cập hơn các bảng 6-max.

Các trò chơi tiền mặt khác (poker/zoom gấp nhanh)

Định dạng poker gấp nhanh trên poker nordicbet được gọi là poker tốc độ. Nó có sẵn tại các cổ phần từ NL5 đến NL200.

Lịch thi đấu Poker Nordicbet

Lịch trình của Nordicbet Pokers MTT được đóng gói với các giải đấu thú vị. Từ đóng băng đến các giải đấu loại bỏ, họ có tất cả. Giải đấu mua trong khoảng từ 0,50 đến € 100.

ipoker giao thông MTT tháng 12

Sự lựa chọn tuyệt vời của các giải đấu này thu hút trung bình 700 người chơi trong tuần và khoảng 900 người chơi vào cuối tuần.

Giải đấu hàng ngày

Có nhiều giải đấu chạy hàng ngày trên Poker Nordicbet. Bắt đầu với giải đấu bữa sáng GTD € 1000 và kết thúc vào buổi tối với chức vô địch GTD € 10.000.

Chuyên ngành cuối tuần

Giải đấu hành động lên đỉnh vào cuối tuần tại Nordicbet Poker. Các giải đấu Chủ nhật như Warm Up tự hào về những đảm bảo rất lớn cho việc mua giá cả phải chăng.

Điểm nổi bật của lịch trình cuối tuần của Nordicbet Poker, là khoản phí bảo hiểm Chủ nhật trị giá 50 € với số giải thưởng được đảm bảo € 30.000.

NgàyThời gian (GMT)Tên giải đấuMua vàoGiải thưởng được đảm bảo
Chủ nhật15:00€ 10000 khởi động€ 50€ 10.000
Chủ nhật17:00€ 5000 chạy sâu€ 30€ 5.000
Chủ nhật18:00€ 10000 Phoenix€ 20€ 10.000
Chủ nhật18:30€ 10000 Đặc biệt€ 10€ 10.000
Chủ nhật19:00€ 30000 Chủ nhật phí bảo hiểm€ 50€ 30.000
Chủ nhật19:30€ 7500 Brawl€ 20€ 7.500
Chủ nhật20:00€ 8000 chủ€ 100€ 8.000

Giải đấu đặc biệt

Nordicbet Poker đôi khi chạy các giải đấu đặc biệt như vệ tinh giải đấu trực tiếp. Họ cũng điều hành hàng ngày Freerolls với các giải thưởng € 25 và € 50.

Đánh giá Nordicbet SIT & GOS

Nordicbet Poker cung cấp nhiều lựa chọn SIT và GOS (SNGS) và các cấp độ mua khác nhau từ 0,5 € đến 5.000 €. Các định dạng như gấp đôi hoặc không có gì và Twister SNG có sẵn.

SNG giao thông đỉnh điểm vào cuối tuần với khoảng 75 người chơi đang hoạt động tại bảng IPOKER SIT SIT & GO. Thông thường, từ 6 đến 14 Sit và Go, hoạt động tại bất kỳ thời điểm nào để bạn có thể có một phiên SNG và chạy ngay lập tức.

Heads-up (HU) SIT & GOS

Heads-Up Sit và Gos có sẵn tại các khoản mua từ 0,5 € đến 5.000 € trong các biến thể thông thường, turbo và siêu turbo của họ.

HYPER TURBO SIT & GOS

Hyper Turbo Sit & Gos thường chạy 6 tay và ở tất cả các cấp độ mua từ € 0,50 cho đến 5.000 €. Nhưng, đứng đầu Hyper SNGS cũng nhận được lưu lượng truy cập tốt.

Spin & Goes (Sngs đặc biệt)

Twister Sit & Gos, còn được gọi là Spin & GOS, là phiên bản xổ số của Ipoker Sit Sit và Gos. Các giải đấu Twister đang ngồi 3 tay và đi cho phép bạn giành được tới 1000 x mua vào.

Mua vàoGiải thưởng
€ 0,50Lên đến € 50
€ 1Lên đến € 1.000
€ 2Lên đến € 2.000
€ 5Lên đến € 5.000
€ 10Lên đến € 10.000
€ 20Lên đến € 20.000
€ 50Lên đến € 50.000
€ 100Lên tới € 100.000

Đánh giá Nordicbet Freerolls

Nordicbet Poker cung cấp một trong những lịch trình Freeroll chật cứng nhất có sẵn trong ngành công nghiệp poker trực tuyến. Có nhiều giải thưởng Freerolls và Betfair Poker hàng ngày và hàng tuần và hàng tuần. Kiểm tra lịch trình Freeroll đầy đủ dưới đây.

 NgàyThời gian (GMT)Giải thưởng được đảm bảo
Hằng ngày01:05 / 06:00 / 12:00€ 25
Hằng ngày20:00€ 50

Nhưng đó không phải là tất cả. Các thành viên của chúng tôi chơi trên Nordicbet Poker cũng có quyền truy cập vào Freerolls riêng của chúng tôi!

Phần mềm đánh giá poker nordicbet

Logo PlayTechNordicbet Poker cũng như tất cả các phòng ipoker khác sử dụng phần mềm PlayTech mới nhất, rất đáng tin cậy và được phát triển để phù hợp với các tiêu chuẩn cao nhất của ngành.

Phần mềm poker san hô

Phần mềm PlayTech có sẵn trên các thiết bị Windows, Mac, Android và iOS. Chơi poker khi đang di chuyển chưa bao giờ dễ dàng như vậy trước đây. Chỉ cần tải ứng dụng Betfair Pokers Mobile vào thiết bị iOS hoặc Android của bạn và có quyền truy cập vào các trò chơi poker yêu thích của bạn ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Khách hàng Poker Nordicbet

Tất cả các tùy chọn tiêu chuẩn như Auto-reder và Auto-3sna.comBank đều có sẵn, cùng với các tùy chọn nâng cao khác để làm cho đa bộ rất dễ dàng. Các thanh trượt cá cược có thể được điều chỉnh theo sở thích của bạn và một số lượng lớn các chủ đề và bố cục có sẵn.

Nordic-bet-pokerSảnh Poker Nordicbet

Sảnh rất dễ điều hướng và các trò chơi được sắp xếp gọn gàng theo tiền tệ, định dạng và cổ phần. Bạn có thể lọc thêm kết quả của mình trong tab Bộ lọc được thiết kế tốt.

Nordicbet_poker_table

Thiết kế bảng hiện đại và đơn giản với nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Bàn gạch hoặc xếp chồng tốt, làm cho nhiều người dễ dàng.

Trò chơi tiền mặt công suất nhiều bảng

Phần mềm Nordicbet Pokers rất phù hợp với đa bảng và cho phép bạn chơi tối đa 16 bảng trò chơi tiền mặt cùng một lúc.

MTT & SNG công suất đa bảng

Bạn có thể chạy nhiều bảng MTT & SNG hơn các bảng trò chơi tiền mặt với số lượng bảng giải đấu bị giới hạn ở 20.

Bộ chuyển đổi tay và lịch sử

Cả người quản lý của Hold KhănEM và PokerTracker đều được hỗ trợ bởi phần mềm PlayTech. Để lưu lại lịch sử bàn tay của bạn, bạn cần:

 1. Nhấp vào tài khoản của tôi ”
 2. Nhấp vào cài đặt ”
 3. Chọn “Cửa hàng Lịch sử tay tại địa phương”

Nordicbet Poker xem xét cấu trúc cào

Cấu trúc cào đầy đủ có sẵn trong bảng dưới đây.

Giới hạn nồi/Không giới hạn- € 0,01/€ 0,02 lên đến € 0,02/€ 0,04

Số lượng người chơiCào trên mỗi nồiMax.Rake
2-10€ 0,01 cho mỗi € 0,15 trong nồi€ 1,00

Giới hạn nồi/Không giới hạn- € 0,05/€ 0,10

Số lượng người chơiCào trên mỗi nồiMax.Rake
2€ 0,01 cho mỗi € 0,15 trong nồi€ 1,00
3-10€ 0,01 cho mỗi € 0,15 trong nồi€ 2,00

Giới hạn chậu/Không giới hạn- € 0,10/€ 0,20- € 0,25/€ 0,50

Số lượng người chơiCào trên mỗi nồiMax.Rake
2€ 0,01 cho mỗi € 0,20 trong nồi€ 1,00
3-4€ 0,01 cho mỗi € 0,20 trong nồi€ 2,00
5-10€ 0,01 cho mỗi € 0,20 trong nồi€ 3,00

Giới hạn nồi/Không giới hạn- € 0,50/€ 1,00 - € 5,00/€ 10,00

Số lượng người chơiCào trên mỗi nồiMax.Rake
2€ 0,05 cho mỗi € 1 trong nồi€ 1,00
3-4€ 0,05 cho mỗi € 1 trong nồi€ 2,00
5-10€ 0,05 cho mỗi € 1 trong nồi€ 3,00

Giới hạn- € 0,02/