UFC 245 Preview & Picks

UFC 245 sẽ đến Đấu trường T-Mobile vào thứ Bảy ngày 14 tháng 12 và thẻ chính được xếp chồng lên nhau không chỉ một, không phải hai, không phải bốn ... không tham lam ... mà là ba trận đấu danh hiệu ấn tượng. Vành đai Bantam weight của phụ nữ nằm trên ranh giới giữa Champ Amanda Nunes và ứng cử viên số 1 Germaine de Randamie. Sau đó là trận đấu danh hiệu Featherkg giữa nhà vô địch Max Holloway và ứng cử viên số 1 Alexander Volkanovski. Thẻ được đứng đầu với một trận chiến cho dây đeo hạng nặng giữa nhà vô địch Kamaru Usman và ứng cử viên số 2 Colby Covington.?

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các trận đấu thẻ chính và tôi sẽ đưa ra dự đoán của tôi để bạn có thể đặt cược tiết kiệm cuộc sống của bạn cho phù hợp. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tôi đang đùa. Xin đừng làm điều đó.?

Hướng dẫn quà tặng kỳ nghỉ 2019 cho các vận động viên thể thao chiến đấu

Diamond MMA đã biên soạn một danh sách các mặt hàng chúng tôi sử dụng và tin vào việc tham khảo cho việc mua sắm kỳ nghỉ cho các vận động viên thể thao chiến đấu. Từ những thứ nhồi bông cho đến những món quà chính thức, danh sách này sẽ cho bạn một điểm khởi đầu tốt nếu bạn bị mất những gì cần mua cho người tham gia các môn thể thao chiến đấu.

Joe Rogan chia sẻ tình yêu của anh ấy với Diamond MMA

Chúng tôi nợ Joe Rogan rất nhiều, vì anh ấy là một người ủng hộ lớn (không có ý định chơi chữ) của Diamond MMA trong nhiều năm. Anh ấy thậm chí đã cố gắng làm hỏng trang web ban đầu của chúng tôi nhiều năm trước với tiếng hét đầu tiên của các sản phẩm của chúng tôi trong chương trình của anh ấy. Trong một chương trình gần đây với Greg Fitzsimmons, Joe đã tham gia vào những gì anh ấy yêu thích về Diamond MMA.

Tóm tắt UFC 243

Gì. Một đêm. 57.000 người hâm mộ hàng đã đóng gói sân vận động Marvel ở Melbourne, Australia, phần lớn trong số đó là sự hỗ trợ trung thành của các máy bay chiến đấu ở Châu Đại Dương. Đám đông phá kỷ lục của UFC đã chứng kiến ??một chút của tất cả mọi thứ, từ đệ trình đến loại trực tiếp nhanh chóng đến các fistic đầy đủ trong những gì hóa ra là một đêm đặc biệt nhận ra một nhà vô địch mới. Bài đăng này sẽ tóm tắt ba trận đánh thu hút sự chú ý của chúng tôi (và mọi người khác cũng vậy): Brad Riddell vs Jamie Mullarkey, Yorgan de Castro so với Justin Tafa và Israel Adesanya vs Robert Whittaker.