Ngày 3 tháng 2 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

tin tức bóng đá 24h Những cú đánh lớn nhất trong lịch sử poker

Mọi người đều thích nhìn thấy một vụ nổ lớn tại bàn poker.Khi nó hiển thị trên màn hình của chúng tôi và thủ phạm là một tên tuổi lớn trong trò chơi thì nó làm cho tất cả tốt hơn nhiều.Dưới đây là những cú đánh lớn nhất trong lịch sử poker!

Những cú đánh lớn nhất trong lịch sử poker

Dưới đây là năm ví dụ tuyệt vời về một ngôi sao poker đi ra khỏi tận cùng và có một sự suy sụp tinh thần nhỏ.

#1: Tony G - Trên xe đạp của bạn!

Số một trong danh sách của chúng tôi là một tác phẩm kinh điển mọi thời đại từ Loudmouth Tony G. Người Litva cho phép bay tại Ralph Perry của Nga và bảo anh ta lên xe đạp và trở về Nga.Hãy mang cho tôi nhiều người Nga hơn!

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

#2: Khả năng đọc của Phil Hellmuth

Đoạn clip tiếp theo này xuất phát từ chương trình poker cổ điển sau khi trời tối. Phil Hellmuth thấy mình thất vọng trước các đối thủ của mình vì đã nói chuyện trong lượt và anh ta lớn tiếng kêu lên rằng anh ta có thể sử dụng khả năng đọc sách của mình!

#3: Tony G gọi đồng hồ trên Andrew ROBL

Một sự bùng nổ điển hình khác từ Tony G, nơi anh chơi các trò chơi tâm trí với ngôi sao cổ phần cao Andrew Robl. Chơi với người xem, anh ta trở nên hung hăng với Robl và gọi đồng hồ, hét lên Bạn đến với trò chơi của tôi và bạn đã lãng phí thời gian của tôi.

Cú thông để khuyến khích một cuộc gọi không hoạt động lần này và ROBL tìm thấy một nếp gấp đẹp dưới áp lực.

#4: Mike, miệng Mater Matusow thổi đầu của anh ấy

Đào này của một vụ nổ đã thấy Mike Matusow lật ra Shawn Sheikhan trong WSOP 2006.

Sheikhan đã đưa ra một dấu hiệu cho thấy anh ta gấp trong khi chơi đưa Matusow vào một cơn thịnh nộ khi thấy những lời lăng mạ bị ném và cả hai người chơi được gửi đến đường ray trong một thời gian phạt.

#5: Daniel Negreanu làm hỏng hình ảnh sạch của anh ấy

Ngôi sao giải đấu WSOP Online 2020 đã thấy Daniel Negreanu phát trực tuyến hầu hết các hành động của anh ấy và người xem đã thấy một khía cạnh khác với người Canada bình thường.

Năm 2020 thấy Negreanu nổ tung trong nhiều lần, một lần đe dọa sẽ đánh bật một người xem răng và cho chúng ăn lại cho anh ta.

Đoạn clip này cho thấy Negreanu đấu tranh để ngăn chặn sự thất vọng của anh ấy với các vấn đề phần mềm trong một sự kiện WSOP Vòng tay.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.