Ngày 3 tháng 12 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Graham

ty le ca cuoc truc tuyen Mike Matusow tiếp xúc với 2+2 để giả mạo lợi nhuận wsop của mình

Mike Matusow đã được phơi bày trên diễn đàn poker 2+2 để giả mạo và thổi phồng lợi nhuận WSOP của anh ấy vì kết quả được công bố của anh ấy cho thấy nhiều lỗi! Đã đối mặt với những lời chỉ trích về số lượng đánh dấu mà anh ta buộc tội, người Mỹ hiện bị buộc tội nói dối về màn trình diễn của anh ta.

Mike Matusow có giả kết kết quả WSOP của mình không?

Trong tweet trên, Matusow đã được dự kiến ​​thực hiện các lỗi cơ bản có thể dễ dàng kiểm tra đối với dữ liệu được tìm thấy trên các trang web khác nhau.

Mike Matusow Poker

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Nó đã chỉ ra rằng anh ấy đã chơi ít nhất 23 giải đấu trực tiếp và một sự kiện trực tuyến WSOP mà anh ấy phát sóng trên Twitch. Hồ sơ cho thấy anh ta chỉ rút tiền trong 8 sự kiện chứ không phải 11 anh ta tuyên bố.

Nếu anh ấy bao gồm các sự kiện trực tuyến WSOP từ mùa hè để tăng số lượng tiền mặt của mình thì anh ấy đã đưa những người trong hồ sơ kiểm tra giải đấu của mình. Tất nhiên, anh ấy đã làm ba bảng cuối cùng tại Rio.

Tại sao lại làm hỏng kết quả?

Đó là một câu chuyện lớn trong toàn bộ WSOP mà Mike Matusow tính phí đánh dấu 1,5 với nhiều nhà bình luận tuyên bố rằng tình trạng của anh ta trong trò chơi hôm nay không đảm bảo số tiền như vậy.

Mike Matusow tiếp xúc với 2+2 để giả mạo lợi nhuận wsop của mình

Chủ đề trên 2+2 thậm chí chỉ ra rằng đây là nhiều hơn những gì Wunderkind Fedor Holz của Đức.

Trong một khoảng thời gian vài tuần, Matusow đã bị lôi kéo vào các phương tiện truyền thông xã hội về việc liệu anh ta có thể được coi là một người chơi hàng đầu nữa hay không, điều mà anh ta đã coi là một chút cá nhân trong toàn bộ sự nghiệp của mình.

Có lẽ là vì tình huống mãnh liệt này, anh ta có thể đã làm mờ đi kết quả của mình để tuyên bố ROI cao hơn nhiều về việc đầu tư, so với việc anh ta thực sự đạt được.

Điều gì thực sự đã xảy ra?

Từ các số liệu được đăng trong tweet của Mike Matusow, anh ta có tỷ lệ tiền mặt là 48% và ROI là 17,48%, nhưng điều đó dường như không phải là sự thật theo Wizard Wizard Rob Hồi Atarirob, Smith Smith.

Đối chiếu tất cả các dữ liệu có sẵn, anh ấy đã đăng rằng Mike Matusow đã chơi 24 sự kiện có thể kiểm chứng trong WSOP chính thức, trả 162.000 đô la tiền mua và rút tiền với giá 174.736 đô la.

Điều này làm cho tổng số tiền lãi 12.736 đô la cho khoảng 8% ROI. Khá khác biệt!

Bây giờ, như nhiều độc giả sẽ nhận thức được, Mike Matusow cũng cực kỳ có tiếng nói về các quy tắc để rút lại trong các sự kiện WSOP. Nếu bản thân anh ta đã chụp nhiều bức ảnh trong một số sự kiện, thì rõ ràng có khả năng anh ta đã không kiếm được lợi nhuận nào.

Một cái gì đó được biết đến chắc chắn, là trong số tất cả các sự kiện 10.000 đô la mà anh ấy đã đặt cược cho bạn, anh ấy đã kết thúc màu đỏ. Điều này có nghĩa là đánh dấu 50% mà anh ta tính phí có lợi hơn so với kết quả chơi của anh ta.

Chúng ta nên chỉ ra rằng đó là một thế giới tự do và những người mua những người chơi như vậy thường làm như vậy để tham gia vào sự hồi hộp của việc ủng hộ một nhân vật thú vị, thay vì tìm kiếm cơ hội có lợi nhuận cao nhất.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.