Ngày 10 tháng 5 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Petr černý

trực tiếp kết quả bóng đá hôm nay Randy Garcia gọi Poker Pro Maurice Hawkins một lần nữa vì đã không sống theo thỏa thuận ủng hộ

Con nợ xấu hàng loạt Maurice Hawkins đã được gọi ra một lần nữa vì không trả lại những gì anh ta nợ, người đàn ông đằng sau một thỏa thuận ủng hộ đã trở nên chua chát,Tôi nghĩ rằng cộng đồng poker nên đá Maurice vì anh ta là một kẻ ngốc với mọi người và đã nói dối và làm phiền rất nhiều người.

Randy Garcia gọi Poker Pro Maurice Hawkins một lần nữa vì đã không sống theo thỏa thuận ủng hộ

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Randy Garcia đang đi chơi Hawkins lần thứ hai, đã công khai đã giành được người chiến thắng vòng đua WSOP Circuit kỷ lục ba năm trước.

Điều đó dẫn đến việc Garcia giành được phán quyết của tòa án trị giá 115.000 đô la đối với Hawkins, nhưng bây giờ Garcia nói rằng Hawkins đã trả chỉ 10 nghìn đô la phán quyết đó, mặc dù tiền mặt trị giá 7 con số trong thời gian can thiệp.

Garcia nói với PokerNews trong tuần này: Có lẽ anh ấy đã trả lại cho tôi khoảng 10 nghìn đô la trong bốn năm, tất cả trong khi kiếm được tiền với hơn một triệu.

Người ủng hộ rõ ràng bực tức tuyên bố rằng một số kế hoạch thanh toán đã được thỏa thuận và sau đó bị phá vỡ bởi Hawkins, người mà ông nói trả cho phần hoặc hai phần đầu tiên, và sau đó tái hiện thỏa thuận.

Randy Garcia gọi Poker Pro Maurice Hawkins một lần nữa vì đã không sống theo thỏa thuận ủng hộ

Garcia nói thêm: Muff Maurice đã làm hỏng rất nhiều người, những người quan tâm nếu anh ta có 14 chiếc nhẫn nếu anh ta bị phá vỡ. Tôi nghĩ rằng cộng đồng poker nên đá Maurice vì anh ta là một kẻ ngốc với mọi người và đã nói dối và làm phiền rất nhiều người.

Các vòng đua WSOP của Hawkins, đứng như một kỷ lục cho thời điểm hiện tại, và chiến thắng giải đấu trọn đời $ 4,445,166 của anh ấy là minh chứng cho kỹ năng của anh ấy trong trò chơi. Tuy nhiên, điều này là xa lần đầu tiên anh ta bị buộc tội Welching về các khoản nợ.

Một năm trước khi Garcia đi ra ngoài với anh ta với giá $ 115k đã ra tòa, một luật sư ở Nam Florida, người đã đặt Hawkins cũng đệ đơn kiện anh ta.

Hal Lewis đã đăng một bức thư ngỏ trên diễn đàn poker 2+2 bắt đầu: Tôi là một đối tác trong một công ty luật và một người hâm mộ poker. Tôi muốn cho cộng đồng poker biết bao nhiêu của một kẻ lừa đảo Maurice Hawkins là bao nhiêu.

Lewis tiếp tục giải thích rằng anh ta đã tham gia một thỏa thuận đặt cược 50/50 với Hawkins, nhưng phải nộp đơn kiện để có được khoản nợ 22.788 đô la Hawkins.

"Tôi đã bị sốc và tức giận và ghê tởm"

 Tôi đã bị sốc và tức giận và ghê tởm, ông Lewis Lewis nói sau khi Hawkins từ chối trả tiền. Anh ấy nói thêm: Tôi có tin nhắn mà anh ấy tuyên bố anh ấy nợ tôi nhưng đánh bạc blackjack và thua.

Mô tả Hawkins là một mảnh của **** và chỉ là một con người khủng khiếp, khủng khiếp, ông Lewis Lewis nói rằng anh ta muốn cho mọi người biết những gì anh ta đã làm và không bao giờ cho anh chàng này cho anh chàng này một xu.

Tuy nhiên, cảnh báo đó đã không đến kịp thời Garcia, những người hiện có kế hoạch thực thi hành động của tòa án chống lại Hawkins.

Trong một email vào tháng 3 năm 2022 tới Hawkins, Garcia đã viết: Tôi sẽ tiến hành phán quyết của mình chống lại bạn được thực thi và chắc chắn sẽ cho cộng đồng poker biết. Tôi đã có được nó. Bạn đã không tôn trọng tôi lần cuối cùng. Gặp lại bạn ở toà án!!!"

Garcia nói với PokerNews: Tôi đã ủng hộ những người chơi khác với các vấn đề bằng không vì họ có tính toàn vẹn và tính cách cao. Maurice không có. Vì vậy, anh ta có thể tiếp tục đánh mạch và hành động như anh ta là người giỏi nhất và làm suy giảm mọi người. Mọi thứ sẽ bắt kịp anh ta sớm hay muộn, nếu tòa án không nhận được anh ta trước.

Tuy nhiên, điều đó có thể không có hiệu ứng hy vọng, vì sự trao đổi tweet này giữa Garcia và Allen Kessler cho thấy

Về phần mình, Hawkins được báo cáo đã trả lời: Tôi sẽ trả tiền cho anh ta khi tôi có thể, để đáp lại tuần này, chuyến đi chơi mới nhất của anh ta là một con nợ tồi.

Để xem ai nợ ai và không thích trả tiền, hãy xem bài viết này trên bị cáo buộc là người xứ Wales trong cộng đồng poker.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.