Ngày 11 tháng 9 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Telma

trực tiếp bóng đá trực tuyến Công ty cần sa Dan Bilzerian đã điều tra về gian lận kế toán

Công ty Canada của Cannabis de Dan Bilzerian, Ignite, đang đối mặt Các cuộc điều tra hình sự và dân sự đối với gian lận kế toán tại Hoa Kỳ sau một cuộc điều tra từ Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC).

Công ty cần sa của Dan Bilzerian được đầu tư vào gian lận kế toán

Thương hiệu Ignite của Vua Instagram giờ đây sẽ trả lời trát đòi hầu tòa từ Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ để trả lời các cáo buộc.

Dan Bilzerian trong các vấn đề với chính quyền về cáo buộc gian lận

Ignite trở nên riêng tư một lần nữa sau khi được liệt kê trên Sở giao dịch chứng khoán Canada và đạt đến đỉnh cao vốn hóa thị trường hơn 750 triệu đô la. Bây giờ nó trị giá hơn 170 triệu đô la.

Hoa Kỳ đã đăng trên trang web của mình vào thứ ba tuần trước rằng "cuộc điều tra của họ đang tiếp tục điều tra và cho đến nay, đã không kết luận rằng bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào cũng vi phạm luật chứng khoán liên bang."

Công ty đã phạm tội nghiêm trọng?

Patricia Pei, luật sư, đã viết trong một yêu cầu của tòa án rằng có cáo buộc:

Các vi phạm có thể có đối với việc cung cấp các luật chứng khoán liên bang và thông tin được phát hiện ra cho thấy rằng [Ignite] có thể đã trình bày báo cáo tài chính công cộng bao gồm các đại diện sai hoặc sai lệch vào năm 2020.

Tuy nhiên, tuần trước, SEC đã làm rõ bằng cách đưa ra một tuyên bố rằng "cuộc điều tra của nó đang tiếp tục điều tra và cho đến nay, đã không kết luận rằng bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào cũng vi phạm luật chứng khoán liên bang."

Chúng tôi mong muốn có thêm tin tức từ phản ứng của Ignite trước các cáo buộc và chờ đợi một tuyên bố cá nhân từ chính Bilzerian.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
$ 30 miễn phí
Tiền thưởng $ 600 | 65% RB

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn có thể chọn từ một khoản tiền thưởng tiền gửi $ 600 và $ 30 trong vé giải đấu miễn phí. Bạn cũng sẽ nhận được 65% Rakeback thông qua chương trình phần thưởng và tham gia vào bất kỳ chương trình khuyến mãi PokerStars nào khác.
Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ hơn 18 năm. Nếu bạn cần trợ giúp với tiêu chuẩn cá cược của mình, hãy truy cập www.3sna.com
Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Cung cấp Rakeback nổi bật

Quảng cáo tự nhiên8

Natural8 200% Thỏa thuận

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Chính
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Ewallets Cashback cung cấp

Ewallets Cashback cung cấp