Lịch sử của Cup thể thao

Khi mùa bóng chày nóng lên, đó là thời điểm tốt để nói về những gì trọng tài mặc dưới đồng phục của họ. Ngoài một người bảo vệ ngực và bảo vệ ống chân, các trọng tài có một chiếc cốc đặc biệt bảo vệ tài sản nhạy cảm nhất của họ.


Thật không may, chúng ta thấy những bức ảnh hạt này trong thể thao thường xuyên hơn chúng ta muốn. Khi trên sân bóng chày và quả bóng nằm gần mặt đất (quỹ đạo thấp, dưới 60m), cơ hội của bất cứ ai được trao một cú đánh trên một cú ném phạm vi là khoảng 1 trên 200. Bạn có muốn tự bảo vệ mình không? Câu trả lời rất đơn giản: Hoàn toàn. Bạn sẽ muốn làm mọi thứ trong khả năng của mình để bảo vệ đồ trang sức của gia đình khỏi một ổ đĩa hoặc bất kỳ chấn thương háng tiềm ẩn nào khác. 


Nếu bạn thích trọng tài, bạn không nghi ngờ gì về tầm quan trọng của việc đeo đúng thiết bị bảo vệ. Một chiếc cúp thể thao tốt là một phần quan trọng của bất kỳ thiết bị an toàn của Umpire nào và nó có thể cho phép bạn chủ động điều hành trò chơi với sự an tâm khi biết rằng khu vực nhạy cảm nhất của bạn được bảo vệ. 


Bóng chày là một trò chơi khó. Bạn có thể bị tấn công bởi một sân, lái xe hoặc một quả bóng hôi bất cứ lúc nào. Chọn một chiếc cúp thể thao là không khó nếu bạn biết những gì bạn đang tìm kiếm. Có hai loại sản phẩm bảo vệ háng bạn sẽ cần: một jock (còn được gọi là người ủng hộ) và một chiếc cúp thể thao. Có một vài yếu tố cần tính đến bao gồm sự thoải mái, bảo vệ và độ bền.


Cúp Athletic hiệu suất cao của Diamond MMA được thiết kế để thực hiện các hit háng trực tiếp mà không có thời gian phục hồi. Cúp kim cương MMA là cốc duy nhất được thử nghiệm và chứng minh là cung cấp mức độ bảo vệ vượt trội. Thiết kế hình học của Cup MMA Diamond làm chệch hướng và phân phối lực ra khỏi khu vực háng để bảo vệ hoàn toàn. Các cạnh elastomer mềm giảm thiểu rung động, chafing và rabynown. Chiếc cúp thể thao này cung cấp sự bảo vệ và thoải mái hoàn toàn từ bất kỳ quả bóng hôi hoặc ổ đĩa tiềm năng.


Đảm bảo kiểm tra Diamond MMA Athletic CupThì Dây đeo quad jockThì Hệ thống ngắn nén jock Hoặc là Hiệu suất ngắn hệ thống Vì vậy, bạn không bị đưa ra khỏi trò chơi.