Ngày 22 tháng 7 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

vòng loại thứ 3 world cup 2022 châu á Bradley Thompson bị buộc tội vì đã gây ra sự hoảng loạn hàng loạt bằng cách ném đá vào kính

Một người đàn ông đã bị bắt vì phá hủy tài sản ở Las Vegas, một sự cố dẫn đến WSOP chụp ảnh hoảng loạn hàng loạt Trên một game bắn súng hoạt động bị nghi ngờ trên dải mang tính biểu tượng.Bradley Thompson bị cáo buộc đã ném một tảng đá vào cửa sổ Valet tại MGM Grand, đập phá ít nhất một trong số họ.

Bradley Thompson bị buộc tội phá vỡ cửa kính để bắt đầu hoảng loạn hàng loạt

Âm thanh của việc phá vỡ kính đủ tương tự như vết nứt của một khẩu súng được bắn để khiến những người bảo trợ sòng bạc gần đó rơi vào hoảng loạn, nhưng không ai mong đợi tình hình đã leo thang như nó đã làm.

Các tầng điên cuồng đã xuống dải qua hơn 10 tài sản cho đến khi cuối cùng nó đến Sòng bạc Paris nơi một sự kiện WSOP vẫn đang được tiến hành.

Daniel Negreanu và Vanessa Kade đều thấy mình ở trên sàn có nguy cơ bị thương nghiêm trọng. Trước đây đã may mắn khi chỉ thoát khỏi một bàn tay bị cắt đứt.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Joey Ingram đã đăng một bức ảnh về cảnh đang diễn ra trong hội trường Paris khi Chaos mở ra.

Trở lại hiện trường vụ án

Hóa ra Bradley Thompson đã bị ném ra khỏi MGM Grand vào tối hôm đó nhưng đã trở lại khách sạn để đối đầu với an ninh.

Anh ta cảm thấy mình đã bị nhóm an ninh thiếu tôn trọng và bắt đầu ném đá vào cửa sổ valet trước khi bị người ngoài cuộc bắt giữ. Điều này sau đó đã được xác nhận bởi các cảnh quay camera giám sát.

Thompson đã không hợp tác khi bị giam giữ, liên tục chửi thề và nhổ nước bọt vào an ninh MGM. Sau đó, anh được chuyển đến Trung tâm Y tế Đại học để điều trị đau sau khi có thể nuốt Kính.

Văn phòng luật sư quận Clark Clark vẫn chưa đưa ra tuyên bố về bảng tính phí đầy đủ của Bradley Thompson.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.