Ngày 11 tháng 4 năm 2018 Bài viết nổi bậtThì Poker di độngThì Pokermaster Zan

tin bong da hom nay Cách thiết lập HUD và trình giả lập cho Pokermaster

Nếu bạn đang tìm cách chơi trên một trong những ứng dụng poker châu Á phổ biến nhất hoặc bạn đang đọc Đánh giá Pokermaster chuyên sâu, bạn có thể đã bắt gặp thực tế là bạn có thể đa bảng trên Pokermaster bằng cách chạy nó trên PC của bạn và thậm chí sử dụng HUD. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra cách thiết lập HUD và trình giả lập cho Pokermaster.

Thiết lập trình giả lập cho Pokermaster

Ứng dụng Pokermaster là một ứng dụng poker di động có nghĩa là nó được xây dựng để chạy trên các thiết bị di động iOS và Android. Do đó, nó không thể chạy trên PC mà không có phần mềm đặc biệt.

Phần mềm đó được gọi là Trình giả lập là một phần mềm được sử dụng để mô phỏng hệ điều hành di động trực tiếp trên máy tính để bàn của bạn.

Để chạy PokerMaster trên PC của bạn, bạn sẽ cần trình phát ứng dụng Momo là trình giả lập Android.

Cách cài đặt Momo (LDPlayer)

Để có được PokerMaster và chạy trên PC của bạn, trước tiên bạn sẽ cần tải xuống Trình phát ứng dụng Momo (hiện được gọi là LDPlayer). Để làm việc đó, BẤM VÀO ĐÂY.

Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải xuống của trình giả lập. Khi đó, nhấp vào nút tải xuống như trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Pokermaster-Emulator-Step-1-WM

Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy khởi chạy nó để bắt đầu quá trình cài đặt và nhấp vào Cài đặt.

Pokermaster-Emulator-bước-2-WM

Sau khi trình giả lập được cài đặt, bấm đúp vào biểu tượng của nó để bắt đầu.

Bây giờ, thời gian để cài đặt ứng dụng Pokermaster. Để làm việc đó BẤM VÀO ĐÂY Và nhấp vào Tải xuống APK khi bạn tiếp cận trang web.

Pokermaster-Emulator-Step-3-WM

Khi tệp APK đã tải xuống, chỉ cần kéo và thả nó vào trình giả lập, sẽ bắt đầu quá trình cài đặt. Khi bạn hoàn thành việc khởi tạo, ứng dụng PokerMaster sẽ hiển thị trên máy tính để bàn của trình giả lập.

Pokermaster-Emulator-bước-4-WM

Sau đó, tất cả các bạn đã sẵn sàng bắt đầu chơi trên Pokermaster trên máy tính của mình.

Cách thiết lập HUD cho Pokermaster

Mặc dù có một tính năng sẵn có cung cấp một số chỉ số hạn chế trong Pokermaster, nhưng có lẽ bạn sẽ muốn sử dụng HUD, đặc biệt là khi đa bảng.

Đó là nơi mà Hand2Note xuất hiện. Nó được tích hợp đầy đủ, điều đó có nghĩa là nó nhận ra Pokermaster là một phòng poker riêng biệt.

HUD-Pokermaster

Nó sẽ hiển thị tất cả các báo cáo, biểu đồ và kết quả của bạn trong CNY là loại tiền tệ chính trên Pokermaster.

Hand2Note cũng cung cấp hỗ trợ đầy đủ và các chỉ số Straddle có thể tùy chỉnh sẽ có ích vì Straddling là một tùy chọn trên Pokermaster.

Bạn thậm chí có thể sử dụng Hand2Note làm bộ chuyển đổi lịch sử tay và tự động nhập khẩu tay vào Trình quản lý Holdem hoặc Trình theo dõi poker và sử dụng HUD tương ứng của họ.

Cách cài đặt Hand2Note

Để thiết lập HUD của bạn, chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước được cung cấp dưới đây:

  • Tải xuống và cài đặt Hand2Note Phiên bản 3.2.1.155 trở lên.
  • Thiết lập trình phát ứng dụng Momo và cài đặt PokerMaster như được hiển thị ở trên.
  • Bắt đầu Hand2Note.
  • Đăng nhập vào Pokermaster.
  • HUD sẽ xuất hiện ngay sau khi bạn mở một bàn.

Liên hệ với chúng tôi để bắt đầu trên Pokermaster

Chúng tôi đánh giá cao Pokermaster cho người chơi cổ phần cao hơn (NL400+) đang tìm kiếm các trò chơi mềm nhất xung quanh và thích chơi cá so với cá Trung Quốc.

Ghi chú: Chúng tôi thường yêu cầu một phút. Tiền gửi $ 1.500 (CNY 10K) để được cấp quyền truy cập vào các câu lạc bộ của chúng tôi.

Để có quyền truy cập vào các câu lạc bộ Pokermaster của chúng tôi và để thiết lập tài khoản của bạn và tài trợ cho nó, liên hệ với chúng tôi qua e-mail tại hỗ trợ@vip-rinders.com hoặc Skype: VIP-Grinder.Asia.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn cần trợ giúp về mô hình đánh bạc của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com.

Nộp theo: Bài viết nổi bật Poker di động Pokermaster

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.