Ngày 23 tháng 10 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Petr černý

tttt bong da anh hom nay Poker Pro Filipp Khavin Sues Derby Lane Room sau khi bị bắn vào bãi đậu xe của nó

Filipp Khavin bị bắn vào bụng trong bãi đậu xe của phòng poker Florida đang kiện các chủ sở hữu vì sơ suất.Filipp Khavin đang tìm kiếm thiệt hại 30.000 đô la, với vợ Charis tuyên bố số tiền tương tự.

Poker Pro Filipp Khavin bị bắn vào bụng trong bãi đậu xe của phòng poker Florida đang kiện các chủ sở hữu vì sơ suất.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Filipp Khavin đang kiện Phòng poker Derby Lane vì sơ suất

Vụ việc xảy ra vào ngày 20 tháng 11thứ tự, 2019, khi Filipp Khavin, một người chơi poker 30 tuổi nổi tiếng với thu nhập của giải đấu hơn 1 triệu đô la, đã bị bắn trong một vụ cướp đã cố gắng bên ngoài phòng poker Derby Lane ở St. Petersburg.

Khavin, sống ở Đảo Treasure, Florida, đã để lại một trò chơi tiền mặt cao cấp được gọi là trò chơi Chad Chad, cùng với người tổ chức cùng tên, Chad Pease, khi tên cướp có vũ trang tấn công.

Vụ kiện tiết lộ rằng Mr. Khavin bị bắn hai lần ở bụng dưới, và anh ta bị đau dữ dội, và anh ta tiếp tục trải qua nỗi thống khổ về tinh thần.

Ông Pease đã bị bắn vào tay, nhưng đã có thể sử dụng bộ khởi động xe xa xôi của mình, vào xe và lái xe, và kẻ tấn công đã bỏ trốn.

Cả hai người đàn ông đều không bị thương nặng, và không biết bao nhiêu nếu bất cứ điều gì mà kẻ tấn công vũ trang đã trốn thoát.

Khavin tuyên bố trong vụ kiện của mình rằng chủ sở hữu Câu lạc bộ Kennel St Petersburg, kinh doanh như Derby Lane, đã nhận thức rõ về các rủi ro an ninh và hoạt động tội phạm săn mồi tiềm năng được gắn và tạo ra bởi các hoạt động cờ bạc.

Các cáo buộc dài và chi tiết về sơ suất bao gồm điều đó Ban quản lý Lane Lane đã nhận thức được lịch sử tội phạm lâu đời trên cơ sở Derby Lane.

Cụ thể, họ tuyên bố: Quản lý Lane Lane đã nhận thức được lịch sử tội phạm lâu đời trong bãi đậu xe bao gồm cả bãi đậu xe Valet tại Derby Lane.

Poker Pro Filipp Khavin Sues Derby Lane Room sau khi bị bắn vào bãi đậu xe của nó

Với các chậu trò chơi bằng tiền mặt vượt quá 200.000 đô la và các tiền vệ tinh thông thường trị giá 50 nghìn đô la cho các giải đấu, vụ kiện tuyên bố cũng tuyên bố các chủ sở hữu đã cho phép chơi các trò chơi poker cao ở các khu vực trong phòng poker derby Lane, nơi những người không chơi có thể thấy số tiền khổng lồ mà Các cầu thủ sở hữu trên người của họ.

Ngoài ra, họ tuyên bố rằng Derby Lane, không thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp để cung cấp cho các trò chơi poker cổ phần cao, quyền riêng tư thường được cấp trong các tổ chức đánh bạc.

Các nguyên đơn cho rằng Derby Lane đã liên tục thông báo về những mối quan tâm an toàn của khách hàng nhưng họ đã từ chối cung cấp bảo mật tăng và tốt hơn.

Dịch vụ valet bãi đậu xe kết thúc vào lúc nửa đêm, sau đó những người bảo trợ vẫn chơi bài xì phé được trao lại chìa khóa xe và để tự bảo vệ mình trong khi rời khỏi địa điểm.

Khavin đang tìm kiếm thiệt hại 30.000 đô la và một phiên tòa xét xử, với vợ anh ta tìm kiếm một khoản tiền tương tự cho việc mất tập đoàn, về cơ bản là mất các mối quan hệ vợ chồng do tai nạn do sơ suất.

Nó không phải là lần đầu tiên điều này xảy ra

Khavin khác xa với người chơi poker đầu tiên được nhắm mục tiêu trong bãi đậu xe của một phòng thẻ, với hai trường hợp cao cấp trong những năm gần đây đạt tiêu đề.

Vào tháng 4 năm 2018, người chơi poker nổi tiếng và Instagrammer Tom, 3betpanda, Steinbach đã bị bắn vào lưng trong một vụ cướp cố gắng bên ngoài nhà thẻ Texas.

Poker Pro Filipp Khavin Sues Derby Lane Room sau khi bị bắn vào bãi đậu xe của nó

Steinbach sống sót sau những vết thương kinh hoàng, đe dọa đến tính mạng và hai người đàn ông sau đó đã bị bắt và buộc tội, một người bên trong người đàn ông, người nhắm vào Steinbach và người bạn đồng hành của anh ta, người kia là tay súng vũ trang đang chờ đợi bên ngoài.

Một năm sau, tại WSOP ở Las Vegas, Poker Pro Joe Hồi Joeysal, Salvaggio đã bị cướp đi sự kiện chính của mình trong bãi đậu xe của khách sạn và sòng bạc Rio.

Với những người chơi poker và sòng bạc thường được coi là mục tiêu sinh lợi cho kẻ trộm và tên cướp, VIP Grinders kêu gọi người chơi thực hiện các biện pháp phòng ngừa thêm khi bài xì phé trực tiếp trở lại bàn.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.