Ngày 8 tháng 8 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

truc tiep bd Dan Shak bị buộc tội giả mạo thị trường vàng

Dan Shak đã thấy mình gặp rắc rối một lần nữa, The High Stakes Poker Amateur bị buộc tội giả mạo thị trường vàng, một thực tiễn cao đã thấy các thương nhân bị bỏ tù trong quá khứ.

Shak đã phạm lỗi với Ủy ban Thương mại Hàng hóa Hàng hóa Hoa Kỳ, người tuyên bố rằng từ tháng 2 năm 2015 đến tháng 3 năm 2018, người 63 tuổi liên tục tham gia vào các hành vi và hành vi lừa đảo hoặc lừa đảo trong khi đặt hàng và giao dịch hợp đồng tương lai vàng và bạc Trên Sàn giao dịch hàng hóa, Inc.

Những trò giả mạo của người Viking đang đấu thầu hoặc cung cấp với mục đích hủy giá thầu hoặc đề nghị trước khi thực hiện, cho phép các giả mạo kiếm tiền khi thị trường phản ứng với hoạt động.

CFTC, tính phí Shak theo Đạo luật Dodd-Frank năm 2010, phần 747, cho rằng, trên hàng trăm lần, Shak đã ký các đơn đặt hàng lớn cho tương lai vàng hoặc bạc mà anh ta dự định sẽ hủy bỏ trước khi thực hiện, trong khi đặt hàng ở phía đối diện của Thị trường tương lai vàng hoặc bạc.

Việc lừa tín hiệu cung và cầu này cho phép anh ta điền đơn đặt hàng ở phía đối diện của thị trường sớm hơn, với mức giá tốt hơn và/hoặc với số lượng lớn hơn so với những gì họ đã được lấp đầy.

Cư dân Vegas Shak, người có hơn 11,7 triệu đô la tiền mặt cho tên của anh ta, có trước đây cho hành vi tương tự.

Năm 2013, ông đã bị phạt 400.000 đô la vì một thao tác tương tự về giá dầu thô, nhận được lệnh cấm vĩnh viễn từ thị trường đó bởi Sàn giao dịch Mercantile (NYMEX) của New York.

Hai năm sau, Shak đã ở đó một lần nữa, bỏ qua các lệnh không giao dịch trong phút kết thúc của thị trường tương lai vàng, và sau đó đã bị phạt 65.000 đô la cho hành động của mình.

Dan Shak bị buộc tội giả mạo thị trường vàng

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

CFTC hiện đang tìm kiếm các hình phạt tiền tệ dân sự, sự thất sủng, cấm giao dịch và lệnh cấm vĩnh viễn chống lại các vi phạm trong tương lai của các luật hàng hóa liên bang.

Một lần nữa, các cáo buộc này chứng minh rằng CFTC sẽ truy tố mạnh mẽ đến mức tối đa của luật pháp, hành vi sai trái có khả năng làm suy yếu tính toàn vẹn của thị trường của chúng tôi.

Shak, người đã rút tiền nhiều lần tại World Series Worlder của Pokerr 2022 được kết hợp gần đây, vẫn chưa bình luận về các cáo buộc.

Mặc dù là một vấn đề dân sự tại thời điểm này, các thương nhân trước đây đã bị bỏ tù vì giả mạo.

Vào tháng 11 năm 2015, thương nhân New Jersey Michael Coscia đã trở thành người đầu tiên bị kết án về việc giả mạo, khi một bồi thẩm đoàn nhận thấy anh ta phạm tội sử dụng một chiến lược bất hợp pháp và lừa đảo để giao dịch các hợp đồng tương lai.

Coscia đã bị kết án ba năm tù giam với sáu tội giả mạo cũng như sáu tội danh lừa đảo hàng hóa.

Vụ án Shak, có thể không quá nghiêm trọng, nhưng nó xuất hiện khi một bồi thẩm đoàn Chicago khác đang cân nhắc một vụ kiện cao cấp liên quan đến ba cựu chủ ngân hàng JP Morgan bị buộc tội giả mạo và các cáo buộc khác. JP Morgan đã trả 920 triệu đô la chỉ hai năm trước để giải quyết phần đổ lỗi của họ.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.