Ngày 2 tháng 11 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Graham

ty le keo ma cao Zach Gensler sắp phá vỡ kỷ lục thế giới của Phil LaAak

Zach Gensler sắp phá vỡ kỷ lục thế giới Phil Laaak, Guiness cho phiên poker dài nhất từ ​​trước đến nay, đã tồn tại hơn một thập kỷ.

Zach Gensler sắp phá vỡ kỷ lục Guinness của Phil Laak cho phiên chơi bài xì phé dài nhất

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Trở lại năm 2010, Phil, The Unabomber, Laak đã chơi tại Bellagio trong 115 giờ liên tục, niêm phong mục nhập của anh vào Sách kỷ lục Guinness. Tại thời điểm viết bài, hồ sơ này trông như thể nó sẽ bị phá vỡ trong sáu giờ.

Làm thế nào bài xì phé đã thay đổi cuộc sống của Zach Gensler

Khi mẹ của Zach Gensler, đã qua đời năm 2008, anh ta đã bị trầm cảm một cách dễ hiểu và mất mát như thế nào để phục hồi niềm vui của mình cho cuộc sống. Mang lên poker hóa ra là công cụ anh đang tìm kiếm.

Ngay sau khi tham gia trò chơi, anh ta đánh một cách đáng kinh ngạc không chỉ một mà là hai giải độc đắc xấu thực sự khiến anh ta đi vào sở thích mới của mình.

Chính trong những năm đầu tiên, Gensler sẽ thấy Phil Laak lập kỷ lục của mình; Một điều mà nhất nghĩ sẽ không bao giờ bị phá vỡ, nhưng không phải tất cả mọi người.

Và vì vậy, vào năm 2019, Zach Gensler đã quyết định tham gia một buổi đào tạo 80 giờ tại khách sạn và sòng bạc Aria, với mục đích nỗ lực kỷ lục thích hợp vào cuối năm nay.

80 giờ đã được hoàn thành chỉ đơn giản là đủ nhưng vì những lý do không rõ, chúng tôi đã không nghe thấy nỗ lực kỷ lục như thế nào.

Khu nghỉ dưỡng thế giới đặt sân khấu

Mặc dù đó là khách sạn và sòng bạc Aria, người đã cung cấp địa điểm hai năm trước, Resorts World đã tạo tiền đề cho những gì trông giống như phiên họp kỷ lục.

Gary Hager, Giám đốc hoạt động poker thế giới của Resorts cho biết:

Ngay bây giờ, Zach Zach đã hỏi nhiều người khác ngoài việc chúng tôi muốn anh ấy đi tìm nó trong phòng của chúng tôi. Chúng tôi kết hợp một chiếc đồng hồ đặc biệt với các cấp độ 100, 60 phút để dễ dàng thấy anh ấy ở đâu trong mỗi bức ảnh hoặc bài đăng trên Twitter. Anh ta đang yêu cầu chữ ký và tên của các nhân chứng để chứng minh hồ sơ. Anh ấy cũng đang quay video nhỏ và lưu trữ trên thẻ nhớ để ghi lại phiên.

Các quy tắc của thách thức quy định rằng Gensler được phép nghỉ năm phút mỗi giờ và có thể ngân hàng những phút này để sử dụng sau này khi anh ta thấy phù hợp. Ông chỉ ra rằng kế hoạch của mình đi vào thử thách sẽ là ngủ trong ba giờ cứ sau hai ngày.

Zach Gensler sắp phá vỡ kỷ lục Guinness của Phil Laak cho phiên chơi bài xì phé dài nhất

Đáng buồn thay, có vẻ như Phil Laak không quan tâm đến việc giúp Zach Gensler phá vỡ kỷ lục lâu dài của mình hoặc xây dựng nhận thức về thử thách.

Gensler đã cố gắng tiếp cận trước phiên họp 80 giờ 2019 của mình và đặt cược với người thua cuộc khi mua người kia vào sự kiện chính của WSOP. Đáng buồn thay, ngay cả sau khi giám đốc hoạt động poker của ARIA Sean McCormack đã giúp truyền tin nhắn trên đó không có phản hồi.

Chúc may mắn cho Zach Gensler, người trông gần như chắc chắn sẽ đạt được ước mơ của mình trong vài giờ tới.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.