Ngày 17 tháng 10 năm 2021 Tin tức pokerThì Chiến lược poker Lars Liedtke

tlbd hom nay Tay poker trong tuần-Làm thế nào để chơi ace-king trong các trò chơi tiền mặt sau khi nhận được preflop 4 cược?

Ace-King còn được gọi là Anna Kournikova, bởi vì nó luôn trông tuyệt vời, nhưng không bao giờ thắng. Phải làm gì với AK sau khi nhận được 4-bet Pre và bạn đang chơi với một nồi khổng lồ $ 327,900?

Cài đặt tay trong tuần của Poker

Trò chơi tiền mặt trực tuyến Legends Timofey Hồi Trueteller Hồi Kuznetsov, Dan Hồi Jungleman, Cates Cates, Sergio Aido và Wiktor, Dim Limitless, Malinowski đã ngồi xuống trong những năm 2021 Super High Roller Bowl Châu Âu Để chơi một trò chơi tiền mặt cao 500/$ 1.000 NL.

Người chơi chưa biết duy nhất tại bàn là Vladi Chaoulov từ Romania, người được Sergio Aido đưa vào bài kiểm tra trong bài poker trong tuần của chúng tôi.

Ace-King còn được gọi là Anna Kournikova, bởi vì nó luôn trông rất tuyệt, nhưng đã từng thắng. Phải làm gì với AK sau khi nhận được 4 lần trước?

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Họ đang chơi 5-max NL $ 500/$ 1.000 và Vladi Chaoulov có Sergio Aido được bảo hiểm khi bắt đầu bàn tay.

Hand Of The Poker of the Week hành động

Preflop:

Mikita Badziakouski tăng UTG với ♦ 10 ♦ lên 2.000 đô la và được Vladi Chaoulov 3 bet với A ♠ K ♣ đến 8.000 đô la. Sergio Aido hiện thức dậy với K ♥ K ♠ trên nút và làm cho nó 22.000 đô la để đi.

Mikita tránh đường, nhưng Chaoulov đi cho 5 cược đến 60.000 đô la, Aido chỉ gọi vào vị trí với các vị vua bỏ túi của mình. Kích thước nồi: $ 131.500

Rơi phịch xuống:

Flop tương đối khô với 6 ♥ J ♦ 6 cầu vồng. Chaoulov nhanh chóng công bố tất cả với Ace-King High và Aido, người có ít hơn nồi phía sau, các cuộc gọi Insta.

Cứ như thế có một điều đáng kinh ngạc $ 327,900 ở giữa Và Sergio Aido là một yêu thích lớn 85%.

Họ đồng ý điều hành nó hai lần và đây là hai Runouts:

Ace-King còn được gọi là Anna Kournikova, bởi vì nó luôn trông rất tuyệt, nhưng đã từng thắng. Phải làm gì với AK sau khi nhận được 4 lần trước?

Aido thắng cả hai và được thưởng Một nồi đông 327.000 đô la.

Phân tích Poker of the Week của tuần

Câu hỏi ở đây là phải làm gì với Ace-King trong một trò chơi tiền mặt sau khi nhận được 4 lần trước? Bạn có cần chơi cho các ngăn xếp ở đây hay không? Hãy để một cái nhìn sâu sắc.

Như thường xuyên trong poker, câu trả lời là nó phụ thuộc. Nó chủ yếu phụ thuộc vào đối thủ của bạn và nếu bạn có vị trí trên anh ta hay không.

Nếu đối thủ của bạn là một NIT, thì Ace-King sẽ hiếm khi tốt ở đây và bạn đang bị nghiền nát nhiều nhất, nhưng nếu đối thủ của bạn bị xáo trộn, thì đây là một điều khá dễ dàng.

Ở vị trí đặc biệt này, tôi sẽ thận trọng vì Sergio Aido ở phía chặt chẽ hơn, bạn đã rời khỏi vị trí và Mikita Badziakouski đã nâng Utg, vì vậy rất có thể anh ta cũng có một con át chủ bài trong tay.

Chaoulov nên thu hẹp phạm vi 4 vụ Aido Aido để bỏ túi các con át chủ bài, các vị vua và nữ hoàng và át chủ bài. AK rất khó xảy ra khi Vladi tự giữ nó.

Điều đó khiến chúng ta chỉ có con át chủ bài, các vị vua và nữ hoàng và chống lại phạm vi này Chaoulov chỉ có 30%, vì vậy anh ta không nên có 5 cược và thay vào đó chỉ gọi 4 cược để kiểm soát kích thước của nồi.

Ace-King còn được gọi là Anna Kournikova, bởi vì nó luôn trông rất tuyệt, nhưng đã từng thắng. Phải làm gì với AK sau khi nhận được 4 lần trước?

Hand Poker of the Tuần kết luận

Nếu đối thủ của bạn có phạm vi 4 lần chặt chẽ, thì tốt nhất là bạn nên gọi với Ace-King trong các trò chơi tiền mặt với hy vọng đạt được một ace hoặc một vị vua trên flop.

5 be-betting hoặc thậm chí 5 bet bị kích thích với ace-king là một ý tưởng tồi và rõ ràng -ev, nếu đối thủ của bạn chỉ có QQ+ và AK.

Xem bàn tay poker của tuần ở đây:

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.