Ngày 3 tháng 10 năm 2021 Tin tức pokerThì Chiến lược poker Lars Liedtke

tl ca cuoc Tay poker của tuần-Michael Addamo, quái vật vô tội vạ với nữ hoàng cao trong một sự kiện mua vào 250.000 đô la

Michael Addamo được công nhận rộng rãi là người chơi giải đấu hay nhất thế giới và trong tay poker trong tuần của chúng tôi, anh ấy cho thấy lý do tại sao.Addamo đẩy tất cả vào dòng sông trong một cái nồi lớn chỉ với nữ hoàng cao hơn so với Michael Zhang tại Super High Roller Bowl châu Âu trị giá 250.000 đô la.

Cài đặt tay trong tuần của Poker

Chúng tôi đang ở $ 250.000 Super High Roller Bowl Europe Sự kiện chính với một lĩnh vực ưu tú tuyệt đối và một đỉnh cao đáng kinh ngạc lên hàng đầu.

Tay poker của tuần-Michael Addamo, quái vật vô tội vạ với nữ hoàng cao trong một sự kiện mua vào 250.000 đô la

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Michael Zhang aka McZhang Online có Michael Addamo rõ ràng được bảo hiểm khi bắt đầu bài poker trong tuần của chúng tôi.

Hand Of The Poker of the Week hành động

Preflop:

Michael Zhang tăng từ vị trí sớm với A ♣ K ♦ và Michael Addamo là người gọi đơn độc với Q ♥ 9 ♥.Mọi người khác gấp. Kích thước nồi: 72.000.

Rơi phịch xuống:

Trưởng thành một flop 10 ♠ 10 ♦ 10 ♥, đây không phải là một flop xấu, khi bạn đang giữ át chủ bài. Addamo kiểm tra cho Zhang, người chọn kích thước CBET rất nhỏ là 16.000 (22% nồi).

Michael Addamo ngay lập tức cảm nhận sự yếu kém và liên quan đến việc kiểm tra đến 48.000. Mặc dù vậy, McZhang không đi đâu và thực hiện cuộc gọi. Kích thước nồi: 168.000

Xoay:

2 ♠ trên lượt là một khoảng trống hoàn toàn và Addamo tiếp tục kể câu chuyện về bàn tay mạnh mẽ của mình bằng cách bắn một cái thùng 55.000 giây. Vì lượt này không thay đổi bất cứ điều gì Zhang gọi tương đối nhanh chóng. Kích thước nồi: 278.000

Dòng sông:

Dòng sông là J ♥, rõ ràng ủng hộ phạm vi người gọi vì anh ta có nhiều lỗ hổng hơn so với kẻ xâm lược preflop. Addamo không chỉ biết điều đó, mà còn có thể giành chiến thắng trong trận đấu với nữ hoàng cao. Hậu quả logic là một cú hích cho 229.000.

Dòng cực kỳ mạnh mẽ của Addamo, nhưng Michael Zhang đi sâu vào xe tăng. Sau hơn hai phút, cuối cùng anh cũng quyết định khoanh tay và Michael Addamo có được một sự gấp đôi đầy đủ và thu thập một cái nồi 507.000 khổng lồ với nữ hoàng cao!

Phân tích Poker of the Week của tuần

Tuyệt vời và dòng rất sáng tạo của Michael Addamo! Hãy cùng xem xét kỹ.

McZhang sườn preflop nâng cao với AK rõ ràng là tiêu chuẩn, trong khi Michael Addamo cũng có thể gấp lại trước khi anh ta ra khỏi vị trí chống lại một đối thủ mạnh. Tuy nhiên, Q9S chơi tốt postflop.

Nói chung, loại cấu trúc flop này có lợi cho sự gia tăng preflop, vì anh ta có tất cả các cặp lớn hơn trong phạm vi của mình làm cho điều này trở thành một ứng cử viên tốt cho việc đặt cược tiếp tục. Zhang làm điều đó, nhưng Michael Addamo cho thấy, tại sao anh ta được biết đến với một số vở kịch rất sáng tạo, bằng cách thực hiện một cuộc đua kiểm tra 3 lần lớn. Michael Zhang là người đi bất cứ nơi nào vì Ace-High vẫn có thể là người tốt nhất và nếu không, anh ta vẫn có vốn chủ sở hữu với hai người đàn ông.

Turn là một khoảng trống tuyệt đối và Addamo tiếp tục câu chuyện của mình với một cái thùng thứ hai. Zhang gọi lại mặc dù nhận ra rằng thẻ này đã thay đổi bất cứ điều gì.

Giắc cắm trên sông là khoảnh khắc quyết định trong bàn tay này vì nó rõ ràng ủng hộ người gọi. Addamo nhiều hơn nhiều như KJ, QJ, J10, J9 và J8 trong phạm vi gọi của anh ấy. Mặt khác, Michael Addamo rất phân cực ở đây vì anh ta có jack hoặc vô tội vạ. Đi tất cả ở đây với một cặp nhỏ đến trung bình sẽ quá rủi ro và không có ý nghĩa gì.

Đó là lý do, lý do tại sao Michael Zhang đang tăng dần từ trước khi khoanh tay.

Hand Poker of the Tuần kết luận

Đây là poker ở mức tốt nhất của nó! Hai trong số những người chơi giải đấu hay nhất thế giới sẽ tham chiến và Michael Addamo một lần nữa cho thấy, tại sao anh ta hiện đang chơi trong một giải đấu của riêng mình.

Séc-Raise Flop, Bet Turn, Shove River là một dòng rất mạnh và Addamo biết rằng anh ta có thể có được rất nhiều bàn tay để gấp ở đây, đặc biệt là khi Jack đập vào sông vì anh ta có nhiều Jack trong phạm vi của mình hơn Michael Zhang .

Biết đây là một điều, nhưng có những quả bóng để theo dõi và đi cho ba thùng vô tội vạ sau khi được gọi hai lần trong một giải đấu mua vào 250.000 đô la là một giải đấu khác.

Michael Addamo hoàn toàn không sợ hãi, một trong những cầu thủ sáng tạo nhất ngoài kia và anh ấy có những quả bóng lớn và đó là lý do tại sao anh ấy rất giỏi.

Xem bàn tay poker của tuần ở đây:

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.