Ngày 12 tháng 8 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

truc tiep bong da vn hom nay Nhân viên bảo vệ bị bắn nghiêm túc trong cuộc phục kích tại Sòng bạc Hustler

Một nhân viên bảo vệ đã bị bắn nghiêm túc và một người khác bị thương trong một cuộc phục kích tại Sòng bạc Hustler. Theo một báo cáo của cảnh sát, nhiều kẻ tấn công đã thực hiện với một số tiền không được tiết lộ trong cuộc đột kích vũ trang, theo một báo cáo của cảnh sát.

Hai nhân viên bảo vệ bị thương trong khi phục kích tại Sòng bạc Hustler

Vụ việc xảy ra vào ngày 4 tháng 8, nơi các nghi phạm đang nằm chờ xe an ninh xuất hiện và nổ súng khi đến.

Trung úy Christopher Cuff của Sở Cảnh sát Gardena đã dẫn đầu một cuộc họp báo giải thích rằng một cuộc gọi 911 đến vào khoảng 10 giờ sáng báo cáo súng bắn súng gần địa điểm của sòng bạc Hustler nổi tiếng ở Los Angeles.

Về cơ bản, những gì đã xảy ra, khi các nhân viên an ninh bọc thép ra khỏi xe, các nghi phạm đang chờ đợi trong bãi đậu xe ngay lập tức bắt đầu bắn vào các nhân viên bảo vệ. Các nhân viên bảo vệ đã trở lại lửa.

 

;

 

Những tên cướp được vũ trang mạnh mẽ

Băng đảng tội phạm được trang bị rất nhiều với ít nhất một khẩu súng trường và súng ngắn công suất cao cho phần còn lại của phi hành đoàn.

Một nhân viên bảo vệ đã bị bắn vào chân khiến anh ta vào tình trạng nguy kịch nhưng cuộc sống của anh ta không còn gặp nguy hiểm nữa. Người bảo vệ khác phải chịu nhiều vết cắt và vết rách.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Alvin Spencer, một người bảo trợ của sòng bạc, nói với KTLA New Outlet:

Một chiếc xe tải đã sẵn sàng để vào và điều tiếp theo tôi biết họ bắt đầu rút súng ra. Đó là tất cả những gì tôi đang làm, chạy, bởi vì họ buông tay, vì vậy tôi phải thoát khỏi địa ngục. Đó là những gì tôi đã làm.

 

Đến bây giờ, không có vụ bắt giữ nào được thực hiện, nhưng đáng ngạc nhiên hơn, cảnh sát vẫn chưa công bố bất kỳ mô tả nào về các nghi phạm.

Thời điểm tồi tệ cho Sòng bạc Hustler

Họ nói rằng không có thứ gọi là công khai tồi tệ nhưng Sòng bạc Hustler có thể sẵn sàng tranh luận chống lại viên ngọc khôn ngoan đó.

Vài ngày qua đã thấy Một loạt các lạm dụng nhắm vào sòng bạc để hủy bảo đảm 250.000 đô la Sau khi số người chơi ít hơn nhiều so với dự kiến ​​sau một phòng thẻ lớn hơn chạy một sự kiện lớn trong cùng một ngày.

Điều này đã tạo ra một sự nhạo báng về khái niệm đảm bảo giải đấu thường là lý do nhiều người chơi sẽ đi du lịch khoảng cách lớn để chơi trong một số sự kiện.

Tin tức về một vụ cướp có vũ trang nghiêm trọng trong vùng lân cận của sòng bạc hiện đe dọa sẽ gây hại cho sự tự tin của khách hàng thường xuyên của Hustler.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.