Ngày 4 tháng 11 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Kirill

sự kiện Twitch Streamer "Robinpoker" tặng gói sự kiện chính của mình cho người hâm mộ poker, người đã mất việc

Las Vegas là nơi những giấc mơ trở thành sự thật.Đối với một người hâm mộ poker, chỉ cần đến đó đã chứng minh vận may của mình. Anh ta đã tặng gói sự kiện chính của WSOP bởi Twitch Streamer Lukas Hồi Robinpoker Hồi Robinson.

Twitch Streamer

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

“Robinpoker” quà tặng $ 15.000 WSOP Gói sự kiện chính của WSOP

Ryan Osman, 26 tuổi, sẽ được chơi sự kiện poker danh sách xô của mình lần đầu tiên được chơi trong một bối cảnh trực tiếp trong vòng loại chống lại OSMAN, UFC Pro Paddy Pimblett và ba người khác.

Đạt được đối đầu với nhóm Robin Robinpoker, trong sự kiện FB của cộng đồng chỉ được tổ chức bởi Ladbible, Osman-người gần đây đã mất việc trong đó-đã đặt mục tiêu giải thưởng á quân 1000 đô la.

RobinPoker

Tôi nghĩ rằng tôi đã ca ngợi nó Mary vào cuối với tất cả, vì giải thưởng thứ hai trị giá 1k là một số tiền đáng kinh ngạc đối với tôi, anh ấy nói với Ladbible. Ngay lúc đó, tôi chỉ ù ù vì điều đó khi tôi cho rằng tôi đã ra ngoài trước.

Tuy nhiên, một cú sốc lớn là trong cửa hàng đối với Ryan khi cuối cùng anh ta thua trận chiến. Lukas “Robinpoker” Robinson, một GGPOKER Được tài trợ Pro, người đầu năm nay đã trở thành người đầu tiên phát trực tuyến poker trong 1000 giờ trong 100 ngày, nói với anh ấy: Tôi đã đến Vegas để chơi trong WSOP, chuyến đi là của bạn.

Ưu đãi giống như Robin Robin Hood của gói 15.000 đô la-mua 10 nghìn đô la cộng với 5 nghìn đô la cho chi phí du lịch và chỗ ở-Ryan.

Khi Lukas thả quả bom, khuôn mặt của tôi bị rơi, có lẽ là sốc nhất mà tôi đã từng là. Đó chắc chắn là một trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất từ ​​trước đến nay đối với tôi và tôi đã ăn mừng trong suốt phần còn lại của đêm với rất nhiều loại bia, Ryan nói.

Sau đó, tôi không bao giờ đến Vegas vì vậy tôi rất phấn khích, sau đó, Os Osman nói với phóng viên Jon Sofen. Anh tiết lộ rằng chương trình ma thuật Penn và Teller cũng nằm trong danh sách phải làm của anh.

Tôi biết rằng, lạ lùng, trong tất cả những điều ở Vegas để được hào hứng. Nhưng luôn thấy họ khá vui nhộn, Ryan nói, với các nhà hàng Vegas, McDonalds cũng về hành trình bất thường của mình.

Ryan đã mô tả những chuyến đi gần đây của anh ấy, bao gồm cả cách anh ấy có một nền giáo dục tốt nhưng quyết định đóng gói nó ở trường, rời trường sớm và gia nhập một công ty CNTT như một người học việc chỉ 17 tuổi.

Không phải là người may mắn duy nhất trong năm nay

Tuy nhiên, may mắn của anh dường như đã thay đổi, vị trí của anh trong sự kiện Ladbible chỉ đến sau khi rút tiền muộn, và sau đó là cử chỉ Robinson đáng kinh ngạc.

Với sự kiện chính do bắt đầu với chuyến bay bắt đầu đầu tiên vào ngày mai, ngày 4 tháng 11thứ tự, Ryan đã lên kế hoạch cho tuyến đường của mình để tránh mọi vấn đề liên quan đến Covid khi vào Mỹ, hướng tới Mexico trước.

RobinPoker

Bạn không bao giờ mong đợi bất cứ điều gì như thế này xảy ra với một anh chàng bình thường, ngẫu nhiên như tôi, ông Os Osman nói, và anh ấy không phải là người duy nhất đánh nó may mắn với năm nay.

Tuy nhiên, đối với Michael Graydon, sự kiện chính của năm nay sẽ là buồn vui lẫn lộn. Mục nhập của anh đến sau khi cộng đồng poker nghe về chẩn đoán ung thư não đầu cuối của anh.

Graydon đã hy vọng bán được 70% hành động của mình để đánh dấu vào tôi trong danh sách xô của anh ấy. Nhưng anh ấy đã bị sốc khi tweet của anh ấy bị virus và được đáp ứng bởi những lời đề nghị của tất cả mọi thứ từ thực phẩm đến mua đầy đủ.

Vào năm 2019, đó là câu chuyện trong danh sách của Kevin Kevin Racks, đã chứng kiến ​​những người hâm mộ bài xì phé tập hợp xung quanh để đảm bảo người chơi Sacramento mong muốn của anh ấy để chơi sự kiện chính.

Nhà vô địch sự kiện chính của WSOP 2012 Greg Merson đã ủng hộ Kevin vào giải đấu. Mặc dù anh ấy đã giành chiến thắng, nhưng câu chuyện của anh ấy về việc chiến đấu với Sarcoma đã nâng cao nhận thức và tiền bạc. Hơn nữa, nó cung cấp hy vọng cho những người khác trong các tình huống tương tự.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.