Ngày 10 tháng 9 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

tivi trực tiếp bóng đá Ba người chơi poker bị bắt vì lừa dối trên tàu du lịch trên biển

Cảnh sát Tây Ban Nha đã bắt giữ hai người Anh và một người Pháp vì đã lừa dối poker trong sòng bạc của tàu du lịch Wonder of the Seas. Vệ binh dân sự Tây Ban Nha đang chờ đợi bộ ba khi con tàu cập cảng Barcelona sau khi nhân viên liên lạc với họ sau cuộc thông đồng.

Ba người chơi poker bị bắt vì lừa dối trên biển kỳ quan Du thuyền

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Cảnh sát Tây Ban Nha bắt giữ ba người chơi poker vì đã lừa dối trên tàu du lịch

Ba kẻ lừa đảo đã được phát hiện tiến hành lừa đảo của họ bởi các nhân viên mắt đại bàng, những người nhìn thấy họ luôn ngồi ở cùng một bàn trong cùng một cấu hình.

Hai người sẽ ngồi lại với nhau trong khi người kia ngồi ở cuối bàn làm mất tập trung vào các đại lý để các đối tác của họ trong tội phạm có thể trao đổi thẻ.

Các đại lý của đơn vị tài chính và biên giới của Lực lượng Vệ binh Dân sự Barcelona đã bắt giam tội phạm, nơi họ bị buộc tội lừa đảo và đã bị tịch thu 37.000 euro là tiền thu được của tội phạm.

Không có tên nào được phát hành nhưng Lực lượng Vệ binh Dân sự đã nói rằng một trong những thủ phạm đã có một hồ sơ tội phạm có từ năm 2014 vì các hành vi phạm tội tương tự ở Hoa Kỳ.

Phân tâm là chìa khóa

Việc đánh lạc hướng một đại lý luôn là chìa khóa để đạt được một lợi thế không đáng có trong một sòng bạc và nhiều người đã loại bỏ điều này thành công.

Nhưng trong thời hiện đại, không thể đánh lừa được vô số máy ảnh giám sát đã ghi lại từng bước di chuyển của mọi người trong phòng chơi game.

Gần đây, một cặp vợ chồng từ Mississippi đã thử nó tại Sòng bạc Rivers ở Pennsylvania với một số thành công. Người ta sẽ đánh lạc hướng đại lý roulette giống như quả bóng đã hạ cánh trên một số trong bánh xe và người kia sẽ đặt cược vô hình.

Tất nhiên, không nhìn thấy bởi các đại lý, nhưng không phải là máy ảnh. Cặp đôi hiện đang chờ xét xử về tội lừa dối, âm mưu và gây ra các kế hoạch gian lận trong khi chơi game.

Đó là một năm đầy những lời buộc tội gian lận, đặc biệt là trong cộng đồng poker. Hãy xem video dưới đây nơi Joe Ingram phục hồi những gì chúng ta hầu như đã biết về vai trò cá nhân của Bryn Kenney, trong tất cả những điều này.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.