Ngày 22 tháng 5 năm 2018 Betfair pokerThì Coral PokerThì Chương trình khuyến mãi pokerThì Chiến lược pokerThì William Hill Poker Zan

ty le ty so Bãi ngắn bài xì phé - Cách thức hoạt động

Short Deck Poker là một biến thể phổ biến hơn bao giờ hết của Texas Hold Khănem có nguồn gốc từ châu Á.Phil Ivey và Tom Dwan đều là những người ủng hộ mạnh mẽ của trò chơi thú vị này.

Phòng ngắn

Phil Ivey thậm chí đã đi xa đến mức gọi nó là một trong những trò chơi yêu thích của anh ấy.Được cho phép, đó chỉ là khoảnh khắc sau khi anh giành chiến thắng trong giải đấu poker ngắn trực tiếp đầu tiên.Nhưng, bài xì phé ngắn là gì và nó hoạt động như thế nào?

Bãi ngắn bài xì phé (sáu người giữ)

SHORT BOEK POKER, còn được gọi là Six-Plus Hold KhănEM là một trò chơi poker thẻ cộng đồng, dựa trên Texas Hold KhănEM.

Trong khi các quy tắc là hầu hết Tương tự, bài xì phé ngắn được chơi với một bộ bài gồm 36 thẻ trái ngược với 52 thẻ ở Texas Hold Khănem.

Do đó, bộ bài được rút ngắn bằng cách loại bỏ tất cả thẻ 2 đến 5. Do đó, bài xì phé ngắn chỉ được chơi với các thẻ từ 6 đến A. Đó là lý do tại sao trò chơi đôi khi còn được gọi là hơn sáu người giữ.

Quy tắc poker ngắn

Các quy tắc của bài xì phé ngắn, như đã đề cập, tương tự như Texas Hold KhănEM, nhưng số lượng thẻ thấp hơn sẽ thay đổi mọi thứ.

Trước hết, các đường thẳng hoạt động khác nhau vì ACE có thể làm cho cả hai đầu thấp và cao. Điều đó có nghĩa là 6 7 8 9 là thẳng.

Số lượng thẻ giảm cũng ảnh hưởng đến xác suất:

  • Trong bài xì phé ngắn, khó khăn hơn để đánh một căn nhà đầy đủ, vì có ít thẻ hơn có thể tạo ra một cú tuôn ra (9 thay vì 13).
  • Stresss dễ đánh hơn và do đó được xếp hạng dưới ba loại.

Xếp hạng tay cầm bài xì phé ngắn

Vì vậy, bây giờ chúng ta đã biết, tại sao bảng xếp hạng tay lại khác nhau trong bài xì phé ngắn so với Texas Hold KhănEM. Hãy cùng xem cách họ so sánh.

Bãi ngắn bài xì phé (Six Plus Hold KhănEM)Truyền thống Texas giữ
  
Royal FlushRoyal Flush
Thẳng tuôn raThẳng tuôn ra
Bốn loại (Quads)Bốn loại (Quads)
Tuôn raNgôi nhà hạnh phúc
Ngôi nhà hạnh phúcTuôn ra
Ba loạiDài
DàiBa loại
Hai cặpHai cặp
Một đôiMột đôi
Thẻ caoThẻ cao

Tóm lại: Ba ba trong số một người khác đánh bại một người thẳng thắn, và một người khác, đánh bại một ngôi nhà đầy đủ của một người khác!

Chiến lược poker ngắn

Bởi vì chỉ có 36 thẻ thay vì 52, bạn có thể mong đợi làm tốt hơn trong khi chơi bài xì phé ngắn.

Một người bằng 1/31 hoặc 3%. Có nghĩa là tỷ lệ đánh một lần xả trên lượt hoặc sông là khoảng 30%. Và vì một cú đánh mạnh vào một ngôi nhà đầy đủ, về cơ bản bạn không bao giờ sợ đặt cược khi cầm một cái.

Đối với các đường thẳng, bạn có 48% cơ hội đánh một người kết thúc mở bên bờ sông, điều đó có nghĩa là bạn có thể tiếp tục đặt cược miễn là bạn không đặt đối thủ của mình lên ba loại hoặc tốt hơn. Ngay cả khi bạn được gọi, bạn gần như lật hầu hết thời gian.

Gọi với các cặp Pocket Pre Flop cũng có lợi nhuận cao hơn trong bài xì phé ngắn vì tỷ lệ thất bại của một bộ là khoảng 18%!

Ngoài ra, các trò chơi poker boong ngắn thường có kiến, mang lại nhiều hành động hơn, vì việc gọi preflop có lợi hơn.

Bạn có thể chơi bài xì phé ngắn ở đâu (Six Plus Hold KhănEM)?

Bây giờ bạn đã đọc tất cả những điều đó, bạn chắc chắn muốn thử trò chơi thú vị này, vậy bạn có thể làm như vậy ở đâu?

SHORT BOOK POKER có sẵn tại các phòng mạng Ipoker, như Coral Poker, William Hill và Betfair. Trò chơi được gọi là Six Plus Hold Khănem ở đó.

Kiểm tra các giao dịch và đánh giá của chúng tôi cho các phòng bên dưới và thử bộ bài ngắn hoặc sáu lần giữ HeldeMem vì trò chơi được gọi trên Ipoker ngay hôm nay!

T & CS | Chỉ có 18+
Tiền thưởng tiền gửi đầu tiên 100% lên tới £ 200 được phát hành trong các phân khúc £ 5, hết hạn sau 90 ngày và nó có giá trị khoảng 30% Rakeback.
Ưu đãi khách hàng mới
£ 200 tiền thưởng | Thỏa thuận VIP
T & CS | Chỉ có 18+
Phần thưởng tiền gửi đầu tiên lên tới € 1.000 được phát hành trong các phân khúc € 10 cho mỗi 1.250 điểm trạng thái (€ 1 trong Rake = 25 điểm trạng thái) bạn kiếm được, bạn có 45 ngày kể từ lần gửi đầu tiên để xóa nó.
Ưu đãi khách hàng mới
€ 1000 tiền thưởng | 35% VIP
T & CS | Chỉ có 18+
William Hill Poker đang cung cấp tiền thưởng 110 bảng cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn tại phòng poker trực tuyến của họ. Phần thưởng bao gồm một vé trò chơi £ 7, vé giải đấu £ 3, tiền thưởng 100 bảng và 10 vòng quay miễn phí.
Ưu đãi khách hàng mới
Tiền thưởng £ 110 | 27% VIP
T & CS | Chỉ có 18+
Tiền thưởng tiền gửi đầu tiên 100% lên tới € 100 được phát hành bằng cách tích lũy các điểm công đức. Nó được xóa trong € 5 khối trên 450 điểm công đức kiếm được. Nó hết hạn sau 90 ngày và nó có giá trị khoảng 30% Rakeback.
Ưu đãi khách hàng mới
Tiền thưởng € 100 | Câu lạc bộ VIP

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn cần trợ giúp về mô hình đánh bạc của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com.

Nộp theo: Betfair poker Coral Poker Chương trình khuyến mãi poker Chiến lược poker William Hill Poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.