Điều này mang lại cho tôi rất nhiều lo lắng, rất nhiều lo lắng. 

Được rồi, cốc thực sự không thoải mái hoặc đó là những gì đàn ông nói với tôi.Vì vậy, bạn có thực sự cần một người tôi là bác sĩ Rena Malik, bác sĩ tiết niệu và bác sĩ phẫu thuật vùng chậu và chúng ta sẽ nói về chấn thương bìu, những người cần phải đeo một chiếc cốc và những gì bạn nên tìm kiếm khi bạn mua một chiếc cốc.Hãy chắc chắn rằng bạn bám vào cuối cùng vì tôi sẽ xem xét một số người bảo vệ có sẵn cho bạn trên thị trường ngày hôm nay.Và hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra mô tả dưới đây để nhận được một số giảm giá là tốt. 
Tin tốt là việc bị tấn công trong scrum không phải là siêu phổ biến. Họ đã thực hiện một nghiên cứu nơi họ đã xem xét hơn 3 triệu người đàn ông đã trải qua chấn thương và họ thấy rằng chấn thương bìu chỉ có ở điểm 2% hoặc khoảng 8000 người, nhưng một số nghiên cứu đã ước tính khoảng một nửa số chấn thương này là do chấn thương cùn do đến các sự kiện thể thao. Và một số trong những chấn thương này có thể dẫn đến một số kết quả khá tồi tệ. Hai điều lớn mà chúng tôi lo lắng là một xoắn tinh hoàn, trong đó tinh hoàn thực sự tự xoắn và sau đó có thể phá vỡ lưu lượng máu đến tinh hoàn hoặc bạn có thể bị vỡ tinh hoàn trong đó lớp lót bên ngoài hoặc Tunica al Virginia của tinh hoàn bị vỡ cho phép các ống của tinh hoàn đi ra ngoài. 

Thông thường nhận được một chấn thương cho tinh hoàn có thể rất, rất đau đớn vì nhiều người đàn ông đã trải qua việc thỉnh thoảng vô tình đánh vào tinh hoàn. Đó không phải là một trải nghiệm thú vị, vì rất nhiều người đàn ông đã mô tả với tôi. Những điều cần chú ý là nếu bạn bị đau vẫn còn hơn một giờ sau khi bị thương hoặc sưng, những người trở nên tồi tệ hơn đáng kể hoặc đen và xanh. Trong những trường hợp đó, bạn nên đến phòng cấp cứu để được đánh giá. Và những gì thường sẽ xảy ra khi bạn đến đó là bạn được kiểm tra tinh hoàn. Và rất thường xuyên cũng sẽ bao gồm một siêu âm của tinh hoàn nơi họ đặt một ít gel vào tinh hoàn và lấy một ít đầu dò siêu âm và đặt nó lên tinh hoàn để xem liệu tinh hoàn có còn nguyên vẹn không và nếu có lưu lượng máu tốt đến tinh hoàn . Tin tốt là nếu bạn đang ở trong một trong những trường hợp khủng khiếp này đòi hỏi phải phẫu thuật khẩn cấp, có nghĩa là bạn bị vỡ hoặc xoắn 80% thời gian nếu bạn đến đó sớm, tinh hoàn của bạn có thể được cứu vãn. Vì vậy, điều quan trọng là không trì hoãn nhưng chúng ta hãy cố gắng tránh hoàn toàn tình huống khủng khiếp này. 

Có một số loại môn thể thao mà nếu bạn đang chơi hoặc các hoạt động mà bạn tham gia vào đó có lẽ bạn nên mặc một chiếc cốc. Chúng bao gồm bất cứ điều gì mà bạn có thể có một quả bóng tốc độ cao đến gần bộ phận sinh dục của bạn, hoặc nếu bạn có thể vô tình bị đá trong khu vực đó như võ thuật. Vì vậy, chúng bao gồm các môn thể thao như khúc côn cầu, bóng đá, bóng chày, bóng đá, lacrosse, hoặc rõ ràng là võ thuật hỗn hợp. Nhưng chính xác thì một cốc là gì nếu bạn chưa bao giờ có một chiếc trước đây, đó là một chiếc cốc được thiết kế để phù hợp với tinh hoàn của bạn bên trong nó sẽ ngăn nó khỏi mọi tác động. Nó có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với độ cao và trọng lượng khác nhau. Bạn có thể mặc nó với ba loại người ủng hộ khác nhau có thể là quần short nén, dây đai jock hoặc có một số quần short tác động chuyên dụng nhất định. Thông thường, chúng sẽ bao gồm một túi được thiết kế để giữ cốc tại chỗ. Quần short nén về cơ bản là thực sự hình thành đồ lót phù hợp có thể mang lại sự thoải mái bổ sung. Jockstraps Nhiều người trong số các bạn quen thuộc với một khu vực Cup cũng như một ban nhạc đàn hồi đi xung quanh để giữ cho mọi thứ khít và đúng vị trí. Quần short Impact được thiết kế đặc biệt không chỉ để có một túi cho cốc của bạn, mà còn cho những người bảo vệ đùi và hông, vì vậy chúng có thể đắt hơn một chút so với hai lựa chọn khác. 

Điều quan trọng nhất khi đeo cốc là nó cần phải giữ nguyên vị trí. Cho dù bạn đang ngồi xổm, nhảy, chạy, bất kỳ hoạt động nào bạn sẽ làm trong môn thể thao đó, nó không nên di chuyển nếu không nó sẽ không hiệu quả. Vì vậy, những chiếc cốc này có thể được làm từ một loạt các vật liệu khác nhau trong quá khứ mà chúng từng được làm bằng thép. Và bây giờ chúng là loại nhựa cứng này và các loại vật liệu khác mà chúng ta sẽ nói khi chúng ta xem xét một số tùy chọn có sẵn. Ngoài ra còn có những chiếc cốc linh hoạt hoặc mềm hơn có sẵn cho các môn thể thao ít tác động hơn như bóng đá, nơi bạn ít có khả năng có một quả bóng tốc độ cao đi ra khỏi bộ phận sinh dục của bạn. Hầu hết các cốc ngày nay được làm bằng polyme cứng hoặc sợi carbon có xu hướng chống lại bất kỳ tác động nào. Đôi khi họ cũng có lớp lót silicon hoặc lớp lót gel để thêm vào sự thoải mái khi nó chạm vào da của bạn và cũng cung cấp một con dấu lớn hơn một vài thứ cần chú ý khi bạn mua cốc là tìm ra nếu chúng là máy Có thể giặt hoặc có thể giặt bằng tay để bạn không phá hủy chúng. Ngoài ra, hãy tìm dây đai có thể điều chỉnh vì bạn muốn chúng phù hợp với hình dạng cơ thể của bạn và không phải ai cũng được tạo ra bằng nhau. Vì vậy, thông thường khi bạn đang đeo dây đeo jock khi mặc một đôi đồ lót lắp gần, sau đó là dây đeo jock và sau đó bạn muốn đặt chiếc cốc vào dây đeo trên bộ đồ lót nén và sau đó bạn đã mặc Nó làm cho bạn đi bộ vài bước xung quanh để làm một số phổi đảm bảo rằng nó vẫn giữ nguyên vị trí vì vậy hãy tham gia đánh giá Cup Cup này mà chúng tôi sẽ xem xét có tên là Diamond MMA và tôi phải nói rằng tôi thực sự thích công ty này tôi Có cơ hội nói chuyện với người sáng lập công ty là một chàng trai tuyệt vời và họ có một TIC TIC tuyệt vời, hãy xem một trong số họ. Ồ...

Điều này mang lại cho tôi rất nhiều lo lắng, rất nhiều lo lắng.Họ đã gửi cho tôi quả bóng căng thẳng, đó thực sự là tinh trùng nhỏ dễ thương, nhưng tôi cảm thấy một chút kỳ quặc vắt nó, bạn biết đấy, bởi vì một số công việc của cuộc đời tôi đang bảo vệ những kẻ nhỏ bé đó.Dù sao, những chiếc cốc này được làm bởi các kỹ sư Stanford.Họ được sản xuất bằng cách sử dụng đàn hồi cấp quân sự với lõi polycarbonate và chúng đi kèm với những đồ lót nén này cũng giống như một dây đeo jock trong một và rất thoải mái và dễ mặc hoặc tôi đã nói và đó là phiên bản của đứa trẻ vàPhiên bản người lớn giống như một bộ đồ lót nén thông thường và chúng có cả kích thước người lớn và trẻ em.Họ có phần rất mềm này chạm vào da giúp đỡ với con dấu ở đó.Và một lần nữa, siêu, siêu cứng.Họ không phá vỡ.Một điều tuyệt vời khác về họ là họ đã tham gia quyên góp tiền cho Tổ chức Ung thư Tinh hoàn, tất nhiên, tôi là một fan hâm mộ lớn.