Ngày 26 tháng 5 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

tuyển argentina Bill Perkins trả 15.300.000 đô la cho bức tranh của Ernie Barnes

Bill Perkins đã mua một tác phẩm nghệ thuật cổ điển với giá 15.300.000 đô la. Người chơi poker cổ phần cao và người quản lý quỹ phòng hộ đã trả một khoản tiền khổng lồ cho Sugar lán, một bức tranh năm 1976 của cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và nghệ sĩ Ernie Barnes.

Bill Perkins trả 15.300.000 đô la cho bức tranh của Ernie Barnes

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Bill Perkins đã tung ra 15.300.000 đô la cho bức tranh của Ernie Barnes

Việc mua đánh bại kỷ lục trước đó của nghệ sĩ người Mỹ gốc Phi hơn 27 lần.

Cuộc chiến đấu thầu

Mặc dù là một người tự thú, Noob, trong thế giới nghệ thuật, Perkins vẫn quyết định tham gia vào một cuộc chiến đấu thầu với 21 nhà thầu khác.

Anh ta đã khởi động các thủ tục tố tụng bằng cách cung cấp 500.000 đô la cho bức tranh và sau đó bị lôi kéo vào một phần thân thiện của trò đùa với một cố vấn nghệ thuật có trụ sở tại Los Angeles tên là Dane Jensen.

Jensen được cho là đang đấu thầu thay mặ3sna.comllody Hobson, vợ của George Lucas, theo Hội chợ Vanity, và nói với Perkins rằng anh ta sẽ không ngừng nâng cao lời đề nghị của mình.

Perkins đã lắng nghe và trả lời bằng cách nói rằng nếu đó là trường hợp, anh ta sẽ khiến anh ta trả tiền.

Cuối cùng, người qua lại tiếp tục cho đến khi Jensen cuối cùng đã khóc và Perkins có thể thu được giải thưởng của mình.

Phát biểu trên Podcast Artelligence, Perkins nói:

Voi Nó là một kho báu văn hóa. Và tôi cảm thấy đó là một kho báu văn hóa, nhưng sau khi tôi mua tác phẩm, số người đã tiếp cận với tôi, người da đen, một số người Mỹ giống như 'Tôi yêu bức tranh đó, nó làm tôi nhớ đến điều này' Tôi đã củng cố trong tâm trí tôi rằng đó là một kho báu văn hóa.

 

Tôi đã chọn những tác phẩm này của Barnes và tôi chỉ cảm thấy như mình đang ăn cắp, giống như tôi đã cướp bóc thế giới nghệ thuật . ”

 

Thế giới nghệ thuật thiên về nghệ thuật Mỹ, và thế giới hoàn toàn thiên vị chống lại nghệ thuật người Mỹ gốc Phi, những câu chuyện kể về người Mỹ gốc Phi, là một câu chuyện tinh túy của người Mỹ. Và vì vậy, tôi đã có thể hưởng lợi từ điều đó bởi vì tôi có thể có được các tác phẩm về cơ bản miễn phí trên cơ sở tương đối, so với ý nghĩa văn hóa lịch sử (và) của họ.

 

Bill Perkins cuối cùng đã trả hơn 80 lần giá bán dự kiến ​​nhưng vẫn lập luận rằng anh ta có một thỏa thuận tốt.

Thực tế có 22 nhà thầu vui mừng tham gia vào quá trình tố tụng có lẽ có nghĩa là Perkins có thể đã thực hiện một trong những giao dịch tốt thương hiệu của anh ta, trong một ngành công nghiệp nơi anh ta có ít kiến ​​thức.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.