Ngày 18 tháng 9 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

trực tuyến bóng đá Mike Matusow Sạc Astronomic 1.5 đánh dấu cho các giải đấu WSOP năm 2021 của mình

Mike Matusow đã bùng lên trên Twitter vì đã mời Stakers đầu tư vào anh ta ở mức đánh dấu 1,5 cho mắt cho WSOP 2021. Anh ta đã tweet rằng anh ta đã bán tới 50% tất cả các hành động của mình trong các sự kiện mua mua 10.000 đô la uy tín hơn và tuyên bố chỉ có một năm thua tại lễ hội poker lớn nhất thế giới.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Nhiều người sẽ nghĩ rằng rất ít người chơi có giá trị đánh dấu này, chứ đừng nói đến một anh chàng được biết đến chủ yếu là chơi bằng tiền vay trong những ngày này.

Nó đã không mất nhiều thời gian trước khi một poster kêu lên rằng anh ta là một người khác trong những người tẩy chay đã sẵn sàng để chơi.

Mike Matusow Sạc Astronomic 1.5 đánh dấu cho các giải đấu WSOP năm 2021 của mình

Sau cơn bão Twitter sau nhiệm vụ vắc -xin WSOP, Mike Matusow là một trong số nhiều người, bao gồm cả Kristen Bicknell và Alex Foxen, người ủng hộ việc tẩy chay sự kiện này.

Những người khác đã quyết định độc ác hơn với phản ứng của họ.

Thật tuyệt vời, anh chàng với tất cả các câu trả lời gọi cho những người cừu mỗi ngày là hơn 50 và bị phá vỡ. Bị cầu xin trên Twitter vì tiền mà anh ta sẽ có rất nhiều nếu anh ta thực sự giỏi về poker chứ không phải là một người nghiện ma túy.

Hành động bán hàng chuyên nghiệp không có gì mới, đặc biệt là khi rất nhiều sự kiện được lên lịch trong một khoảng thời gian ngắn. Matusow có thể không phải là người chơi mà anh ta từng có nhưng chúng tôi nghĩ rằng không có gì sai khi anh ta tìm kiếm việc đặt cược, anh ta không nên tính phí rất nhiều.

Mike Matusow và Eric Froehlich tham gia vào một cuộc chiến Twitter

Mike Matusow thậm chí đã cố gắng tham gia vào một cuộc chiến trên Twitter với Eric Froehlich trong một trong những lời nói của anh ấy về vắc-xin và Covid-19 nói chung.

Sau khi Matusow đăng lạm dụng nhắm vào nhà virus học người Mỹ Anthony Fauci, Froehlich đã trả lời theo cách nói rằng ông tin rằng Matusow có vấn đề về sức khỏe tâm thần và sự giúp đỡ.

Mike Matusow và Dan Bilzerian đồng ý về các nhiệm vụ vắc -xin

Và như thể anh ấy đã tham gia vào các cuộc tranh luận đủ trên Twitter những ngày này, Mike Matusow đã hợp tác với Dan Bilzerian khi thấy ai có thể hét to nhất về các nhiệm vụ vắc -xin không phổ biến.

Dường như không nhận thức được rằng khi nói đến vấn đề vắc -xin, mọi người không có xu hướng thay đổi suy nghĩ của họ và cuộc tranh luận sẽ tiếp tục.

Chúng tôi sợ khi nghĩ loại phương tiện truyền thông xã hội nào mà hai người này có thể tạo ra nếu họ đăng trong cùng một chủ đề thường xuyên hơn.

Chúng tôi cũng mong muốn được xem Mike Matusow xử lý người hâm mộ của anh ta lạm dụng anh ta vì đã không theo dõi mối đe dọa tẩy chay của anh ta.

Don Tiết quên kiểm tra mới nhất Tin tức poker Để xem những gì đã xảy ra trong thế giới poker.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.