Ngày 15 tháng 5 năm 2022 Tin tức pokerThì Chiến lược poker Lars Liedtke

top giá trị đội hình fo4 Tay poker trong tuần - Krish thắng một trong những nồi lớn nhất mọi thời đại trên Cổ phần cao

Các chậu ngày càng lớn hơn trong Cổ phần cao mùa giải mùa 9. Trong tập mới nhất, Krish Menon đã giành được một trong những nồi lớn nhất mọi thời đại trong lịch sử poker cổ phần cao trị giá 934.500 đô la đáng kinh ngạc so với Bryn Kenney. Chúng tôi cung cấp một phân tích chuyên sâu về bàn tay bệnh tật này trong tay poker trong tuần của chúng tôi. 

Cài đặt tay trong tuần của Poker

Tay poker của tuần của chúng tôi đến từ Tập mới nhất của High Stakes Poker Season 9, có các siêu sao poker Tom Dwan, Bryn Kenney, Patrik Antonius và Garrett Adelstein.

Tay poker trong tuần - Krish thắng một trong những nồi lớn nhất mọi thời đại trên Cổ phần cao

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Gần đây, họ đã nâng các cổ phần tại High Stakes Poker lên 500 đô la/1.000 đô la với Straddle khiến nó về cơ bản là 1.000 đô la/2.000 đô la. Krish có Bryn Kenney Chỉ cần được bảo hiểm khi bắt đầu bàn tay poker của chúng tôi trong tuần.

Hand Of The Poker of the Week hành động

Preflop:

Người sáng lập công ty giao hàng thực phẩm trực tuyến khổng lồ Doordash, Stanley Tang Straddles lên tới 2.000 đô la và tổ chức mở mở của Krish Menon đến 7.000 đô la từ UTG với {7-Hearts}{7-Diamonds}. Bryn Kenney quyết định thực hiện một trò chơi tại vị trí bằng cách tạo ra một chiếc 3-bet rất lỏng lẻo đến 20.000 đô la với {9 câu}{6 Club}. Krish nhanh chóng gọi. Kích thước nồi: $ 44.500

Rơi phịch xuống:

Sự thất bại của {6-spades}{5-Hearts}{6-Diamonds} là Gin cho Bryn Kenney vì nó mang lại cho anh ta những chuyến đi rất tốt. Như thể điều này sẽ không đủ, Krish hung hăng bay một cách quá tải! Một nồi lớn đang sản xuất bia, khi Krish kiểm tra cho Bryn, người thực hiện đặt cược tiếp tục đáng kể là 30.000 đô la vào 44.500 đô la (67% nồi) và các cuộc gọi của Krish. Kích thước nồi: $ 104.500

Xoay:

Các {5-Spades} Đến lượt là một tấm thiệp rất thú vị, vì Bryn Kenney cải thiện thành một ngôi nhà đầy đủ ngụy trang, trong khi Krish vẫn đang giữ một Overpair.

Menon kiểm tra cho Bryn lần thứ hai, người bầu rằng 80.000 đô la (77% nồi) là kích thước đúng với ngôi nhà đầy đủ của mình. Krish dường như không tin Bryn và thực hiện một khoản tiền thưởng đáng ngạc nhiên với 200.000 đô la. Bryn có hai tùy chọn: gắn nó vào ngay tại đây hoặc phát chậm. Anh ấy chọn lựa chọn thứ hai và gọi. Bây giờ đã có một con số khổng lồ 504.500 đô la trong nồi với Kenney chỉ có 215.000 đô la phía sau.

Dòng sông:

Các {7 câu lạc bộ} là thẻ bệnh hoạn nhất trong bộ bài khi Krish đánh một trong hai lần duy nhất của anh ta! Anh ta gần như ngay lập tức đặt Bryn Kenney tất cả cho 215.000 đô la còn lại của mình và Bryn Snap.

Krish nói rằng tôi có Sevens, trước khi lật thẻ của mình và Bryn không thể tin vào mắt mình. Krish Rivers Bryn Kenney để giành được một trong những chậu lớn nhất trong lịch sử poker cổ phần cao trị giá đáng kinh ngạc $ 934.500!

Phân tích Poker of the Week của tuần

Garrett nói với Krish sau bàn tay:

"No Phóng đại, đây là một trong những bàn tay ốm yếu nhất mà tôi đã từng thấy, và điều đó khá nhiều tổng hợp nó.

 Hãy để đi qua con đường tay rất bệnh này bằng đường phố.

Cơ sở cho chiếc nồi lớn này được đặt preflop thông qua Bryn Kenney, rất lỏng lẻo đến 20 nghìn đô la với 96 giây. Mặc dù Krish là người duy nhất gọi, nhưng đã có 44.500 đô la trong nồi trước.

Flop đánh vần những rắc rối lớn cho Krish khi anh chơi một phong cách rất lỏng lẻo và có xu hướng chơi quá tay. Một người chơi như thế này thường không gấp một lần và đây chính xác là những gì xảy ra ở đây trên flop và rẽ. Trên flop, Menon Check gọi một CBET $ 30.000.

Đến lượt, Bryn lấp đầy và Krish kiểm tra lại. Kenney hiện có quy mô lên tới 80.000 đô la và Krish thực hiện một khoản tiền thưởng rất bất ngờ với 200.000 đô la, mà hầu như không ai thấy. Bryn suy ngẫm về các lựa chọn của mình và dễ hiểu để làm chậm tay anh ta chỉ bằng cách gọi.

Nói chung, tôi khuyên bạn nên tránh SlowPlays và thay vì chơi tay lớn trong các trò chơi tiền mặt trực tiếp nhanh chóng và xây dựng một cái nồi. Tuy nhiên, có rất ít điểm, trong đó một trò chơi chậm tốt hơn và là một trong số đó là khi bạn chống lại một người chơi quá mạnh mẽ như Krish, người có xu hướng chơi quá tay.

Đó là lý do tại sao cuộc gọi và phát chậm của Bryn Kenney rất có ý nghĩa, vì anh ta có thể khá chắc chắn có bàn tay tốt nhất và muốn trích xuất mức tối đa.

Đôi khi poker chỉ là tàn bạo khi dòng sông mang lại hai cái cho Krish! Anh ta rõ ràng đặt Bryn All-In, người đã chụp các cuộc gọi và thấy rằng anh ta vừa bị sông trong một cái nồi trị giá 935.000 đô la.

Hand Poker of the Tuần kết luận

Có những ngày, nơi bạn có thể làm mọi thứ đúng và cuối cùng vẫn mất. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải nghi ngờ trò chơi của mình và bạn cần giữ bình tĩnh ngay cả sau những nhịp đập tồi tệ như vậy.

Đó là trò chơi đúng đắn của Bryn Kenney để chậm phát triển, khi anh ấy làm cho The Nut Full House và đôi khi bạn phải mạo hiểm để bị sông, khi đối thủ của bạn chỉ có rất ít người ra khỏi để tối đa hóa giá trị của bạn.

Ngắn hạn có rất nhiều may mắn và phương sai liên quan đến poker, nhưng hãy nhớ rằng lâu dài luôn luôn là người chơi, người đưa ra quyết định tốt hơn và chính xác hơn chiến thắng tiền

Xem bàn tay poker của tuần ở đây:

Tay poker trong tuần - Krish thắng một trong những nồi lớn nhất mọi thời đại trên Cổ phần cao

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.