Tuần này trên góc của Diamond, Craig ngồi xuống với Mike "Biggie" Rhodes để nói về cách anh ấy có biệt danh và chuyển đến Milwaukee để bắt đầu đào tạo chuyên nghiệp. Mike cũng chia sẻ với chúng tôi sự khác biệt giữa đào tạo cho bóng rổ vs MMA và lịch trình xe lửa của anh ấy khi bị cách ly. 


Kiểm tra video cuộc phỏng vấn của họ hoặc đọc bảng điểm của cuộc trò chuyện của họ dưới đây! Chúng tôi sẽ phát hành các video góc mới của Diamond Diamond mỗi thứ Sáu, vì vậy hãy kiểm tra lại những cuộc trò chuyện tuyệt vời hơn với những người thú vị.  truc tiep hd Đọc cuộc trò chuyện của Craig và Mike "Biggie" Rhodes bên dưới


Craig: Được rồi, mọi người đều chào đón trở lại một phiên bản khác của Diamond Corner. Hôm nay, một vị khách khác và người bạn cũ của tôi và Diamond MMA. Chúng tôi đã có Mike 'Biggie' Rhodes. Ừm, gọi từ Milwaukee. Chuyện gì đang xảy ra?


Mike: Không có nhiều người đàn ông, tôi rất vui khi được tham gia chương trình, và uh, rất vui khi nói chuyện với bạn. Đó là một chút.


Craig: Vâng, nó đã được. Ý tôi là, bạn biết đấy, chúng tôi đã bắt đầu chương trình này, chúng tôi có một số khách tốt, chúng tôi có bạn, và chỉ làm một cái gì đó khác biệt, bạn biết đấy. Mọi người bị mắc kẹt ở nhà trong thời gian kiểm dịch này vì vậy nghĩ rằng chúng tôi sẽ nhận được một số nội dung cho mọi người xem. Dạo này bạn như thế nào? Nói với tôi. Trước khi chúng tôi nói chuyện với bạn, bạn đang tập luyện dưới tầng hầm với UH, JP quá nhiều, một trong những máy bay chiến đấu yêu thích khác của tôi.


Mike: Vâng, ừm, bạn biết đấy, tuần đầu tiên trôi qua, về việc cách ly, và chúng tôi mới bắt đầu trở nên điên rồ. Bạn biết đấy, thói quen của chúng tôi luôn ở trong phòng tập thể dục. Vì vậy, đã có thể, bạn biết đấy, ghép một phòng tập thể dục, tôi làm việc cho một phòng tập thể dục tên là WAC, họ đã có thể cho tôi một chiếc xe đạp ngả và một vài người khác, một số trọng lượng, và chúng tôi đã kết hợp một số thảm câu đố, Và bạn biết đấy, chúng tôi chỉ được đào tạo. Chúng tôi đang làm jujitsu, chúng tôi đang lăn lộn, chúng tôi, bạn biết đấy, khoan kickboxing, chúng tôi đang làm mọi thứ chúng tôi có thể làm. Tăng cường tập luyện và điều hòa, uh, chúng tôi chỉ đang cố gắng, bạn biết đấy, cố gắng bình thường như chúng tôi vẫn có thể cách ly và tuân theo tất cả các quy tắc. Nhưng, bạn biết đấy, đó là một điều tốt để chúng ta có nhau để chúng ta có thể tiếp tục đào tạo.


Craig: Mát mẻ. Vì vậy, đối với những người không biết bạn hoặc, cho chúng tôi một chút nền tảng. Ý tôi là, bạn là, bóng rổ, chơi bóng rổ, vâng tôi muốn nghe về quá trình chuyển đổi từ, bạn biết đấy, lớn lên, sang bóng rổ, và sau đó là chiến đấu và sau đó vào vai trò mà bạn đang ở với Roufusport. 


Mike: Vâng, uh, bạn biết đấy, Biggie rõ ràng là biệt danh của tôi, và điều đó xuất phát từ việc trở thành một anh chàng lớn trong ngày. Uh, tôi giống như 270lbs chơi bóng rổ trường đại học tại một trường đại học cơ sở. Ellsworth Junior College ở Iowa. Không lâu sau đó, tôi đã cố gắng đến một trường phân khu hai, vì vậy tôi đã đi vào vóc dáng tại một phòng tập thể dục, phòng tập thể dục của Vàng địa phương. Họ có các lớp võ thuật, tôi bắt đầu dùng chúng. Họ chỉ dựa trên thể dục nhưng huấn luyện viên đã hỏi tôi rằng tôi có muốn tham gia lớp học chiến đấu không, tôi đã thử nó. Cuối cùng, đã tham gia một cuộc chiến thông báo ngắn chỉ sau một tháng huấn luyện, uh, tôi đã thắng, nhưng cả hai chúng tôi đều đánh bại những kẻ tào lao ra khỏi nhau. Điều tiếp theo bạn biết, uh, tôi đã yêu MMA và đào tạo, và tất cả các phần của nó, bạn biết đấy,. Chuyển đến Milwaukee trong vòng một năm sau đó, bắt đầu chiến đấu chuyên nghiệp một năm sau đó ...


Craig: Bạn bao nhiêu tuổi khi bạn chuyển đến Milwaukee?


Mike: Tôi 21 tuổi, tôi vừa mới bước sang tuổi 21. Sinh nhật lần thứ 21 của tôi là ngày 4 tháng 12 năm đó và tôi đã chuyển ngày 17 tháng 12, uh đến Milwaukee.


Craig: Điều đó như thế nào? Bạn đã đóng gói những gì? Bạn đã có một chiếc xe hơi? Bạn đã làm gì; Đi bộ cho tôi chỉ cần đóng gói và chuyển đến Milwaukee để trở thành một chiến binh.


Mike: Vâng, uh, tất cả đều điên rồ. Hai đối tác đào tạo của tôi thực sự là UH, các máy bay chiến đấu chuyên nghiệp vào thời điểm đó. Họ là những người ủng hộ chiến đấu rất cao, uh, Joe Cason, người mà bạn biết ...


Craig: Chắc chắn, yup.


Mike: ... là một thành viên của đội hình kim cương của chúng tôi. Roy Jones, Roy 'The Wolf' Jones. Anh ấy là một chiến binh chuyên nghiệp. Cả hai đã chiến đấu cho lực lượng tấn công, giống như, 10-0 hoặc 11-1, như các chuyên gia, vì vậy họ đã sẵn sàng cho cấp độ tiếp theo nên họ muốn đến thăm Roufusport ở Milwaukee, tôi đã đi với họ, cuối cùng tôi đã thích nó, Vì vậy, tại thời điểm đó, tôi vẫn còn học đại học, tôi đã sử dụng các khoản vay cuối cùng của tôi và UH, tôi đã bán một chiếc xe máy mà tôi có vào thời điểm đó và đó là số tiền đưa tôi đến Milwaukee. Một số người bạn của tôi mà tôi đã đào tạo, uh, Brandon Roby, có một đoạn giới thiệu, anh ấy và Mike Maker nói, 'Này, hãy đóng gói shit của bạn, chúng ta hãy đi'. Bạn biết họ biết rằng tôi thực sự muốn nó vì vậy, họ thực sự thích chuyển tôi đến Milwaukee và tôi đã sống với Eric Coke và ...


Craig: Chắc chắn rồi


Mike: ... Thunderwood từ xuống, uh, xuống ở Tennessee. Anh ấy đã lên đây sống và tập luyện vào thời điểm đó nên tôi chuyển đến vị trí của họ.


Craige: Từ đó bạn đang tập luyện, bạn đang đào tạo với một số người giỏi nhất, ý tôi là, ý tôi là danh sách ... Pettis, và, và ý tôi là rất nhiều người khác nhau trong suốt những ngày đó, và, Alan Belcher đến, bạn đã có, ý tôi là những cái tên tiếp tục. Điều đó như thế nào, trẻ quá trong sự nghiệp của bạn và chuyển từ bóng rổ? Thực sự từ việc chỉ là một anh chàng lớn 270lb đang chơi bóng rổ để được đào tạo với những người này. Ý tôi là, thực hành hàng ngày như thế nào? Bạn đã có rất nhiều việc bắt kịp để làm? Hay là, loại thể thao của bạn đã giúp bạn tăng tốc?


Mike: Ừm, yeah. Vì vậy, khi tôi đứng dậy, có rất nhiều tên tuổi lớn, nhưng tại thời điểm đó tôi không biết họ là ai. Tôi không biết MMA là gì cho đến khi tôi đánh nhau. Giống như Travis Fulton đến từ quê tôi, thực sự sống theo nghĩa đen có thể cách mẹ tôi mười phút. Và tôi không có manh mối anh ấy là ai cho đến khi tôi đã chuyển đến Milwaukee và bắt đầu đào tạo. Giống như tôi không thực sự biết anh ấy là ai vào thời điểm đó. Giống như, ngay cả đào tạo với anh ấy một vài lần khi tôi là một người nghiệp dư, tôi vẫn thực sự không biết mức độ mà anh ấy đã tham gia, vì vậy, khi tôi đến Roufusport, những cái tên này chỉ là tên, bạn biết đấy. Giống như oh tôi biết anh chàng này, hoặc tôi đã nghe nói về anh chàng này một chút. Nhưng rõ ràng Anthony là người lớn, uh, anh ta vừa rời khỏi World of Jinx. Vì vậy, đó là lý do tại sao tôi biết về anh ấy nhiều hơn một chút. Nhưng tôi vẫn không có manh mối ai trong số những người này là ai. Vì vậy, đối với tôi, uh, tôi chỉ bị đá vào mông bạn biết, bởi những anh chàng ngẫu nhiên, đó là, bạn biết, một chút khiêm tốn uh, từ rất sớm.


Craig: MHMM.


Mike: Nhưng ừm, tính thể thao của tôi làm cho việc chuyển tiếp vào môn thể thao này dễ dàng hơn rất nhiều, và tôi luôn bị mũi. Giống như mặc dù tôi là một cầu thủ bóng rổ như nhau, tôi là một loại hai. Giống như tôi nghĩ rằng nếu tôi có thể đến NBA, nó sẽ phải giống như ngày xưa. Giống như tôi là một người đánh gục bạn, kéo bạn ra khỏi một chàng trai. Giống như không ai nhận được một layup miễn phí, vì vậy ...


Craig: Bill Laimbeer? Một số người vĩ đại cũ.


Mike: Vâng, Knicks, bạn biết đấy, các cầu thủ Knicks cũ chỉ đánh gục những người xuống và, đó giống như kiểu bóng rổ mà tôi đã chơi. Vì vậy, nó luôn luôn là thể chất. Đối với tôi, việc chuyển sang chiến đấu là điều mà bạn biết, trong khu phố của tôi, chúng tôi chỉ làm mọi lúc. Chúng tôi sẽ mua găng tay đấm bốc từ Like, Wal-Mart, và bạn biết đấy, đỗ xe ở góc, và chỉ, bạn biết đấy, ném xuống vào thứ Sáu. Chiến đấu không điên khi tôi nhảy vào và uh, bạn biết đấy. Vì vậy, khi tôi đứng dậy ở đây, đó là một đường cong học tập lớn bởi vì những người này rất kỹ thuật và rất tuyệt vời, nhưng đó là lý do tại sao tôi chuyển đến đây. Vì vậy, đó là một trong những điều tôi ổn khi ăn chiếc bánh khiêm tốn đó, bạn biết đấy, học và ngâm nó.


Craig: Bạn có nhớ một thời gian khi bạn vừa nhận được, xoay góc một chút hoặc vượt qua một đối tác đào tạo ở trên, một phần mà bạn nói, người đàn ông tôi thực sự bắt kịp và tôi có thể làm điều này và tôi sẽ tiếp tục tốt hơn. Bạn có nhớ một thực hành nhất định hoặc bất cứ điều gì tương tự?


Mike: Ừm, tôi không nghĩ rằng tôi nhớ giống như một ngay lập tức nhất định, nhưng tôi sẽ nói rằng tôi đã ở Roufusport trong khoảng một năm rưỡi. Và ý tôi là tôi đã sống ở đó. Theo nghĩa đen sống ở đó. Tôi và Coke vào thời điểm đó, chúng tôi thậm chí không có điện ở vị trí của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ đi và chỉ ở phòng tập thể dục từ mặt trời đến mặt trời lặn, bạn biết đấy, và tôi cảm thấy như, chỉ dần dần theo thời gian, tôi đã ngừng dùng rất nhiều cái mông, và tôi bắt đầu đưa chúng ra một chút, và bạn biết , bắt đầu kiếm được sự tôn trọng đó trong phòng tập thể dục. Bạn biết đấy, tất cả chúng ta vẫn còn, nếu bạn có một ngày tồi tệ, thậm chí không phải là một ngày tồi tệ, nếu bạn có một vòng xấu, bạn có thể ăn trưa. Vì vậy, uh, nó chỉ luôn luôn lên xuống, nhưng tôi sẽ nói vào năm đó và một nửa điểm tôi bắt đầu chiến đấu lớn hơn. Và tôi cảm thấy như sự tiến bộ của tôi đã thể hiện trong những trận đánh đó, và tôi cảm thấy đó là lý do tại sao tôi có thể nhảy vào hiện trường và gây ồn ào, uh, ngay từ sớm trong sự nghiệp chuyên nghiệp của tôi.


Craig: Bất kỳ người lớn tuổi nào có thêm một chút kinh nghiệm với các cuộc chiến ủng hộ- họ cho bạn bất kỳ lời khuyên nào, ý tôi là, theo như thần kinh của bạn, hoặc, bất cứ điều gì để xử lý những trận đánh lớn đầu tiên?


Mike: Ừm, ý tôi là, chỉ là những người nói chuyện, tôi không thực sự là loại để có được, tôi sẽ nói như thế, lo lắng. Nếu bạn từng thấy tôi thích, ở hậu trường trước một cuộc chiến hoặc bạn biết, chỉ cần đi bộ trong tuần của cuộc chiến như, đối với tôi, đó là phần mà tôi thích. Thích cho tôi, vì vậy ...


Craig: Đúng.


Mike: ... Khi tôi nhìn thấy những ánh sáng đó, đã đến lúc biểu diễn, tôi không đi theo cách khác, bạn biết đấy, nó khiến tôi phát triển thêm một chút trong các trận đánh. Bởi vì tôi không phải là người đó, bạn biết đấy, mọi lúc. Vì vậy, ừm, khi tôi lật công tắc đó, tôi thích nó. Vì vậy, ừm, nhưng tôi sẽ nói rằng tất cả các chàng trai luôn cho bạn, bạn biết đấy, bit và mảnh. Bạn biết rõ ràng Duke, uh, bạn biết đấy, huấn luyện tất cả các chàng trai, anh ta phải huấn luyện những trận đánh lớn hơn vào thời điểm đó để anh ta trao kiến ??thức của mình, nhưng Ben Askren rất lớn, ừm, trong bạn biết, chỉ giúp tôi với rất ít nhiều thứ. Bạn biết đấy, là một chàng trai trẻ chỉ đi vào nó điên mỗi ngày. Bạn biết Ben đã lớn hơn một chút trong môn thể thao này nhưng anh ấy chỉ cho tôi rất nhiều, bạn biết đấy, kiến ??thức cơ bản mà anh ấy biết từ việc cạnh tranh cả đời.


Craig: Và, bạn biết đấy, tôi đủ may mắn với Diamond MMA, tôi đã dành rất nhiều thời gian ở Roufusport, tôi đã dành rất nhiều thời gian với bạn, và bạn đã giúp chúng tôi, luôn luôn, bạn biết đấy, vô điều kiện kết thúc Những năm mà chúng tôi đánh giá cao. Và tất cả các bạn của bạn trong phòng tập thể dục là những anh chàng mát mẻ. Bạn có hiểu ý tôi. Bạn biết đấy, đó là sự khác biệt. Ý tôi là, chúng tôi bước vào đó và chỉ có một tình bạn, mọi người từ Dan sau bàn đến Duke, cho huấn luyện viên Kush, với mọi người, mọi người đều cố gắng giúp nhau trở nên tốt hơn và đó là một bầu không khí tuyệt vời, và đó thực sự Phòng tập thể dục tuyệt vời nếu không ai nhìn thấy hình ảnh hoặc ở dưới đó. Vì vậy, vâng, tôi may mắn được nhìn thấy và nhìn thấy, bạn đã tiếp quản một chút của một đội trưởng và vai trò huấn luyện của các nhà lãnh đạo trong đó bây giờ.


Mike: Ừm, vâng, tôi chỉ nghĩ rằng nó đi kèm với thời gian và kinh nghiệm và ừm, bạn biết đấy, tôi đã không có ừm, tôi sẽ nói một sự nghiệp hoàn hảo, vì vậy tôi có rất nhiều khoảnh khắc giảng dạy trong suốt sự nghiệp mà tôi cảm thấy như đồng đội của tôi tôn trọng và, bạn biết, muốn học hỏi và, tôi là một đồng đội, tôi muốn giúp họ không làm một số điều tôi đã làm nếu tôi có thể giúp nó, bạn biết hoặc giúp họ làm một số Trong số những điều tôi đã làm nếu nó là một mặt tốt của mọi thứ. Tuy nhiên, đối với tôi, tôi cảm thấy như là người tốt nhất là đồng đội tốt nhất mà tôi có thể. Vì vậy, nếu tôi, bạn biết, cho họ những vòng cứng, nếu tôi theo đuổi họ, rõ ràng là một cách an toàn, nhưng theo cách sẽ thúc đẩy họ, tôi sẽ giúp họ trở nên tốt hơn. Và nếu tôi thấy một cái gì đó tôi có thể, bạn biết, điều chỉnh hoặc giúp họ nhận ra rằng họ có thể làm tốt hơn một chút, đó là công việc của tôi với tư cách là một đồng đội. Và tôi nghĩ đó chỉ là những gì bạn thấy uh, có rất nhiều nhà lãnh đạo trong đội của chúng tôi, ừm, bạn biết đấy, không bao gồm các huấn luyện viên của chúng tôi, tôi cảm thấy như chúng tôi dẫn đầu rất tốt bởi vì tất cả chúng tôi đẩy nhau. Tất cả chúng ta đều muốn gặp nhau làm tốt. Vì vậy, không có bản ngã trong phòng tập thể dục của chúng tôi. Vì vậy, tôi cảm thấy như một ví dụ lớn nhất về điều đó đối với tôi là Gerald Meerschaert. Bạn biết đấy, anh ấy đã đi từ tồn tại, bạn biết đấy, chỉ là một máy bay chiến đấu có trụ sở tại Grappler và tôi chỉ là một chiến binh dựa trên nổi bật. Và thông qua việc đào tạo với nhau và đưa cho nhau những bit và phần của trò chơi khác, anh ấy đã giúp tăng Jujitsu của tôi lên một cấp độ mà tôi có thể sẽ không ở nếu không có anh ấy. Và tôi cảm thấy như tôi đã làm điều tương tự cho anh ấy nổi bật. Vì vậy, là một đội nhỏ, tôi cảm thấy như chúng ta thực sự có thể giúp đỡ lẫn nhau.


Craig: Và cả hai bạn đều là thắt lưng màu đen, phải không?


Mike: Vâng, cả hai chúng tôi đều là đai đen. 


Craig: Dưới thời Giáo sư Daniel Uh, Wanderley.Ai là một người khác, người ủng hộ lớn và, của thương hiệu của chúng tôi, và là một chàng trai tuyệt vời, và con trai của anh ấy là Gabriel.Vì vậy, những gì uh, vậy những gì tiếp theo.Ý tôi là rõ ràng chúng ta đã phải chờ đợi, với những thứ cách ly này.Nhưng ừm, cái gì, nếu nó nâng lên vào ngày mai, ý tôi là, điều gì sẽ là tương lai lý tưởng cho bạn, hoặc gần tương lai?


Mike: Ừm, tôi đang nghĩ chỉ vì cách mọi thứ, ừm, bạn biết đấy, với cách ly này. Cho dù bạn tập luyện ở nhà bao nhiêu, bạn vẫn biết, bạn vẫn thoải mái ở nhà. Thật khó để có được các bài tập ở cường độ mà chúng ta đã quen.


Craig: Ừ.


Mike: Vì vậy, đối với tôi, bạn biết đấy, tôi là một chàng trai lớn. Vì vậy, để tôi giảm cân để bạn biết, hãy đến các hạng cân của tôi và những thứ như vậy để chiến đấu. Tôi cần thêm một chút thời gian, bạn biết đấy, đào tạo thực sự khó khăn, nhiều lần ...


Craig: Bạn phải ở đó.


Mike: Vâng, nhiều lần một ngày, loại điều đó. Uh, nhưng, bây giờ tôi đang giành chiến thắng ba năm, ừm, bạn biết đấy, kết hợp một chuỗi nhỏ tốt cho chính mình. Tôi biết tôi là nhà vô địch hạng nặng nhẹ CFFC, bạn biết đấy. Vì vậy, tôi đang nghĩ rằng trọng lượng bắt đầu di chuyển như thế nào, ừm, bạn biết đấy, một lần nữa chiến đấu ở mức 205, hoặc thậm chí có thể nghĩ về việc đi đến 85, ừm, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi có thể phải lấy một ở 205 trước khi tôi quay lại Xuống xuống 185, trọng lượng như thế nào, nhưng, bạn biết đấy, chiến thắng cuộc chiến đó, và sau đó xem tôi đang ở đâu. Bạn biết đấy, tôi nợ họ một cuộc chiến nữa trong hợp đồng của tôi, ừ, nhưng tôi biết những người ở đó, bạn biết đấy, họ tìm kiếm các máy bay chiến đấu của họ vì vậy nếu một cơ hội lớn hơn sẽ đến với tôi, tôi có thể cho tôi phước lành của họ để đi và đuổi theo điều đó. Vì vậy, tôi chỉ cố gắng tiếp tục sử dụng chiến đấu như một nền tảng để bạn biết, bản thân tốt hơn và cuộc sống tốt hơn và cuộc sống của gia đình tôi. Bạn biết đấy, hãy đi du lịch vòng quanh thế giới và chiến đấu với một số điều tốt nhất trên thế giới. Đó là mục tiêu của tôi, và để kiếm càng nhiều, bạn biết, tiền ở bên càng tốt. Ừm, tôi thích chiến đấu vì bạn có được những thay đổi lớn đó, và bạn có thể đi du lịch khắp thế giới và bạn có thể làm những việc mà bạn có thể sẽ không bao giờ làm, đặc biệt là một người như tôi. Tôi chưa bao giờ lên máy bay cho đến khi tôi chiến đấu, bạn biết đấy, ở một nơi khác. Kể từ đó tôi đã ở khắp nơi trên thế giới. Vì vậy, đối với tôi, đây chỉ là một trải nghiệm tuyệt vời mà tôi dự định chỉ sống lâu nhất có thể.


Craig: Vâng, thật tuyệt vời. Ý tôi là, bạn có thể đi du lịch và trở thành một người đàn ông góc cạnh và đối tác đào tạo với một số người khác của bạn và đi đến rất nhiều sự kiện UFC trong tất cả các loại chiến đấu khác nhau, và Bellator. Nó như thế nào khi bước ra từ một tàu sân bay, về cơ bản, tại một trong những trận đánh của bạn?


Mike: Ừm, Chinook, vâng, đó là cuộc chiến cuối cùng của tôi, đó là dope, bạn biết đấy, đó là một căn cứ quân sự, đó là một đêm chiến đấu cho quân đội ...


Craig: Chuẩn rồi.


Mike: Chúng tôi phải bước ra khỏi Chinook, đó là dope. Giống như, trời lạnh như địa ngục, với cánh cửa nhà chứa hàng mở, như vậy giống như tiêu cực duy nhất. Giống như bạn thấy tôi bước ra như một chiếc áo hoodie thiết kế. Và đó giống như một chiếc áo hoodie mãi mãi 21; Đó thực sự là chiếc áo hoodie của Gerald Meerschaert. Nhưng anh ấy thấy tôi lạnh như thế nào, và nó giống như làm khô mồ hôi của tôi. Vì vậy, tôi giống như không còn ấm lên. Nhưng để bước ra khỏi Chinook với sương mù như sương mù phía sau bạn, đó là một hiệu ứng ấn tượng tốt. Nó rất tốt cho tất cả mọi người trên TV và trên suối và các thứ. Nhưng đối với tôi, nó giống như, ôi chết tiệt, tôi lạnh lùng. Nhưng bạn biết đấy, khi tôi ra khỏi đó, tôi đã mất một chút để hâm nóng trong cuộc chiến nhưng tôi đã giành được chiến thắng và đó là chuyện điên rồ. Họ biết, quân đội và những thứ đang phát điên ở nơi đó. Trong nhà chứa máy bay nhỏ đó.


Craig:


Mike: Vì vậy, đó là một kinh nghiệm mà tôi thực sự rất thích.


Craig: Vâng, thật tuyệt vời, hãy xem UM, Mike's Instagram, @TeamRocbiggie, và những bức ảnh đó, nó ở đó, tôi đã kiểm tra nó trước đây, đó là một bức ảnh đẹp. Chúng tôi sẽ giả vờ bạn không lạnh và bạn chỉ tập trung và sẵn sàng để đi.


Mike: Haha, quay số.


Craig: Ừm, người đàn ông tuyệt vời, cảm ơn vì đã đến, đó là cuộc trò chuyện tốt. Ngay khi các phòng tập thể dục này mở ra, và ngay khi Roufusport mở ra, tôi sẽ trở lại đó, mang đến cho bạn một gói chăm sóc nhỏ như mọi khi, và tiếp tục hỗ trợ bạn và tất cả các đồng đội của bạn đã hỗ trợ thương hiệu của chúng tôi. Đó là một mối quan hệ tốt, bạn biết đấy. Và bạn biết Duke và các bạn đã luôn mở phòng tập thể dục cho tôi để xem luyện tập và ừm, các bạn đã thử một số sản phẩm mới nhất của chúng tôi. Vì vậy, cảm ơn bạn và Roufusport và UH, một lần nữa, mọi người có thể theo dõi bạn ở đâu?


Mike: Vâng, trước hết tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn đến các bạn và thương hiệu của bạn, rõ ràng là hai mặt của một người đàn ông đồng xu, các bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ, bạn có biết, liệu nó có quên một cốc ở đâu đó và chúng tôi Tuần chiến đấu, các bạn nhận được nó để đảm bảo rằng chúng tôi được bảo vệ và bạn biết, chỉ qua nhiều năm, tất cả những điều bạn đã làm cho tôi. Giống như nhiều người không biết nhưng mối quan hệ của chúng tôi đã rất tuyệt vời trong suốt những năm qua, và bạn luôn luôn chú ý đến tôi như một chiến binh và là một người nên tôi chỉ muốn nói rằng tôi đánh giá cao kim cương và bạn, bạn biết đấy Là một thương hiệu và uh ....


Craig: Cảm ơn


Mike: Đối với tôi, bạn có thể theo dõi tôi trên phương tiện truyền thông xã hội, @teamrocbigie, Teamrocbigie, trên Twitter và Instagram, và Mikebigerhodesfanpage trên Facebook.


Craige: Đáng kinh ngạc. Biggie, cảm ơn vì đã gắn kết, và chúng tôi sẽ sớm nói chuyện với bạn!


Mike: Đúng, cảm ơn bạn.