Ngày 8 tháng 9 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

truc bong da Martin Zamani và Lauren Roberts gọi Bryn Kenney ra ngoài vì đã không nói sự thật trên podcast Poker Life

Martin Zamani và Lauren Roberts đã gọi Bryn Kenney một lần nữa, cho rằng anh ta vẫn không nói sự thật về những cáo buộc gian lận trong cuộc phỏng vấn gần đây của anh ta trên podcast Poker Life.

Bryn Kenney đã ngồi vào ghế nóng đêm qua, lần này Joey Ingram đặt câu hỏi về sự gian lận bị cáo trong một cuộc phỏng vấn thấy anh ta phủ nhận và tránh các cáo buộc bằng sự bình đẳng

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Cộng đồng poker đã ít ấn tượng hơn với cuộc phỏng vấn ban đầu của Kenney vào tháng 4 sau khi anh ta bị Zamani buộc tội không chỉ có bóng ma và nhiều kế toán, mà còn lạm dụng những con ngựa của anh ta, và thậm chí cả những người bạn được gọi là của anh ta

Cách tiếp cận cuộc phỏng vấn bóng mềm của người bạn thân Sarah Herring chắc chắn không phải là cùng một cú đánh của Joe Ingram đêm qua, người đã có một danh sách kiểm tra các chủ đề mà anh ta muốn đề cập với Kenney.

Shamans, vâng - bóng ma, không có yêu cầu Kenney

Trong số những cáo buộc mà Zamani đưa ra chống lại ông chủ cũ của anh ta là anh ta buộc phải đến thăm một pháp sư, người đã cố gắng tiêm anh ta bằng chất độc ếch.

Điều đó, Kenney nói đêm qua, không đúng sự thật, mặc dù anh ta thừa nhận rằng có lẽ anh ta cảm thấy như vậy, rằng nó đã bị đẩy vào anh ta, nhưng đây là những khuyến nghị mà nó không giống như, làm điều này hoặc tôi sẽ không quay lại bạn nữa không."

Một trong những tuyên bố nghiêm trọng nhất của Zamani là Kenney đã bảo ngựa thông đồng hoặc ma/cho phép bản thân bị ma, nhưng người New York đã đánh trả lại bằng cách nói, không bao giờ có trường hợp nào tôi bảo mọi người thông đồng hoặc chơi mềm tại Bất cứ điểm nào."

Điều này mặc dù bằng chứng Zamani đã đưa ra trước đây cho thấy nhiều tin nhắn trò chuyện cho biết anh ta đã làm chính xác điều đó.

Zamani, người đang tweet trong khi cuộc phỏng vấn đang được phát sóng, đã gặp vấn đề với nhiều tuyên bố của Kenney, thêm một số ảnh chụp màn hình cho người hâm mộ poker để đánh giá cho chính họ

Libel hay một khoản nợ 2.000.000 đô la?

Lauren Roberts, một người chơi khác có mối quan hệ chặt chẽ với Bryn Kenney, người đã gọi anh ta trước đây vì hành vi phi đạo đức, cũng theo dõi chặt chẽ những gì đang được nói.

Kenney tuyên bố rằng ông đã cho Roberts, rất nhiều tín dụng để chơi rất nhiều trò chơi. Cô ấy nợ tôi hơn 2 triệu đô la, mặc dù tuyên bố rằng, không có gì tôi có bất kỳ hành động nào của cô ấy trong bất kỳ giải đấu nào, tôi không bao giờ đặt cược cô ấy.

Điều đó đã không đi xuống quá tốt với Roberts, người đã trả lời một tweet từ tháng trước về cơ bản yêu cầu Kenney đưa lên hoặc im lặng

Ý định của tôi là không bao giờ tận dụng lợi thế của cô ấy hoặc bất kỳ ai khác, anh ấy đã tuyên bố Kenney, người nói thêm, không ai từng tài trợ cho cuộc sống của tôi, tôi đã trả tiền theo cách riêng của mình.

Không có GGPoker hoặc Triton tuyên bố Kenney

Nếu có một chút mới được tiết lộ bởi Kenney trong cuộc phỏng vấn, thì đó không phải là Ingram không cố gắng hoặc đẩy, đưa anh ta đến nhiều vấn đề trong một cuộc phỏng vấn kéo dài hai giờ.

Điều này bao gồm liệu Kenney có phải là Persona Non Grata tại các địa điểm và sự kiện lớn hay không, một điều mà Bryn Kenney đã bác bỏ.

Tôi không bao giờ bị cấm trên GGPoker. Tôi không bao giờ có tài khoản của mình bị đóng băng hoặc bị đình chỉ, ông Kenney nói, cũng tuyên bố rằng anh ta có thể tự do chơi các sự kiện Poker Triton và trích dẫn Đại sứ Triton và GGPoker, Jason Koon, như một tài liệu tham khảo nhân vật.

Độ lệch, salad từ, ảo tưởng?

Bạn có thể bắt được toàn bộ cuộc phỏng vấn giữa Ingram và Kenney tại liên kết ở đầu bài viết, nhưng chỉ một vài bình luận của người hâm mộ poker để kết thúc

 • Cuộc trò chuyện tuyệt vời với Bryn I I Khănm hạnh phúc khi bạn nhấn vấn đề với anh ta thay vì đập xung quanh bụi rậm. Báo chí poker tuyệt vời.
 • Joey bạn đã nghiền nát cuộc phỏng vấn này, công việc tuyệt vời hỏi những câu hỏi khó và giữ cho Brynn có trách nhiệm!
 • Chết tiệt. Tôi chỉ có 12 phút, và tôi ước tôi có thể có được anh chàng này trên khán đài và kiểm tra chéo. Độ lệch, salad từ, ảo tưởng Amber Amber Heard sẽ là một nhân chứng tốt hơn. Nhưng, sẽ cập nhật sau khi hoàn thành toàn bộ.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.