27 tháng 10 năm 2021 Tự nhiên8Thì Tin tức pokerThì Chương trình khuyến mãi poker Lars Liedtke

trang chủ fifa online 3 mobile Natural8 ra mắt thực đơn đầy đủ các chương trình khuyến mãi có giá trị cao và độc đáo

Natural8, phòng poker trực tuyến lớn nhất châu Á, tìm cách nâng cao các dịch vụ của họ hơn nữa bằng cách khởi động các chương trình khuyến mãi độc đáo sáng tạo và thú vị. Thương hiệu hy vọng sẽ trung thực với nhiệm vụ của họ là làm cho poker trở lại vui vẻ.

Gần đây, Tự nhiên8 ra mắt không một, mà là hai chương trình khuyến mãi độc đáo - Trò chơi mực, và lừa hoặc điều trị.

Trò chơi mực

Natural8 ra mắt một trong những người chiến thắng tốt bụng lấy tất cả sự kiện poker lấy cảm hứng từ Netflix, ‘Squid Game,

Cả hai đều dự kiến ​​sẽ chạy vào cuối tháng 10, trùng với Halloween và loạt trò chơi hay của poker (GGSOP).

Game of Squids là một trong những sự kiện tốt bụng lấy cảm hứng từ Cơn sốt Netflix mới nhất, Game Squid. Đây là một người chiến thắng, tất cả các sự kiện có 6 vòng đấu poker được thiết kế độc đáo nhằm thách thức ngay cả những người chơi poker dày dạn nhất. Tuyển dụng 456 người chơi dũng cảm hiện đang được tiến hành và nó mở cửa cho tất cả người chơi Natural8.

Lừa hoặc điều trị cho Halloween

Trick hoặc điều trị bằng Natural8 là một trong những chương trình khuyến mãi độc đáo có các nhiệm vụ hàng ngày đơn giản để người chơi hoàn thành và một trò lừa hoặc điều trị ảo.

Natural8 ra mắt thực đơn đầy đủ các chương trình khuyến mãi có giá trị cao và độc đáo

Người chơi hoàn thành thành công mỗi nhiệm vụ sẽ được lựa chọn giữa một mẹo hoặc một điều trị. Đây là nơi mà một người chơi có nguy cơ thèm ăn sẽ bị thách thức.

Chọn một điều trị và họ sẽ được đảm bảo một vết sưng nhỏ trong tài trợ của họ. Chọn một thủ thuật và họ có thể giành được iPhone 13 Pro Max hoặc không có gì cả.

Đây không phải là lần đầu tiên Natural8 đi ra ngoài hộp. Trước đây, họ đã có thành công với chiến dịch Santa thân yêu của người Hồi giáo đã cung cấp cho người chơi tham gia vào một cú hích chỉ với 1 đô la và cơ hội để giành được một số giải thưởng tuyệt vời.

Chiến dịch này cũng gây quỹ cho Tổ chức từ thiện vì tất cả các lần mua cũng được quyên góp và phù hợp.

Gần đây hơn, WSOP Online 2021 đã được tổ chức trên GGPoker Network và Natural8, một trong những giao diện hàng đầu trên mạng đã thưởng cho người chơi của mình với các gói LiveX mang đến cho người chơi cơ hội tham dự WSOP Live 2021 ở Las Vegas.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 1000
Vé $ 100
60% RB | Cuộc đua $ 10K | Freerolls

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn trên Natural8, bạn có thể nhận được khoản tiền thưởng tiền gửi đầu tiên lên tới 1000 đô la tới $ 1000 ở mức 20% hoặc 100 đô la tiền thưởng ngay lập tức. Bạn cũng sẽ nhận được tới 60% Rakeback thông qua Buffet cá và các chương trình khuyến mãi khác nhau của Natural8.

Chúng tôi cố gắng hết sức để gia vị mọi thứ bằng cách cung cấp một trải nghiệm độc đáo

Người đứng đầu các chương trình khuyến mãi tại Natural8 cho biết:

Chúng tôi cố gắng hết sức để gia vị mọi thứ bằng cách cung cấp trải nghiệm độc đáo cho tất cả người chơi của chúng tôi. Cùng với tiền thưởng tiền gửi của chúng tôi, chương trình Phần thưởng Lòng trung thành của Fish Buffet và bảng xếp hạng tuyệt vời, chúng tôi cố gắng cung cấp cho người chơi một thực đơn đầy đủ các chương trình khuyến mãi để giúp họ xây dựng ngân hàng của họ. Chúng tôi hy vọng rằng người chơi của chúng tôi thích bản thân với các chương trình khuyến mãi này nhiều như chúng tôi thích tạo ra nó cho họ.

Người chơi trên Natural8 có thể tiếp tục mong đợi các chương trình khuyến mãi độc đáo này theo thời gian. Cùng với các trò chơi mới nhất của mạng như Battle Royale và Flip & Go, các tính năng sáng tạo như cổ phần giải đấu và bảo hiểm tất cả, cũng như nhiều giải đấu và freerolls của nó, Natural8 chắc chắn đang theo kịp sứ mệnh của mình để làm cho poker trở lại vui vẻ trở lại .

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com.

Nộp theo: Tự nhiên8 Tin tức poker Chương trình khuyến mãi poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.