Ngày 1 tháng 12 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Petr černý

tin nhanh bong đá Rob Yong cảnh báo về trò chơi trò chơi tiền mặt lớn trên Telegram

Những người chơi trò chơi tiền mặt cao trên PartyPoker đã được cảnh báo xem xét các tin nhắn lừa đảo tinh vi trên Telegram mời họ đến với trò chơi Juicy, với Tony G trong số những người được nhắm mục tiêu.

https://twitter.com/rob_yong_/status/1465298933903765514?s=20

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Rob Yong muốn ngăn người chơi bị lừa đảo

Như Tweet của Rob Yong đã giải thích, các tin nhắn trên ứng dụng được mã hóa bao gồm các bức ảnh của các bảng giả để lôi kéo người chơi không mong muốn gửi tiền.

Rob Yong cảnh báo về trò chơi trò chơi tiền mặt lớn trên Telegram

Các chuyên gia và doanh nhân Litva huyền thoại, Antanas Hồi Tonyg Hồi Guoga là một trong những người được liên lạc bởi kẻ lừa đảo

Tất nhiên, lừa đảo trong thế giới poker không có gì mới, nhưng chúng đã nhân lên cùng với sự ra đời của các công nghệ mới. Những kẻ lừa đảo bây giờ sử dụng mọi phương tiện có sẵn cùng với mọi thủ thuật trong cuốn sách cho các nạn nhân bẫy.

Monkerguy.com tiết lộ rằng các trò lừa đảo giả mạo khác tồn tại, tweet: Một số trang web của trang web (bản sao), bán sim / phần mềm giả, với tên miền hơi khác (rất thuyết phục).

Tất cả các trang web poker trực tuyến đã bị tấn công bởi những kẻ lừa đảo trong những năm qua. Email lừa đảo lừa đảo tấn công Partypoker ngày từ năm 2007, điều đó đã chứng kiến ​​những kẻ lừa đảo sử dụng UIGEA năm 2006 (Đạo luật thực thi đánh bạc internet bất hợp pháp) làm trò chơi.

Ngay khi người chơi poker nhận thức được những trò gian lận tiềm năng, những kẻ xấu đang nghĩ ra những kế hoạch mới, từ đơn giản đến rất tinh vi.

Thế giới Highstakes đã được đối xử với một ví dụ đơn giản như vậy chỉ năm ngoái, khi Daniel ‘Jungleman xông Cates Đã được Dan Bilzerian ra mắt với tư cách là người ma ma, người đang chơi trên tài khoản nghiệp dư.

Jungleman đã bác bỏ lời buộc tội của Bilzerian, nhưng nó đã không cắt nhiều băng với nhiều trò chơi

Những trò lừa đảo về poker trong quá khứ

Những trò lừa đảo của một người khác, như trong tuần này, trò chơi trò chơi giả mạo - trò lừa đảo có lẽ được điều hành bởi một người có quyền truy cập vào danh bạ điện thoại của Telegram, một số tên tuổi lớn trong thế giới poker - thỉnh thoảng đánh vào cộng đồng.

Tuy nhiên, đôi khi, nó là người thổi còi ẩn danh, người biến các bảng và vượt qua những kẻ lừa đảo và gian lận.

Đó là những gì đã xảy ra khi mà God Godmode49 đã tạo ra một chủ đề ngoạn mục trên diễn đàn Twoplustwo vào năm 2019, đăng một video cho thấy mức độ cao của Stakes và Hyper Turbo Sit & Gos đang được nhắm mục tiêu bởi một chiếc nhẫn gian lận.

Chiếc nhẫn gian lận, hoạt động từ Bulgaria thông qua VPN, đã tấn công không chỉ Partypoker, nhưng cũng Giành mạng lưới pokerThì MPN cũng như Mạng IPOKER.

Một người thổi còi khác gọi thời gian trên người chuyên nghiệp trực tuyến Thụy Điển Jamaica_111 Björklund từ bị cáo buộc lừa đảo, Sử dụng diễn đàn 2Plus2 để đăng một cuộc triệt phá châm biếm có tiêu đề: ThìCách in tiền: Hướng dẫn về người mới bắt đầu để lừa đảo.

Rob Yong cảnh báo về trò chơi trò chơi tiền mặt lớn trên Telegram

Người chơi poker đã bị tấn công theo nhiều cách, không chỉ trên màu xanh lá cây. Tiếng Anh Pro Max Silver phát hiện ra rằng tiền điện tử là một điều khi anh ta được lấy với giá 140.000 đô la vào đầu năm nay trong một vụ lừa đảo thể thao bitcoin.

Poker Pro của Anh, Lynne Beaumont, là một người khác bị một kẻ lừa đảo tấn công. Fellow Poker Pro Terik (Tizzy) Brown bị cáo buộc đã thực hiện cô ấy trong 4 Bitcoin sau khi cô ấy đầu tư 40 nghìn đô la với anh ấy cho giao dịch tiền điện tử.

Tại VIP-Grinder, chúng tôi luôn làm hết sức mình để thông báo cho bạn về tất cả các RUS mới nhất được thiết kế để chia tay bạn và tiền của bạn một cách phi đạo đức. Lời khuyên tốt nhất của chúng tôi là luôn luôn kiểm tra lại bất cứ điều gì đáng ngờ với một nguồn đáng tin cậy trước khi cam kết tiền của bạn.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.