Diamond's Corner Episode 12: Charles Rosa

Tuần này trên Corner Craig của Diamond 'ngồi xuống với chiến binh UFC Charles Rosa và trò chuyện về các trận đánh sắp tới của Charles và thói quen huấn luyện của anh ấy trong quá trình khóa Covid-19. Họ cũng trò chuyện về giáo dục ẩm thực của Charles và cách ...

Một câu chuyện cảnh báo xoắn

Đối với nhiều người đàn ông, có rất ít điều đau đớn hơn so với việc bắn vào tinh hoàn. Trừ khi một trong những tinh hoàn của bạn quyết định di chuyển xung quanh và xoắn bên trong bìu của bạn. Đây là định nghĩa của xoắn tinh hoàn và nó có thể xảy ra với bất kỳ người đàn ông nào vì vậy bạn nên chuẩn bị bản thân trong trường hợp.

Diamond's Corner Episode 11: Master Ken

Chúng tôi đã có một góc của kim cương ngắn đến với bạn trong tuần này với người đàn ông, huyền thoại, huyền thoại: Master Ken. Craig ngồi xuống với Master để thảo luận về tất cả những thành tựu của anh ấy, và bạn thực sự không thể bỏ lỡ điều này.

Diamond's Corner Episode 10: Tim Kennedy

Chúng tôi đã trở lại sau khi nghỉ ngơi để mang đến cho bạn một cuộc trò chuyện từ trước đó trong cách ly với cựu chiến binh UFC Tim Kennedy, nơi anh ấy nói về cách anh ấy dành thời gian của mình, cho phép chúng tôi đi một chút ...

Diamond's Corner Episode 6: Brad Pickett

Người sáng lập Diamond MMA Craig Diamond ngồi xuống với Brad Pickett để nói về sự nghiệp MMA của anh ấy, Bare Knuckle Boxing, thương hiệu mới Vigour8 Body Wash, và những gì giữ cho anh ấy có động lực.

Diamond's Corner Episode 5: Guy Sako

Người sáng lập Diamond MMA Craig Diamond ngồi xuống với người sáng lập và Giám đốc điều hành của phòng thủ, Guy Saka, để nói về cách anh ấy bắt đầu, công ty của anh ấy hiện đang ở đâu và họ theo kịp nhu cầu điên rồ về nhu cầu điên rồ đối với họ Đại dịch covid-19 hiện tại.