Ngày 11 tháng 1 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Graham

tin tuc bong da 24 Fortune tiền điện tử của Binance và CZ đã bắt đầu với một trò chơi poker!

CZ, người sáng lập Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới Binance, đã tiết lộ rằng ông đã xây dựng tài sản trị giá 96 tỷ đô la của mình bằng một trò chơi poker!

Vận may tiền điện tử của Binance và CZ bắt đầu với một trò chơi poker!

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Doanh nhân Trung Quốc bắt đầu cuộc sống làm việc của mình lật bánh mì kẹp thịt tại McDonalds trước khi chuyển sang lập trình máy tính và sau đó trở thành một trong những doanh nhân tiền điện tử nổi tiếng nhất thế giới.

Người sáng lập Binance đã xây dựng tài sản tiền điện tử bắt đầu với một trò chơi poker

Cuộc sống của CZ đã có một bước ngoặt sắc sảo khi vào năm 2013, anh được mời tham gia một trò chơi poker riêng với Bobby Lee, khi đó là Giám đốc điều hành của BTC China và nhà đầu tư tiền điện tử Ron Cao.

Cặp đôi đã khuyến khích Changpeng chuyển 10% giá trị ròng của mình sang bitcoin, vào thời điểm đó chỉ có giá dưới 1.000 đô la.

Phần còn lại, như họ nói, là lịch sử.

Binance - Một câu chuyện về sự giàu có cho sự giàu có

Được thành lập tại Trung Quốc, Binance đã buộc phải chuyển các hoạt động của mình ra khỏi đất nước theo quy định cực đoan của chính phủ, và bây giờ công ty đang đi từ sức mạnh đến sức mạnh.

Năm ngoái, hơn 20 tỷ đô la doanh thu đã được tạo ra thông qua trao đổi tiền điện tử lớn nhất thế giới. Đây là gấp ba lần công ty trị giá 50 tỷ đô la Coinbase Global dự kiến ​​sẽ đăng vào năm 2021.

Vận may tiền điện tử của Binance và CZ bắt đầu với một trò chơi poker!

Chỉ một vài năm trước, trung bình các giao dịch trị giá 10 tỷ đô la sẽ thông qua trao đổi. Bây giờ một ngày tồi tệ sẽ chứng kiến ​​40 tỷ đô la với kỷ lục gần đây là 170 tỷ đô la đi qua các kho bạc trong 24 giờ.

Kiểm tra điều này Đánh giá Binance Để xem những gì công ty cung cấp cho những người đam mê tiền điện tử.

Tương lai của Binance

Zhao Changpeng đã rót cuộc sống và tâm hồn của mình để biến Binance thành công mà chúng ta thấy ngày nay.

Sau khi làm theo lời khuyên để chuyển đổi 10% tài sản của mình thành Bitcoin, Changpeng sau đó đã bán căn hộ của mình và đưa lô đất vào tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Chính cam kết này đã chứng kiến ​​Binance tăng từ không có gì trong năm 2017 và khiến Zhao Changpeng trở thành một trong những người giàu nhất thế giới.

Con số 96 tỷ đô la được ghi nhận ở trên không, thậm chí còn bao gồm các khoản giữ tiền điện tử của anh ấy.

Đồng xu Binance mới tăng giá trị 1.300% trong năm 2021. Ban đầu được tạo ra để giúp người dùng Binance giảm phí giao dịch, giờ đây nó đã trở thành một kẻ thách thức nghiêm trọng đối với Bitcoin và Ethereum.

Ai biết được bao nhiêu tài sản Zhao Changpeng đã lưu trữ trong đồng hồ Alt thú vị này.

Crypto Poker Những người đam mê thực sự không thể tìm thấy một nơi tốt hơn để lưu trữ và giao dịch các loại tiền điện tử yêu thích của họ vào năm 2022. Tương lai chắc chắn trông tươi sáng cho Binance.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.