Ngày 27 tháng 8 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Telma

tt bóng đá Daniel Negreani phân loại Martin Kabrhel và Jake Schindler là những công ty tồi tệ nhất tại bàn poker

Jake Schindler và Martin Kabrhel được phân loại là công ty ít mong muốn nhất trên bàn poker của Daniel Negreanu, với Phil Hellmuth và Scotty Nguyen ở đầu các nhân cách poker dễ chịu nhất của Negreanu để chơi!

Trò chơi vui nhộn của Negreanu thấy anh ta "phân loại, từ trên xuống dưới, tính cách yêu thích của tôi về một người chơi poker để chơi."

Với 26 trong số các chuyên gia poker nổi tiếng nhất thế giới trước mặt anh ta, anh ta phải quyết định họ thuộc loại nào, từ "vui hơn" ở đầu "Tôi rời khỏi bàn" ở phía dưới.

Một số lựa chọn của bạn có thể khá đáng ngạc nhiên, với Vanessa Selbst, thường khơi dậy sự ngưỡng mộ hoặc ác cảm, đạt đến thể loại "bạn ổn", cùng với Alex Foxen và Tom Dwan.

Justin Bonomo, tuy nhiên, không làm tốt như vậy, ném vào thùng rác "để tôi yên", bên cạnh "The Optiasion", Mike 'The Mouth' Matusow.

Dnegs nói về Bonomo, "Tôi không rời khỏi bàn, nhưng Chúa ơi, bạn thật khó chịu!" Trong khi với Mike, miệng, nó phụ thuộc vào chủ đề của cuộc trò chuyện là gì và tôi phải ở lại bàn trong bao lâu, anh ấy có thể rất vui, anh ấy có thể vui vẻ hoặc anh ấy có thể 'để tôi yên!'

Doyle Brunson và Phil Ivey đến danh sách "Tôi thích dành thời gian cho họ", nhưng Erik Seidel và Patrik Antonius rất im lặng cho hương vị của Negreanu và được đặt trong hạng mục "Meh" với nhà vô địch sự kiện chính mới đầy màu sắc với WSOP , Espern Jorde, mà Negreani thú nhận không biết.

Cái tốt, cái xấu và "Tôi rời khỏi bàn!"

Tất nhiên, các hạng mục mà mọi người đều mong đợi Negreanu sẽ lấp đầy, là "thú vị nhất" để chơi và, ở đầu đối diện, nhóm "Tôi đang rời khỏi bàn".

Phil Hellmuth, có lẽ đáng ngạc nhiên, đứng đầu danh sách "nhiều niềm vui hơn", Daniel giải thích, "Ai vui hơn Phil, đúng ... điều tốt nhất là đánh bại Phil trong một cái nồi!"

Scotty Nguyen gia nhập Phil, trong khi Maria Ho ở vị trí thứ ba, mặc dù DNEGS thừa nhận rằng niềm vui với Maria, thường liên quan đến rượu!

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị caoTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao

Trên thực tế, có rất ít bất ngờ ở những người chiếm vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng tính cách, với Jake Schindler trước tiên bị loại bỏ, vì nhiều lý do mà bạn muốn biết, tôi đang rời khỏi bàn!

Schindler, tất nhiên, đã đưa ra các tiêu đề cho gian lận trực tuyến, việc cấm GGPoker sử dụng RTA rõ ràng cùng với bản án "Tôi không muốn bạn" từ các lễ hội EPT của PokerStars, với những người khác có thể theo sau.

Tham gia gian lận poker trong hạng mục thấp nhất trong tất cả là Séc Professional, Martin Kabrohel. Đây là một điều dễ dàng, DNEGS nói. Tôi đang rời khỏi bàn và trục xuất nó từ nơi này! Không ai tệ hơn khi có trên bàn của bạn!

Kabrohel, người chơi Séc số một trị giá 9,4 triệu đô la trong các giải đấu tiền mặt, nổi tiếng với trò chơi chậm chạp của anh ấy và sự ghét bỏ giống như Kassouf của anh ấy tại bàn

Xem Martin Kabrohel coi thường người chơi tại bàn poker:

Dưới đây là danh sách đầy đủ của Daniel. Hãy cho chúng tôi biết trên mạng xã hội của chúng tôi Bạn nghĩ gì về sự lựa chọn của anh ấy!

Vui hơn: Phil Hellmuth, Scotty Nguyen, Dnegs, Maria Ho

Tôi thích dành thời gian cho họ: Doyle Brunson, Phil Ivey, Chino Rheem, Jason Mercier, Jason Koon

Bạn ổn chứ: Alex Foxen, Dan Smith, Scott Seiver, Fedor Holz, Tom Dwan, Vanessa Selbst

Meh: Erik Seidel, Patrik Antonius, Espern Jorde, Dan Zack, David Peters, Dan Colman

Để tôi yên: Justin Bonomo, Mike Matusow

Tôi đang rời khỏi bàn: Jake Schindler, Martin Kabrohel

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
$ 30 miễn phí
Tiền thưởng $ 600 | 65% RB

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn có thể chọn từ một khoản tiền thưởng tiền gửi $ 600 và $ 30 trong vé giải đấu miễn phí. Bạn cũng sẽ nhận được 65% Rakeback thông qua chương trình phần thưởng và tham gia vào bất kỳ chương trình khuyến mãi PokerStars nào khác.
Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ hơn 18 năm. Nếu bạn cần trợ giúp với tiêu chuẩn cá cược của mình, hãy truy cập www.3sna.com
Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Cung cấp Rakeback nổi bật

Quảng cáo tự nhiên8

Natural8 200% Thỏa thuận

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Chính
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Ewallets Cashback cung cấp

Ewallets Cashback cung cấp