Ngày 28 tháng 9 năm 2021 Bài viết nổi bậtThì Tin đồn pokerThì Tin tức poker Graham

tin nong bong da Phil Galfond vừa ra mắt kênh YouTube

Phil Galfond đã tuyên bố ý định tham gia vào trò chơi nội dung poker. Cuộc chạy nó từng là người sáng lập cho biết ông đã suy nghĩ về động thái này trong một thời gian dài nhưng vì nhiều lý do khác nhau không bao giờ bóp cò.

Trong một chủ đề dài Twitter, Galfond nêu chi tiết những lý do thông thường của một doanh nhân có gia đình: thiếu thời gian và không thể cam kết nhất quán.

Thật kỳ lạ, đó thực sự là sự trở lại của anh ấy với cảm giác ảo với tư cách là một người chơi buộc anh ấy phải trở nên hiệu quả hơn với thời gian của mình.

Điều này chủ yếu liên quan đến việc ủy ​​thác tốt hơn và ổn với quyết định 10 phút tốt nhất của tôi thay vì quyết định 2 giờ tốt nhất của tôi.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Phil Galfond lo lắng cộng đồng poker nghĩ gì

Những người đã theo dõi sự nghiệp của Phil Galfond, kể từ khi bắt đầu sẽ nhận thức được danh tiếng của anh ấy như một người đàn ông với sự chính trực. Điều này được nhấn mạnh với cách cộng đồng phản ứng với kế hoạch công khai của anh ấy về Chạy nó một lần Nền tảng poker.

Phil Galfond vừa ra mắt kênh YouTube

Trong chủ đề Twitter, ông đã viết về nỗi sợ hãi về sự phán xét và thất bại, và giải thích rằng ông phải chịu đựng những điều này nhiều hơn hầu hết mọi người.

Sự thật là, tôi quan tâm đến những gì mỗi người trong số các bạn nghĩ về tôi nhiều hơn tôi nên làm! Tôi đã làm việc về điều đó, nhưng nó rất chậm.

 

Anh ấy cũng đề cập rằng sự phấn đấu của anh ấy cho sự hoàn hảo sẽ có trước khi anh ấy dành 25 giờ cho mỗi video.

Những gì mong đợi từ kênh YouTube Phil Glafond?

Viết về những gì chúng ta có thể mong đợi trong tương lai, Phil Galfond nói:

Tôi đã lên kế hoạch và ghi lại nội dung từ người mới bắt đầu & 10 phút đến 2,5 giờ podcast với các chuyên gia. Tôi đặt mục tiêu phát hành 1 vid/tuần cho thời điểm hiện tại. Tôi thích tăng tần số đó, nhưng tôi không muốn cắn nhiều hơn tôi có thể nhai, điều mà tôi có thói quen làm!

Trong video đầu tiên, đã thấy ở trên, anh ấy nhằm mục đích nói chuyện với đối tượng mục tiêu của các cấp độ kỹ năng của tất cả các cấp độ kỹ năng. Nhưng đối với tương lai, những gì anh ấy làm sẽ phụ thuộc vào phản hồi từ cộng đồng rộng lớn hơn.

Nó sẽ có ý nghĩa rằng điều này sẽ nhằm mục đích nhiều hơn vào những người chơi bình thường chứ không phải những người đã dành nhiều tháng để nghiên cứu tài liệu trên nền tảng huấn luyện của anh ấy.

Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy những gì Phil Galfond có thể nghĩ ra. Chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ vào không gian nội dung poker mà không có ý tưởng để mang một cái gì đó nguyên bản vào bàn.

Chính xác thì đó là chính xác, chúng tôi chỉ không biết, nhưng có thể chờ đợi để xem.

Dan "Jungleman" Cates có dấu hiệu cho huấn luyện viên chạy nó một lần

Những người hâm mộ poker có thể đã thấy tin tức rằng đối thủ của máy nghiền cổ phần cao và galfond.Dan xông Jungleman ”Cates đã ký như một cuộc chạy nó một khi huấn luyện viên.

Anh ta có thể là người chơi được nói đến nhiều nhất trên hành tinh ngay bây giờ và sẽ sớm tham gia vào ông chủ mới của mình trong Thử thách Galfond.

Don Tiết quên quên đọc mới nhất Tin tức poker để xem những gì đã xảy ra trong thế giới poker và kiểm tra những gì tốt nhất Thỏa thuận Rakeback.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com.

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.