Ngày 18 tháng 5 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

ty le keo tv Doug Polk kích hoạt Veronica Brill bằng cách tạo niềm vui cho trang bìa Sports Illustrated

Doug Polk đã bị tấn công với một phản ứng dữ dội trên Twitter sau khi mô tả mô hình trang bìa Sports Illustrated mới nhất với tên gọi là béo phì, một Veronica Brill được kích hoạt dẫn đầu sự phẫn nộ.

Những bình luận xấu hổ của Polk, không thể đến vào thời điểm tồi tệ hơn, đưa ra cuộc thảo luận công khai gần đây về lý do tại sao có nhiều phụ nữ trong trò chơi.

Mới tuần trước Chúng tôi bao gồm câu chuyện về Natalie Hof Ramos gần như bị hãm hiếp tại Ept Monte CarloThì và cô ấy Những tiết lộ dũng cảm Được kèm theo một loạt các câu chuyện kinh dị khác mà phụ nữ đã phải đối mặt trong bài xì phé.

Ebony Kenney, chẳng hạn, tiết lộ rằng Daniel Negreanu khiến cô cảm thấy vô cùng khó chịu với việc nhìn chằm chằm không ngừng.

Cấm 2008/09. Nó là 1 $ 10K của tôi! Tôi ngồi xuống Foxwoods và ai trực tiếp bên trái của tôi? Không ai khác ngoài @realkidpoker, Kenney nói.

Một hoặc hai quỹ đạo đi xung quanh trước khi tôi nhận ra anh ấy nhìn chằm chằm vào tôi không ngừng nghỉ khi anh ấy không ở trong tay. Tôi quay lại nói điều gì đó với anh ấy bc Tôi không thoải mái.

Doug Polk kích hoạt Viktoria Brill bằng cách tạo niềm vui cho trang bìa Sports Illustrated

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Anh ấy chỉ nói rằng, tôi vâng, tôi đang nhìn chằm chằm, và không bao giờ dừng lại. Thời gian của tôi trong tourney này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn vì tôi không biết cách gấp Aces. Sự khốn kiếp của giải đấu đã bị lu mờ bởi sự nhẹ nhõm mà tôi cảm thấy không có ai đó trực tiếp bên cạnh tôi công khai há hốc với tôi suốt thời gian đó.

Đó là nền tảng gần đây với tweet của Polk, và nếu anh ta nghĩ rằng đó sẽ là một bình luận vứt bỏ, nhìn thấy hôm nay và bị lãng quên vào ngày mai, anh ta sẽ ngạc nhiên.

Poker Pro và Chess Master, Jennifer Shahade, đã đưa cuộc tranh luận phá thai gần đây của Hoa Kỳ vào cuộc tranh luận.

Hãy tưởng tượng là một người đàn ông tweet về một người phụ nữ mà bạn không nghĩ là nóng và vứt bỏ kích thước của cô ấy khi quyền sinh sản đang bị đe dọa. Mối liên hệ giữa hai điều này là gì? ĐIỀU KHIỂN."

Đó chỉ là những người phụ nữ của Veronica Brill và Poker, những người đã nổi giận tại Polk, với Matt Berkey chia sẻ một số phiên bản nam của bìa tương tự, dường như không ai trong số đó Polk thấy phù hợp để chỉ ra là một vấn đề.

Polk, không được biết đến chính xác vì đã thừa nhận khi anh ta đã vượt qua dấu ấn, dường như có ý định nhân đôi.

Nhưng khi anh ta thay đổi một chút, người mẹ đỡ đầu của người Anh, Donna Morton, đã có mặt để bắt anh ta ra ngoài

Cuộc tranh luận, hoặc lập luận, có thể sẽ nổi lên, nhưng trong thời gian này, chúng tôi sẽ kết thúc một ghi chú từ các mặt hàng chủ lực của Jaime, người nổi tiếng đã đi từ béo phì trên lâm sàng để cắt và phù hợp như một phần của đặt cược prop.

Tôi nghĩ rằng Doug đã sai về điều này, anh ấy đã viết Staples, mọi người đang nói về rất nhiều điều khác nhau để đáp lại tweet của anh ấy. Tôi sẽ phá vỡ cuộc thảo luận như: 1. Tạp chí Sports Illustrated 2. Điều gì lành mạnh 3. Điều gì đẹp đẽ 4. Những gì mọi người có thể có một ’Takes về suy nghĩ của tôi về #1

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.