Ngày 21 tháng 10 năm 2021 Tự nhiên8Thì Tin tức ngành công nghiệp pokerThì Tin tức pokerThì Chương trình khuyến mãi poker Lars Liedtke

trận đấu tiếp theo của đội tuyển việt nam Natural8 ra mắt một trong những người chiến thắng tốt bụng lấy tất cả sự kiện poker lấy cảm hứng từ Netflix, ‘Squid Game,

Tự nhiên8 vừa ra mắt một sự kiện poker rất thú vị dựa trên trò chơi Squid của Netflix, trò chơi, đã chính thức trở thành chương trình phổ biến nhất từ ​​trước đến nay trên Netflix với hơn 142 triệu hộ gia đình đang xem loạt phim!

Trò chơi mực là miễn phí để chơi!

Với chương trình Megahit của Netflix, ‘Squid Game, được xem bởi hơn 142 triệu người trên toàn thế giới và đang đếm, nó đã khiến thế giới bị bão.

Bây giờ nó đã đến với Natural8, nơi người chơi hiện đang được tuyển dụng để cạnh tranh trong trò chơi mực.

Làm thế nào để tham gia Trò chơi của những câu hỏi?

Game of Squids là một sự kiện poker ly kỳ, chắc chắn sẽ giữ bạn ở rìa ghế của bạn. 456 người chơi, 6 vòng, một người sống sót, người chiến thắng lấy tất cả!

Đảm bảo ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY Hoặc thông qua tiện ích bên dưới hoặc đi đến Natural8 ngay bây giờ trong trường hợp bạn đã có tài khoản vì chỉ có chỗ ngồi hạn chế.

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 1000
Vé $ 100
60% RB | Cuộc đua $ 10K | Freerolls

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn trên Natural8, bạn có thể nhận được khoản tiền thưởng tiền gửi đầu tiên lên tới 1000 đô la tới $ 1000 ở mức 20% hoặc 100 đô la tiền thưởng ngay lập tức. Bạn cũng sẽ nhận được tới 60% Rakeback thông qua Buffet cá và các chương trình khuyến mãi khác nhau của Natural8.

Định dạng poker mới hoạt động như thế nào?

Trò chơi Squids của Natural8 Poker sẽ có sáu vòng các giải đấu poker được thiết kế đặc biệt để thách thức ngay cả những người chơi poker dày dạn nhất.

Natural8 ra mắt một trong những người chiến thắng tốt bụng lấy tất cả sự kiện poker lấy cảm hứng từ Netflix, ‘Squid Game,

Mỗi vòng được thiết kế để kiểm tra kiến ​​thức của người chơi poker, sự nhanh nhẹn, tốc độ, sức bền, chiến lược và may mắn. Những người chơi yếu nhất sẽ bị loại trong mỗi vòng, với $ 10 được thêm vào nhóm giải thưởng cuối cùng với mỗi lần loại bỏ.

Để đúng với tiền đề của chương trình, chi tiết của mỗi vòng sẽ chỉ được phát hành ngay trước khi trò chơi bắt đầu. Game of Squids là miễn phí để chơi cho bất kỳ ai có tài khoản Natural8.

Có những chỗ ngồi hạn chế có sẵn mặc dù và đăng ký sẽ đóng cửa vào ngày 25 tháng 10 năm 2021, vì vậy hãy đến Natural8 ngay bây giờ và đảm bảo chỗ ngồi của bạn!

Những thứ quan trọng

 • Giải đấu: Trò chơi mực
 • Khi nào: Thời gian chọn tham gia kết thúc lúc 12:00 UTC, ngày 25 tháng 10 năm 2021
 • $$$: Chơi miễn phí
 • Bạn sẽ yêu: Một sự kiện giải đấu độc đáo với một sự thay đổi
 • Hoàn hảo cho: Người chơi yêu thích một thử thách

“Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ trò chơi Squid của chúng tôi

Đây là những gì người đứng đầu các chương trình khuyến mãi poker tự nhiên8 đã nói về định dạng poker mới:

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ trò chơi Squid của chúng tôi với tất cả các cầu thủ của chúng tôi. Mục đích của Natural8, luôn luôn làm cho poker trở nên vui vẻ trở lại, và chúng tôi hy vọng sẽ đến với các trò chơi sáng tạo và các tính năng như thế này cho thấy cam kết của chúng tôi đối với nhiệm vụ này.

Trò chơi mực là điều duy nhất xảy ra tại Natural8 vào tháng 10 này. Với Halloween ngay gần đó, sẽ có một chương trình khuyến mãi thú vị khác được gọi là Trick hoặc Treat với Natural8, nơi người chơi có thể có cơ hội giành được iPhone 13 Pro Max trị giá 1.500 đô la.

Trò chơi mực là gì?

Squid Game là một bộ phim truyền hình kịch tính của Hàn Quốc chạy trên Netflix. Đây là loạt thành công nhất từ ​​trước đến nay trên dịch vụ phát trực tuyến phổ biến với hơn 142 triệu người đang xem nó.

Netflix ước tính rằng trò chơi Squid sẽ tạo ra giá trị gần 900.000.000 đô la cho công ty.

Trò chơi mực hoạt động như thế nào?

Squid Game là một cuộc thi, trong đó 456 người chơi tham gia một trò chơi gây chết người. Người chơi đang mắc nợ sâu sắc và để biến nó thành chúng ta, họ chơi một loạt các trò chơi trẻ em với các hình phạt chết người.

Đó là một người chiến thắng có tất cả các cuộc thi, nơi chỉ có một người sống sót và mang về nhà giải thưởng đáng kinh ngạc ₩ 45,6 tỷ.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com.

Nộp theo: Tự nhiên8 Tin tức ngành công nghiệp poker Tin tức poker Chương trình khuyến mãi poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.