Ngày 23 tháng 6 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

ty le keo bong Farzad Bonyadi đã vô tình lấy Chips Phil Hellmuth, trong Giải vô địch rút thăm duy nhất $ 10K 2-7

Đó là một vài tuần khó khăn đối với Phil Hellmuth. First Covid và bây giờ Farzad Bonyadi đã thêm chip Hellmuth vào ngăn xếp của anh ấy tại trận hòa duy nhất WSOP $ 10K.

Farzad Bonyadi đã vô tình lấy chip của Phil Hellmuth trong Giải vô địch rút thăm đơn 2-7 đô la

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Đầu tiên, anh ta không thể tham gia sự kiện #2: $ 100K Bounty sau khi bị đau bụng. Sau đó, một chẩn đoán covid-19 dương tính, khiến anh ta không thể chơi trong sự lựa chọn của đại lý $ 10K, có thể là cơ hội tốt nhất cho một chiếc vòng tay, theo anh ta.

Bây giờ, trong Giải vô địch hòa 2-7 đô la 2-7 đô la, anh ấy đã nghỉ ngơi và quay lại để thấy rằng một người chơi khác đã quẹt tất cả các chip của mình và đặt chúng vào ngăn xếp của riêng mình.

Chỉ còn 21 người chơi còn lại và nhân viên chia bốn bàn thành ba, Phil Hellmuth đặt tất cả các chip của mình vào giá và đi vào phòng tắm nghĩ rằng tất cả đều tốt.

Khi trở lại phòng chơi, Hellmuth đã phát hiện ra tất cả các chip của mình đã bị mất, dường như bây giờ thuộc sở hữu của Farzad Bonyadi.

Tất nhiên, các nhân viên của WSOP hiện đã buộc phải điều tra những gì đã xảy ra, xem xét các cảnh quay camera giám sát để xem liệu họ có thể nhận ra chính xác số lượng chip trong ngăn xếp bị mất.

Hai mươi phút sau, các nhân viên của WSOP trở lại bàn Phil Hellmuth, và xác nhận rằng ngăn xếp của anh ta là 135.000 chip, đồng ý với ước tính của anh ta là hơn 130.000.

Phil Hellmuth giải thích:

Chúng tôi đã nghỉ ngơi và tôi rất thông minh, tôi biết rằng nó sẽ mất một lúc, vì vậy tôi đã đi vào phòng tắm, nhưng tôi đã để lại những con chip của mình trong một giá và sau đó Scott Seiver nói để lại Chips của Phil trong một cái giá . Và sau đó, một trong những người chơi khác đã đưa họ và đưa họ vào ngăn xếp của anh ấy,

Phil Hellmuth nói Mishap là một tai nạn

Nó dễ dàng để cảm xúc có được sự tốt hơn của chúng ta trong tình huống như vậy. Chỉ còn 21 người chơi trong một sự kiện WSOP mua 10.000 đô la, Phil Hellmuth có thể đã tham gia một trong những chiếc Tirades nổi tiếng của anh ấy.

May mắn thay, anh ta đã xử lý vấn đề với sự hiểu biết và ân sủng, đồng ý rằng nó không gì khác hơn là một tai nạn.

Cho đến nay, chúng tôi vẫn chưa biết tại sao Phil Hellmuth didn đã tự đưa chip của mình lên ghế mới của mình cũng như lý do tại sao tất cả họ kết thúc trong sự sở hữu của Bonyadi.

Chino Reem phải can thiệp vào Hellmuth để nói rằng anh ta không có cảm giác xấu nào đối với Farzad Bonyadi. Mà anh ấy đã trả lời:

Đây là một tai nạn hoàn toàn. Anh ấy là một người lớp, anh ấy sẽ không bao giờ cố ý làm điều đó. Những thứ xảy ra. ”

 

Có lẽ Reem đáng lẽ phải là người mong đợi một vụ lạm dụng theo hướng của anh ta sau khi anh ta và Hellmuth đụng độ trong một sự kiện USPO được phát trực tiếp trên Pokergo vào tháng 3.

Phil Hellmuth Ra mắt một câu chuyện với đối thủ của anh ta, gọi anh ta là người chơi khốn kiếp tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.