Ngày 2 tháng 7 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

ty so truc tiep Phil Hellmuth gọi Adam Friedman là người mẹ của người mẹ

Phil Hellmuth đã bùng nổ thành một cơn thịnh nộ trong Sự kiện vô địch của người chơi $ 50K sau khi phải đối mặt với những lời chỉ trích vì tính phí 1,3 đánh dấu của anh ấy cho một lát cắt hành động của anh ấy.

Phil Hellmuth gọi Adam Friedman là

"Poker Brat" đã bắn một chiếc Tirade vào năm lần WSOP Người chiến thắng vòng đeo tay Adam Friedman, người đã ngồi ở một bàn khác, hét lên Tại sao bạn sẽ cố gắng nghiêng tôi trong 50 nghìn đô la của bạn.

Rõ ràng, Friedman đã không ấn tượng với điểm đánh dấu đắt tiền trong khi Hellmuth bỏ qua cả ngày 1.

Phil Hellmuth làm nổ tung những lời chỉ trích cho đánh dấu gói WSOP

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Cuộc thảo luận hoạt hình đã diễn ra trong vài phút với các bạn bè của Hellmuth, đồng ý Friedman đã hết trật tự nhưng cũng cố gắng xoa dịu tình hình.

Hellmuth nói với Friedman:

Một lần nữa, Don Don từng đến gặp tôi trong một giải đấu. Ngay cả những người ở bàn của tôi cũng nói rằng bạn đã ra khỏi dòng. Chỉ cần biết bạn sẽ không bao giờ giành chiến thắng nhiều như tôi, vì vậy, có lẽ có một số sự ghen tị đang diễn ra.

 

Phil Hellmuth có lẽ có một điểm khi anh ta có thể tuyên bố rằng anh ta đã kiếm được các nhà đầu tư của mình hơn 200 nghìn đô la từ các gói Youstake của mình.

Chính thức WSOP Trang web bắt được gió của câu chuyện và xuất bản một đánh giá ngắn được thấy trong ảnh chụp màn hình dưới đây.

Phil Hellmuth phản ứng với một sự bùng nổ khác

Không một tuần dường như trôi qua mà không có một số lời xin lỗi hay lời giải thích nào từ Phil Hellmuth về lý do cho một trong những cuộc khủng hoảng của anh ta.

Đáng ngạc nhiên, anh thực sự thừa nhận cái tôi của mình là một vấn đề. Ông cũng chỉ ra rằng sự mệt mỏi chung làm cho tình hình tồi tệ hơn, khiến việc kiểm soát bản thân khó khăn hơn.

Chúng ta có thể thấy nhiều hơn về điều này từ Phil Hellmuth như 2022 WSOP tiến triển. Anh ta đã được xếp hàng với hai cơn bệnh và phải đối mặt với sự lạm dụng từ Eric Persson Trong trận đấu đầu tiên trị giá 1 triệu đô la.

Có rất nhiều áp lực đối với người đàn ông Madison. Anh ấy có thể giành được kỷ lục 17thứ tự Vòng tay WSOP trong những tuần tới? Chúng tôi sẽ phải chờ xem nhưng anh ấy chắc chắn bị sa thải ngay bây giờ.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.