Ngày 14 tháng 8 năm 2022 Tin tức pokerThì Chiến lược poker Lars Liedtke

ty le keo cam bong da Tay poker của tuần - Eric Persson gọi Insane Bluff để giành được một nồi 830.000 đô la

Eric Persson đã tự đặt tên cho mình tại High Stakes Poker mùa 9 và bây giờ anh ấy đã trở lại với nó. Trong tay poker trong tuần của chúng tôi, chúng tôi đã phân tích một trong những cuộc gọi tốt nhất trong thời gian gần đây của anh ấy trong một nồi 830.000 đô la chống lại Matt Hanks trên định dạng trò chơi tiền mặt hoàn toàn mới không đánh bạc, không có tương lai.

Cài đặt tay trong tuần của Poker

Không đánh bạc, không có tương lai là định dạng truyền hình trò chơi tiền mặt mới và mang đến những người chơi poker hoang dã nhất như Eric Persson, Adi Chugh, Alan Keat, Pedro Velasco Adnet, Eric Hicks, Matt Hanks và Jean-Robert Bellande để ngồi xuống cùng một bàn.

Poker-Hand-of-the-tuần-Tuần-Eric-Persson-Calls-Insane-Bluff-to-Win-830000-POT

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Họ đang chơi NL $ 200/$ 400 với một chiếc Big Big Big Ante và Eric đã bảo vệ Matt khi bắt đầu bàn tay poker trong tuần của chúng tôi.

Hand Of The Poker of the Week hành động

Preflop:

Adi Chugh mở ra từ UTG với {J-Club}{2 câu lạc bộ} đến $ 4.000. Eric Persson sau đó 3 bets từ UTG+1 với {K-Spades}{K-Club} đến 16.000 đô la và các cuộc gọi của Matt Hanks từ người mù nhỏ {10-Hearts}{7-Hearts}, Cugh nếp gấp. Kích thước nồi: $ 36,800

Rơi phịch xuống:

Đứng đầu một flop của {Q-Hearts}{4-Diamonds}{7-Diamonds}, mang lại cho Hanks Middle Pair và một trận hòa backdoor, trong khi Persson có một Overpair.

Matt kiểm tra cho Eric, người thực hiện đặt cược tiếp tục 16.000 đô la và các cuộc gọi kiểm tra Hanks. Kích thước nồi: $ 68,800

Xoay:

Các {6-Diamonds} là một thẻ siêu thú vị, vì nó hoàn thành một trận hòa xuất hiện và đặt một tấm 3 thẻ thẳng lên bảng. Matt kiểm tra lần thứ hai và Eric bắn một cái thùng thứ hai trị giá 25.000 đô la.

Tuy nhiên, Matt Hanks quyết định đại diện cho việc tuôn ra với số tiền kiểm tra tới 100.000 đô la, Eric gọi. Kích thước nồi: $ 268,800

Dòng sông:

Các {6-spades} Bây giờ cũng kết hợp bảng, đó là một thẻ sợ hãi khác. Hanks chỉ có cặp giữa và quyết định biến bàn tay của mình thành vô tội vạ bằng cách đẩy tất cả vào một chút so với kích thước nồi ($ 280.000).

Eric Persson nghĩ trong hai mươi giây và sau đó thực hiện cuộc gọi. Và một cuộc gọi tuyệt vời đó là như Hanks nói: Bạn có thắng "và Persson thu thập một nồi 830.000 đô la khổng lồ.

Phân tích Poker of the Week của tuần

Hãy để một cái nhìn sâu sắc về bàn tay to lớn này.

Clugh thúc đẩy hành động bằng một mức tăng UTG rất lỏng lẻo, trong khi 3 cược của Persson, với các vị vua bỏ túi là tiêu chuẩn tuyệt đối. Điều đó không áp dụng cho cuộc gọi của Matt Hank, với 107s. Tuy nhiên, anh ta có vị trí và một bàn tay chơi khá tốt postflop.

Sau đó, Matt Hanks flops cặp giữa và một trận hòa sau và do đó phải gọi Persson Cet Cbet.

Lần lượt mang lại trận hòa Frontdoor Flush và Hanks quyết định sử dụng thẻ này để biến tay anh ta thành một cú đánh vô tội vạ với một cú đánh kiểm tra lớn 4 lần. Eric Persson không gọi rất nhanh.

Trên sông, các cặp đôi thực hiện các chuyến đi tiềm năng hoặc một ngôi nhà đầy đủ có thể và Matt tiếp tục đại diện cho một bàn tay lớn bằng cách đẩy tất cả.

Vấn đề duy nhất về vở kịch này là thẻ sông đã thực sự thay đổi mọi thứ chấp nhận cho thực tế rằng các chuyến đi bây giờ đã đánh bại các vị vua bỏ túi Persson.

Tuy nhiên, sáu hợp lý duy nhất mà Matt Hanks có thể có là hai kết hợp 65o cho một trận hòa kết thúc mở trên flop.

Ngoài ra, thẻ này không thay đổi nhiều, ngược lại, nó thực sự mang lại lợi ích cho Persson, khi bây giờ anh ta đánh bại cả hai kết hợp cặp.

Hand Poker of the Tuần kết luận

Matt Hanks chỉ đơn giản là không đại diện cho nhiều ở đây, ngoại trừ việc tuôn ra.

Vì Eric Persson đã không tin anh ta trong lượt và bảng kết hợp trên sông, điều này thực sự tốt cho Overpair của anh ta, anh ta cũng phải gọi dòng sông và đây là những gì anh ta làm.

Được chơi tốt và cuộc gọi tốt của Eric Persson, người một lần nữa thể hiện không đánh bạc, không có tương lai rằng anh ta là một người chơi trò chơi tiền mặt thực sự tốt.

Xem bàn tay poker của tuần ở đây:

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.