Ngày 11 tháng 12 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Petr černý

tin nhanh bong da 24h Poker Pro báo cáo số tiền lớn tiền mặt bị thu giữ bởi Hải quan tại các sân bay Hoa Kỳ

Các chuyên gia poker bao gồm Ari Engel và Daniel Negreanu đã đưa lên Twitter để báo cáo những lo ngại rằng việc đi lại với số tiền lớn có thể là một vấn đề nghiêm trọng sau khi các báo cáo gần đây rằng cảnh sát và các sĩ quan DEA đã tịch thu tiền

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Ppoker Pros sợ đi du lịch với nhiều tiền mặt

Câu chuyện được chia sẻ trong tweet của giám đốc WPT Matt Savage đã thấy một phụ nữ 25 tuổi đến từ Chicago có hơn 106 nghìn đô la tiền mặt bị tịch thu trong khi ở trên sân bay Dallas Love Field.

Một con chó sniffer đã phát hiện ra tiền mặt trong hai phong bì bong bóng lớn và - theo luật tịch thu tài sản dân sự của Hồi giáo - cảnh sát đã tịch thu tiền. Người phụ nữ, tuy nhiên, không bị buộc tội và được phép rời đi. Đó là nơi mà phần đáng sợ của việc tịch thu dân sự xuất hiện.

Điều khá phổ biến đối với những người chơi poker ở Mỹ để đi du lịch với số tiền lớn. Tuy nhiên, nếu bạn bị cảnh sát chặn lại và họ quyết định lấy tiền của bạn, có rất ít bạn có thể làm ngoại trừ đi theo con đường hợp pháp để trả lại.

Như Ari Engel đã giải thích: Không phải là bất hợp pháp nhưng cảnh sát có thể thu giữ tiền của bạn mà không có bằng chứng nào về việc làm sai trái chỉ là một sự nghi ngờ, sau đó bạn cần chứng minh rằng tiền là ‘kosher. Big Hastle (sic) và có thể đắt tiền.

Poker Pro báo cáo số tiền lớn tiền mặt bị thu giữ bởi Hải quan tại các sân bay Hoa Kỳ

Cuộc thảo luận đã sớm có những người chơi poker chia sẻ gần như bỏ lỡ và thậm chí là những câu chuyện kinh dị khi đối phó với chính quyền trong khi mang theo tiền mặt.

Daniel Negreanu, không xa lạ gì với việc cầm những viên tiền mặt trên poker cổ phần cao, đã chia sẻ cuộc chạy đua của anh ấy với luật pháp.

Poker Pro báo cáo số tiền lớn tiền mặt bị thu giữ bởi Hải quan tại các sân bay Hoa Kỳ

Daniel Negreanu đã được cảnh sát kiểm tra tại sân bay

Daniel nói thêm: Tôi nghĩ rằng nó giống như 70 nghìn đô la. Nó không bất hợp pháp. Tôi đã điền vào giấy tờ và tuyên bố từng xu nhưng dù sao cũng được đối xử như một tội phạm.

David Viffer Peat là một chuyên gia nổi tiếng khác, người phải chịu những cú đánh tùy tiện của DEA và cảnh sát.

Poker Pro báo cáo số tiền lớn tiền mặt bị thu giữ bởi Hải quan tại các sân bay Hoa Kỳ

Họ đã kéo tôi ra khỏi một chuyến bay ra khỏi Detroit, mất 7k và Rolex của tôi, tôi đã mất 90 ngày để quay lại. Không có biên lai không có phí Không có gì, luật sư nói nếu tôi đã trả lời trong 30-60 ngày họ tự động bị mất.

Một trường hợp lớn đã đưa nó đến Tòa án tối cao liên quan đến những người đánh bạc và người chơi poker chuyên nghiệp Gina Fiore và Keith Gipson, người có 97.000 đô la được lấy từ họ khi họ hạ cánh ở Atlanta từ San Juan.

Mặc dù giải thích họ là những người đánh bạc chuyên nghiệp, và cho thấy ID và biên lai từ các khách sạn và sòng bạc, các đại lý của DEA đã lấy tiền mặt của họ và như đã báo cáo: Từ chối yêu cầu của họ về giá vé taxi khi họ đến điểm đến cuối cùng.

Mặc dù số tiền này sau đó đã được trả lại - ban đầu được cung cấp với Proviso rằng Fiore sẽ không đưa ra yêu cầu pháp lý - Fiore sau đó đã kiện đại lý DEA chính liên quan đến việc bắt giữ.

Fiore (hình dưới bên cạnh Jennifer Tilly) đã giải thích vào thời điểm đó: Cuối cùng, họ nói rằng chúng tôi có thể lấy lại tiền nếu chúng tôi làm bài kiểm tra phát hiện nói dối. Đụ họ, họ đã cố gắng tự do cho chúng tôi. Chúng tôi đã nói không.

Poker Pro báo cáo số tiền lớn tiền mặt bị thu giữ bởi Hải quan tại các sân bay Hoa Kỳ

Thêm poker poker cảnh báo người chơi đồng nghiệp

Cô ấy nói thêm: Lý do chúng tôi kiện sau khi chúng tôi lấy lại tiền là để chứng minh một điểm, để đưa một trường hợp khác vào hồ sơ rằng bạn có thể chỉ cần lấy tiền của ai đó. Nó đã hợp pháp để mang bất kỳ số tiền nào bạn muốn trong Hoa Kỳ, nhưng mọi người vẫn được tự do mọi lúc bởi các đại lý, cảnh sát, v.v.

Đương nhiên, chống tội phạm ma túy và rửa tiền là một nguyên nhân đáng khen ngợi. Nhưng với số tiền bị tịch thu được chi cho cơ quan thực thi pháp luật hơn nữa, nó đã dẫn đến nhiều trường hợp mà chính quyền đã bị buộc tội cố tình nhắm vào những người vô tội.

Câu trả lời an toàn cho người chơi poker? Cố gắng không mang theo một khoản tiền mặt là điều hiển nhiên. Có bằng chứng về nghề nghiệp và tiền thắng của bạn sẽ giúp ích, và một luật sư giỏi về mặt quay số tốc độ!

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.