Ngày 8 tháng 1 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

vòng loại world cup 2022 việt nam Amanda làm nhục Daniel Negreanu bằng cách yêu cầu quan hệ tình dục nhiều hơn trên Twitter

Vợ của Daniel Negreanu, Amanda Leatherman, đã làm anh ta sỉ nhục nghiêm trọng bằng cách yêu cầu quan hệ tình dục nhiều hơn trên Twitter. Các cổ phần cao của Canada đã tweet lịch trình mới của mình trước khi Leatherman trả lời yêu cầu anh ta thực hiện một vị trí cho tình dục.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Vợ Daniel Negreanu, Amanda làm anh ta xấu hổ trên Twitter

Điều này có thể trông giống như một trò đùa ấm cúng, vợ chồng giữa cặp đôi nhưng nó cho thấy rõ chính xác những gì trong tâm trí cô khi Negreanu tình cờ đăng một thời gian biểu bao gồm cờ vua, cà phê và đồ ăn nhẹ.

Vợ anh, thật đáng buồn, không có tính năng cho đến 9h30 tối khi TV được bật. Cô gái may mắn!

Leatherman sau đó gây ra một khoảnh khắc cringey khi cô đưa ra nhiều chi tiết hơn mức cần thiết.

Daniel Negreanu làm theo sau:

Tại sao tất cả các chi tiết đẫm máu?

Mọi người đã bắt đầu đưa ra giả thuyết rằng đây là tất cả một số đóng thế cho chương trình, thay vì một trò đùa thông thường.

Amanda làm nhục Daniel Negreanu bằng cách yêu cầu quan hệ tình dục nhiều hơn trên Twitter

Khi Daniel Negreanu và Amanda Leatherman kết hôn vài năm trước, mọi người đã nghi ngờ rằng đó là một thỏa thuận nào đó để theo kịp sự xuất hiện.

Tình hình đã không được cải thiện khi chỉ vài tháng sau khi thắt nút, họ tuyên bố kế hoạch áp dụng. Negreanu sườn dành riêng cho chủ đề 2+2 đã thấy một làn sóng câu hỏi.

Phạm tội nàyĐọc chủ đề này rất nhiều và chưa bao giờ bị làm phiền khi đăng bài
 
Nhưng Chúa Giêsu **** ing Christ. Daniel và Amanda đang bắt đầu quá trình nhận nuôi một đứa trẻ.

Impulse mua một đứa trẻ **** ing. Thật là một câu chuyện hài hước.
 
Tôi hy vọng với Chúa họ bị từ chối. Họ hầu như không với nhau 5 phút.

 

Tui bỏ lỡ điều gì vậy? Tôi nghĩ rằng họ sẽ có một đứa trẻ một cách tự nhiên? Nếu điều này đúng là một sự giả tạo hoàn toàn, cuộc hôn nhân này là.

Shaun Deeb vượt qua nhãn hiệu

 

Shaun Deeb có thể bắt đầu một cuộc tranh cãi trong vài giây với bất kỳ ai và đăng một thử thách đặt cược prop trên Twitter về cuộc hôn nhân của ai sẽ kéo dài nhất: Negreanu của anh ấy.

Negreanu không hài lòng với giọng điệu của Shaun Deob, trên tất cả những điều này và tiết lộ rằng DEEB trước đây đã gửi tin nhắn văn bản lạm dụng về Amanda Leatherman.

Anh ta đã xoay sở để có được một sự xúc phạm của chính mình, mặc dù. Chơi cùng với các điều khoản đồng ý cho việc đặt cược, anh ấy đã chèn một điều khoản về cái chết của người Hồi giáo chọc vào trọng lượng của DEEB.

Phạm tội nàyCác thông số liên quan đến cái chết là gì? Tôi đã có 15 năm với bạn nhưng tôi tưởng tượng bạn còn nhiều tháng sau cơn đau tim đầu tiên của bạn.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.