Ngày 31 tháng 3 năm 2022 Tin tức ngành công nghiệp pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

ty so bong da truc tuyen GGPoker và WSOP để ra mắt bài xì phé trực tuyến tại Ontario

Các World Series of Poker .

GGPoker và WSOP để ra mắt bài xì phé trực tuyến tại Ontario

Xem trang WSOP 2022

Việc ra mắt WSOP.ca rõ ràng là phải thực hiện thành công thỏa thuận điều hành với Igaming Ontario, được coi là gần như chắc chắn.

Trang web poker trực tuyến sẽ cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào các giải đấu và vệ tinh WSOP độc quyền, tất cả đều chạy trên phần mềm thế hệ tiếp theo, giành giải thưởng.

Chương trình trung thành lớn nhất của khách hàng trong ngành công nghiệp giải trí

Người chơi sẽ được chào đón đến phòng poker thông qua một loạt các chương trình khuyến mãi và tiền thưởng ra mắt. Ngoài ra, người chơi wsop.ca sẽ tự động được ghi danh vào chương trình khách hàng thân thiết của Caesars Rewards, đây là chương trình khách hàng thân thiết lớn nhất trong ngành công nghiệp giải trí, Bar-None.

Các thành viên được hưởng lợi từ các cơ hội khách sạn, thực phẩm & đồ uống, giải trí và chơi game tại các điểm đến của Caesars trên khắp Bắc
Mỹ và trải nghiệm thể thao độc đáo.

"Nơi hoàn hảo để chơi trực tuyến"

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Daniel Negreanu, Đại sứ Toàn cầu GGPoker cho biết:

Là một người gốc Ontario tự hào, tôi đã vui mừng vì poker, hai thương hiệu vĩ đại nhất đã cùng nhau ra mắt WSOP.CA và cung cấp cho cộng đồng Poker Ontario một nơi hoàn hảo để chơi trực tuyến. Bạn có thể thấy các phần thưởng và giải đấu WSOP độc quyền, chạy trên ứng dụng tuyệt vời của GGPoker - điều gì không yêu thích điều đó?

Giám đốc điều hành WSOP Ty Stewart đã thêm:

Sự hợp tác này kết hợp thương hiệu poker tốt nhất với phần mềm poker hàng đầu và chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt phòng poker trực tuyến này cho Ontario Người chơi. Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy người bản địa đủ điều kiện tham gia WSOP trực tiếp ở Las Vegas vào mùa hè này và thách thức con trai bản địa Daniel Negreanu cho một chiếc vòng tay vàng.

Hiện tại GGPOKER Người chơi có trụ sở tại Ontario có thể chuyển tài khoản của họ sang wsop.ca sau khi phòng poker mới được ra mắt. Để làm như vậy, người chơi phải đăng nhập vào tài khoản GGPoker của họ, nơi họ sẽ được nhắc đồng ý chuyển tài khoản tự động và tải xuống bản cập nhật phần mềm.

Người chơi chuyển tài khoản của họ sang wsop.ca sẽ được hưởng lợi từ tất cả các chương trình khuyến mãi và tiền thưởng ra mắt khi những người tạo ra một tài khoản hoàn toàn mới.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 100
Freerolls độc quyền | 60% RB

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn trên GGPoker bằng mã tiền thưởng ´vipgrinder`, bạn có thể chọn từ 100% đến $ 600 tiền thưởng tiền gửi đầu tiên hoặc chơi miễn phí $ 50. Bạn cũng sẽ nhận được tới 60% Rakeback thông qua Buffet cá, Freerolls riêng của chúng tôi và nhiều chương trình khuyến mãi GGPoker khác.

Về World Series of Poker

World Series of Poker là sự kiện chơi game lớn nhất, giàu có và uy tín nhất thế giới, đã trao hơn 3,5 tỷ đô la tiền thưởng và vòng tay vàng uy tín, được công nhận trên toàn cầu là giải thưởng hàng đầu của môn thể thao.

Với một loạt các giải đấu toàn diện trong mọi biến thể poker lớn, WSOP là giải đấu chạy dài nhất của Poker trên thế giới, có từ năm 1970. Năm 2021, sự kiện này đã thu hút 127.075 người tham gia vào khách sạn & sòng bạc Rio All-suite ở Las Vegas và Được trao hơn 237 triệu đô la tiền thưởng.

Ngoài ra, WSOP đã hình thành các liên minh đột phá trong việc phát sóng, truyền thông kỹ thuật số và tài trợ của công ty, đồng thời mở rộng thành công thương hiệu quốc tế với sự ra đời của WSOP Europe vào năm 2007 và WSOP Asia-Pacific năm 2013 và WSOP International Circuit Series năm 2015.

Vào năm 2022, WSOP sẽ lần đầu tiên diễn ra trên Dải Las Vegas lần đầu tiên tại Bally, Horseshoe tương lai và khách sạn & sòng bạc Paris Las Vegas. Tất cả các sự kiện WSOP đều tuân theo các quy tắc giải đấu WSOP hiện tại và hiện hành.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin tức ngành công nghiệp poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.