Ngày 5 tháng 10 năm 2021 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Graham

trong fifa Phil Hellmuth thừa nhận sử dụng Adderall cho các giải đấu poker!

Phil Hellmuth đã thừa nhận sử dụng Adderall để cải thiện hiệu suất của mình tại bàn poker. The Poker Brat đã tweet cách anh ta thử thuốc của Wonder Wonder hai lần trong đời để vượt qua sự mệt mỏi để chơi tốt.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Nó không phải là một dấu hiệu tuyệt vời cho Hellmuth đã nói về sự kiệt sức chỉ vài ngày vào lễ hội. Có phải anh ấy bắt đầu cảm thấy mỗi một trong số 57 năm của mình?

Những người ghét sẽ không nghi ngờ gì khi nghĩ rằng đây có thể là kết thúc của khoản phí của anh ta cho một kỷ lục 16thứ tự Vòng tay vàng WSOP.

Adderall là gì?

Adderall là một amphetamine theo toa, chủ yếu được sử dụng làm thuốc để điều trị rối loạn tăng động (ADHD) thiếu chú ý (ADHD)

Phil Hellmuth thừa nhận sử dụng adderall cho các giải đấu poker

Đó là một chất kích thích mạnh mẽ đã trở thành một trong những loại thuốc bị lạm dụng và lạm dụng nhiều nhất ở Hoa Kỳ. Được quy định cho cả trẻ em và người lớn, Adderall hiện tạo nên một thị trường chợ đen lớn hơn tất cả các loại ma túy khác ngoại trừ cần sa.

Nó thường được mô tả là một loại thuốc kỳ diệu cho những người cần tập trung mạnh mẽ trong thời gian nghiên cứu. Học sinh phát cuồng về những thứ.

Rõ ràng, Adderall có thể được sử dụng bởi những người chơi poker để tăng mức hiệu suất, và, bằng âm thanh của nó, nó thường được sử dụng ở Hoa Kỳ do dễ dàng nguồn.

Mặc dù vậy, nó không có rủi ro. Nó đã được nhiều chuyên gia y tế mô tả là người Hồi giáo có thể gây nghiện nhất trên hành tinh.

Một số người theo dõi Hellmuth đã nhanh chóng đăng cảnh báo cho anh ta.

Cấm Adderal, như một người từng được quy định. Nó chắc chắn hoạt động, nó cũng có nhược điểm. Tôi đã ngừng dùng nó khi Tiến sĩ nói rằng nó giống như lấy meth hợp pháp. Nếu nó được thực hiện ngẫu nhiên cho các giải đấu, bạn có thể ổn, giống như bất cứ điều gì khác, cơ thể trở nên phụ thuộc, gồ ghề trên trái tim.

Có lẽ Mike Matusow nên đưa ra một cảnh báo thân thiện với bạn mình về sự nguy hiểm của ma túy và poker. Anh ấy chắc chắn có nhiều hơn một vài câu chuyện để kể.

Don Tiết quên kiểm tra mới nhất Tin tức poker Để xem những gì đã xảy ra trong thế giới poker. Cũng hãy xem cái tốt nhất Thỏa thuận Rakeback.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.