Người sáng lập Diamond MMA Craig Diamond ngồi xuống với người sáng lập và Giám đốc điều hành của phòng thủ, Guy Sako, để nói về cách công ty của ông bắt đầu, công ty của ông hiện đang ở đâu và họ theo kịp nhu cầu điên rồ đối với các sản phẩm của họ trong thời gian Đại dịch covid-19 hiện tại.


Kiểm tra video cuộc phỏng vấn của họ hoặc đọc bảng điểm của cuộc trò chuyện của họ dưới đây! Chúng tôi sẽ phát hành các video góc mới của Diamond vào mỗi thứ Tư và thứ Sáu vào buổi trưa, vì vậy hãy kiểm tra lại những cuộc trò chuyện tuyệt vời hơn với những người thú vị.  

tin bong da anh hom nay Đọc cuộc trò chuyện của Craig và Guy bên dưới


Craige: Chào mọi người. Tên tôi là kim cương. Đó là một tập khác của The Diamonds Corner, đây là một tập phim thú vị đối với tôi. Tôi đã có một trong những anh hùng doanh nhân của tôi trong nhiều năm, Guy Sako từ phòng thủ xà phòng đang tham gia với chúng tôi. Bạn làm thế nào anh chàng?


Chàng: Tôi đang làm tốt Craig, bạn có khỏe không?


Craige: Tốt tốt. Vì vậy, tôi đã nhìn thấy quanh năm, mãi mãi trong thập kỷ qua từ các triển lãm thương mại. Chỉ cần, bạn biết đấy, chúng tôi phục vụ cùng một thị trường. Và bạn biết đấy, tôi đã luôn tìm đến thương hiệu của bạn và các sản phẩm bạn tạo ra, và, và cách bạn duy trì sự thật với những vấn đề bạn Chàngs đang cố gắng giải quyết. Giống như chúng ta tập trung vào việc trở thành người giỏi nhất thế giới mà chúng ta đang cố gắng giải quyết. Và trong tập phim này, tôi, bạn biết đấy, tôi muốn nói một chút về bạn, doanh nghiệp của bạn, cách bạn bắt đầu một số thử thách và một số điểm cao và tìm hiểu một chút về nó. Vì vậy, làm thế nào mà toàn bộ xà phòng phòng thủ bắt đầu?


Chàng: Chà, cách trở lại, bạn biết đấy, giống như trong o fives. Tôi nghĩ đó là khi chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên có lẽ tại một trong những người hâm mộ USC đã trở lại đó, tôi tin. Toàn bộ đội đấu vật của tôi bị giun đũa, bị giun đũa. Tôi huấn luyện một câu lạc bộ với một trăm đứa trẻ trong đó và mỗi đứa trẻ đều có giun đũa và họ luôn nói, tại sao chúng không làm xà phòng để thoát khỏi giun đũa? Nó có thể khó như thế nào? Khi chúng tôi vật lộn ở trường đại học, chúng tôi đã sử dụng Dander Dầu gội, bạn biết đấy, chúng tôi thậm chí không biết tại sao, nhưng chúng tôi đã sử dụng Dander Dầu gội để rửa. Tôi nhớ như Phisoderm và những thứ như thế.


Craige: Chuẩn rồi.


Chàng: Vì vậy, tôi biết rằng có những sản phẩm mà mọi người sử dụng vì những lý do đặc biệt. Tôi đã nhìn vào và tôi phát hiện ra rằng Dander Dầu gội thực sự có, bạn biết đấy, các chất chống nấm. Và đó là lý do tại sao chúng là Dandruff Dầu gội. Vì vậy, nếu ai đó có thể đặt nó vào một loại dầu gội, tôi có thể đặt nó vào, trong một thanh xà phòng. Bạn biết đấy, nó tốt hơn nhiều cho da so với một số dầu gội và tạo ra một loại xà phòng cho trẻ em của tôi để sử dụng để chúng không nhận được giun đũa và bạn biết nó đã hoạt động. Lúc đó tôi không bắt đầu kinh doanh, tôi chỉ làm xà phòng cho bọn trẻ. Tôi thực sự đã có một người phụ nữ làm chúng cho tôi, cho những đứa trẻ chỉ để kiểm soát giun đũa, bạn biết đấy, và nó, nó đã làm một công việc tốt. Và bạn biết đấy, điều tiếp theo bạn biết, mọi người đang nói, bạn sẽ nhận được nhiều hơn về xà phòng đó, chúng tôi cần thêm một số điều đó, bạn biết đấy, xà phòng đó. Và chúng tôi bắt đầu sản xuất chúng và đã làm điều đó.


Craige: Hãy để tôi hỏi bạn một câu, xin lỗi, khi nào, điều đó thật thú vị. Vì vậy, khi bạn bắt đầu, khi bạn bắt đầu, bạn đã bắt đầu làm một số xà phòng đặc biệt hay bạn, bạn đã bắt đầu pha chế của riêng mình và ý tôi là, làm thế nào bạn có được lô đầu tiên hay là bạn, bạn chỉ sử dụng loại gàu dầu gội đầu?


Chàng: Không, tôi, nhìn qua Dandruff Dầu gội, Dầu gội có rất nhiều điều thực sự tồi tệ trong đó. Và tôi đã xem xét như các tác dụng phụ và các thành phần trong dầu gội, chúng không tốt, thành thật mà nói với YA. Vì vậy, tôi bắt đầu nhìn vào, tôi sẽ làm quán bar này. Vì vậy, nếu không có những thành phần đó, làm thế nào tôi sẽ có được một thanh xà phòng hiệu quả, bạn biết đấy, mà không có, bạn biết, hóa chất khắc nghiệt hoặc hóa chất thực sự độc hại. Vì vậy, tôi bắt đầu nhìn xung quanh và tôi bắt gặp các loại tinh dầu và tôi đã có, tôi không biết tinh dầu là gì. Nhưng trước đó, bạn biết đấy, và tôi đã bắt gặp cây trà và dầu bạch đàn và chúng có đặc tính kháng vi -rút, kháng khuẩn, kháng nấm rất lớn. Tôi tìm thấy một số người phụ nữ có thể làm xà phòng, hỏi cô ấy, hey, bạn có thể đặt nó vào một thanh xà phòng hoàn toàn tự nhiên cho tôi và cô ấy đã làm, và đó là cách chúng tôi bắt đầu.


Craige: Có phải là người đầu tiên, vậy nó có phải là một quán bar đầu tiên không?


Chàng: Thanh, nó trông giống như một loại xà phòng thanh tự làm trông giống như một loại sáp, bạn biết đấy, chúng đã được cắt bằng tay. Họ không có hộp, họ vừa mới vào, tôi chỉ có một hộp sáp tốt với một trăm miếng sáp mà tôi đã đưa cho bọn trẻ. Nó đau khi bạn sử dụng nó bởi vì nó giống như các góc trên đó và mọi thứ. Nhưng, nhưng khi tôi, khi tôi bắt đầu sau đợt thứ hai hoặc thứ ba trong số đó, tôi đã thấy như những vòng xoáy trên các quán bar này, bạn biết đấy, chúng không giống như, giống như quán bar của chúng tôi bây giờ. Và khi tôi thấy rằng tôi đã thấy những vòng xoáy, tôi nhận ra rằng những thanh này không nhất quán và chúng tôi, bạn biết đấy, chúng tôi đang sử dụng các thanh này để chống lại nhiễm trùng để chúng cần phải nhất quán. Vì vậy, tôi đã đi đến A, một nhà sản xuất xà phòng lớn hơn có thể đảm bảo tính nhất quán. Và đó là người mà tôi đã từng ở với kể từ đó.


Craige: Wow và vì vậy khi bạn có những sản phẩm đó, những sản phẩm đầu tiên, đầu tiên bạn có bất kỳ thanh đầu tiên còn lại đầu tiên của bạn?


Chàng: Tôi thực sự đã thoát khỏi chúng. Họ đã 15 tuổi và họ đã nhận được như vậy, rất nhiều điều thú vị trong những năm qua và cuối cùng chúng tôi đã chuyển đi, chúng tôi đã chuyển sang tòa nhà hoàn toàn mới của mình và chúng tôi đã ném đi một loạt các thứ mà có lẽ tôi sẽ Tự đá mình sau 10 năm vì vứt bỏ. Nhưng vâng, chúng tôi đang ở trong tòa nhà hoàn toàn mới của chúng tôi. Tôi đã để lại rất nhiều, bỏ lại rất nhiều, bao gồm một số thanh đó.


Craige: Vì vậy, ý tôi là một cách tự nhiên, vì vậy bạn có, bạn phải làm nhà sản xuất, bạn đã giảm được sự nhất quán. Tôi biết có, ý tôi là ngày nay, ý tôi là bạn đã phát triển và bạn đã đáp ứng nhu cầu rất nhiều, bạn biết đấy, không chỉ các đô vật mà còn chiến đấu với các vận động viên thể thao và, và, và tất cả các loại thị trường khác nhau. Cái gì, cái gì là, một trong những thách thức lớn hơn từ những ngày đầu đến những ngày đầu đến có thể mở rộng đến nơi bạn hiện tại? Ý tôi là, từ, bạn có nhớ bất kỳ nỗi đau đang phát triển khó khăn nào không, bạn có nhớ không?


Chàng: Phần hài hước nhất về nó là khi tôi, khi tôi bắt đầu tiếp thị, như bắt đầu tiếp cận mọi người, xà phòng của tôi. Tôi đã gõ email và đây là một doanh nhân tồi tệ như thế nào. Tôi đã gõ từng từ email cho Word và ai đó nói: "Này, bạn đang làm gì vậy?" Giống như tôi đang gửi email. "Chúng giống như, tại sao bạn không chỉ sao chép và dán nó?" Và tôi thích, sao chép và dán. Điều đó nghĩa là gì? Chỉ cho tôi cách sao chép và dán email của tôi. Và sau đó họ thích, "Ồ, tại sao bạn không chỉ sao chép carbon mù tất cả những người đó?" Tôi giống như, điều đó có nghĩa là cái quái gì? Và vì vậy họ đã giải thích cho tôi như thế, ý tôi là đó là một điều xấu của một doanh nhân tôi là. Tôi thậm chí không biết cách sử dụng A,


Craige: Này, bạn đã, bạn đang hối hả, bạn đang làm những gì bạn có thể làm.


Chàng: Vâng, tôi đã gõ, mỗi người trong số họ từ ngữ. Và tôi, và tôi là người săn bắn, bạn biết đấy, vì vậy, giống như gõ, bạn biết đấy, không phải là tốt nhất cho tôi. Vì vậy, tôi có nghĩa là đó là nơi tôi đến, bạn biết bạn biết, và tôi, tôi vẫn có sổ cái cũ của tôi. Chúng tôi đang xem xét, tôi nghĩ rằng lô hàng lớn thực sự đầu tiên của tôi giống như 300 thanh và tôi sẽ trừ đi mỗi khi tôi bán một thanh và trì hoãn sổ cái. Thật là buồn cười, bạn biết đấy, tôi vừa mang đến 150.000 thanh vào một ngày khác và điều đó sẽ giúp tôi vượt qua vài tháng tới. Và sau đó tôi sẽ có một cái khác, bạn biết đấy, 150.000 đi vào. Đó là, nó hoàn toàn khác. Nhưng bạn biết đấy, đây thực sự là thời gian thử thách nhất mà tôi từng có. Và, 15 năm là, bạn biết đấy, chúng tôi đang ở trong cơ sở mới này, chúng tôi có 20 đến 25 sai lệch khác nhau ngay bây giờ và đột nhiên với một số virus, tất cả các chai đã biến mất. Không thể tìm thấy chai để đặt xà phòng của tôi vào, thật điên rồ. Bạn biết đấy, chúng tôi có nhãn, chúng tôi có hình ảnh, chúng tôi có tài liệu tiếp thị. Chà, chúng tôi có một dòng trông, bạn biết đấy, khá tốt khi nó được đặt cùng nhau và bây giờ chúng tôi chỉ cần đặt xà phòng vào bất cứ thứ gì có thể để đưa nó ra khỏi đây. Đó là loại chó săn ngay bây giờ chúng ta không nói như tôi không cần như 20 chai. Tôi đặt hàng 60.000 chai cùng một lúc. Vì vậy, đó là một thách thức.


Craige: Ồ.Vì vậy, tôi có nghĩa là đối với bất kỳ ai nghe ngay bây giờ, đó là ngày 8 tháng 4 năm 2020, chúng tôi đang trải qua đại dịch này.Chúng tôi thực sự, bạn không trừ khi bạn là một doanh nghiệp thiết yếu khi khóa.Vì vậy, vâng, đây là, đây là một cách mà Superbowl của bạn, ý tôi là cho những gì bạn ChàngS làm, bạn nghĩ nhưng kinh doanh là khó khăn và bạn cần, bạn cần sản phẩm và bao bì.Và tôi nhớ những lần tương tự với của chúng tôi, các sản phẩm của chúng tôi là chúng tôi đã có các triển lãm thương mại và tôi cần, bạn biết đấy, 1500 cốc và họ không đến.Họ đang ở trên một con tàu bị khóa trong một cảng vì cuộc đình công.Và bạn chỉ là, bạn chỉ bị mắc kẹt.Ý tôi là, chúng tôi đã có Joe Rogan nói về các sản phẩm của chúng tôi trên UFC và toàn bộ thế giới muốn nó như thế nào, nhưng chúng tôi không thể hiểu được bởi vì, tôi biết nó như thế nào và mọi người nói đó là một vấn đề tốt, nhưng nó không phải là, và đó là một vấn đề khó khăn để có.Bây giờ, bạn là gì ChàngS sẽ cố gắng làm? Những gì, bạn nghĩ bạn có thể làm gì cho giải pháp?


Chàng: Chúng tôi đang xem xét bao bì thay thế. Điều này đã dạy tôi mặc dù là chuỗi cung ứng của tôi thực sự mong manh và chúng tôi làm mọi thứ trong nước. Chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi không phải lo lắng quá nhiều, quá nhiều về các cổng và những thứ tương tự. Nhưng bạn biết chúng tôi không phải là một người chơi lớn. Chúng tôi không phải là một người chơi nhỏ bằng mọi cách, nhưng không có nghĩa là chúng tôi là một người chơi lớn. Vì vậy, khi Clorox đến và Clorox sách một cơ sở cho tháng tới, ChàngS như tôi bị đẩy ra. Vì vậy, tôi nhận ra, những người bạn của tôi thực sự rất nhanh và điều này, tôi nhận ra ai, tôi có thể tin tưởng ai và đó sẽ là những người mà chúng ta sẽ làm kinh doanh với việc tiến về phía trước. Ví dụ, chúng tôi đã có, ví dụ, tôi là một trong những nhà phân phối chai. Tôi đi thẳng đến nhà sản xuất. Tôi đang mua xe tải của mọi thứ tại một xu. Ý tôi là, họ sẽ nói chuyện với bạn nếu bạn định đặt một chiếc xe tải bán chai, bạn đặt hàng 60.000 chai họ sẽ nói chuyện với bạn. Nếu bạn đang đặt hàng 10.000 chai, bạn phải trải qua một nhà phân phối. Bây giờ chúng tôi đang làm xe tải. Dù sao thì chúng ta cũng có kích thước đó. Chúng ta nên làm điều đó từ lâu. Vì vậy, bạn biết đấy, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi đang làm điều đó để chỉ cần thêm một bước ra khỏi chuỗi cung ứng đó để chúng tôi không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai. Chúng tôi đã học được điều đó. Vì vậy, đó là điều chính mà xà phòng của chúng tôi là rắn. Chúng tôi có nhiều xà phòng hơn sau đó chúng tôi có chai ngay bây giờ.


Craige: Công ty đã kinh doanh bao lâu rồi?


Chàng: Kể từ O năm năm 2005.


Craige: Được rồi năm 2005. Vậy, và bạn đã làm việc cho bạn bao nhiêu nhân viên?


Chàng: Tôi có 12 bây giờ.


Craige: Vậy bạn, bạn đang ở đâu?


Chàng: Chà, chúng tôi đang ở Ohio. Tôi đang ở trong một thị trấn nhỏ bên ngoài Cleveland, ngay phía tây Cleveland được gọi là Vermilion. Đó là nơi tôi sống. Tôi chỉ xây dựng cơ sở này ở đây. Đó là 12.000 feet vuông, có 4.000 feet vuông không gian chiếu ở phía sau.


Craige: Ồ. Bạn vẫn đang vật lộn và huấn luyện và tự mình lên tấm thảm?


Chàng: Tôi vẫn huấn luyện, nhưng tôi không vật lộn quá nhiều nữa. Tôi thể hiện một kỹ thuật nhỏ mọi lúc mọi nơi, nhưng tôi có chín huấn luyện viên trợ lý trong chương trình của mình. Tất cả chín môn đấu vật ở trường đại học ở một nơi nào đó. Tôi có một nhân viên thực sự xuất sắc. Và họ, họ trẻ hơn ChàngS. Họ làm điều đó, họ làm kỹ thuật.


Craige: Những gì, hãy cho chúng tôi biết về một số sản phẩm mới. Cái gì, ý tôi là gì, bạn là gì, một số sản phẩm mới hơn hoặc một số người bán lớn hơn bây giờ là gì? Chuyện gì đang xảy ra?


Chàng: Người bán lớn nhất của chúng tôi ngay bây giờ là, máy tính bảng khử trùng của chúng tôi. EPA vừa ra mắt và đề nghị họ giết coronavirus. Vì vậy, đó rõ ràng là sẽ như vậy, điều đó sẽ thổi bay chúng tôi. Bạn đã làm gì. Chúng tôi, chúng tôi đã trải qua toàn bộ nguồn cung mùa hè của chúng tôi rồi. Tôi có thêm 12 ván trượt. Chúng tôi không thể làm những thứ đó ở đây. Tôi phụ thuộc vào người khác để làm những điều đó. Vì vậy, đó là một sản phẩm lớn thực sự tốt. Dọn dẹp da kháng khuẩn của chúng tôi, được đăng ký với FDA. Đó là, đó cũng là một thứ lớn giết chết virus. Điều đó, điều đó đã bị thổi bay ra đây. Tôi có một dòng mụn trứng cá hoàn toàn mới sắp ra mắt, đó là điều tốt đẹp. Đó là một mụn trứng cá phòng thủ. Và sau đó, tôi không biết nếu bạn đã từng thấy các thanh chống nấm thuốc của chúng tôi. Bây giờ tất cả những người đó cũng được FDA chấp thuận. Vì vậy, chúng tôi có hai thanh được FDA phê duyệt cho các loại thuốc truy cập, OTC và sau đó thuốc xịt và máy tính bảng của chúng tôi là EPA. Vì vậy, chúng tôi đã đi từ lưng đó khi bạn biết tôi chỉ là một công ty toàn diện chỉ sử dụng dầu trà và dầu bạch đàn, bạn biết làm khá tốt với thuốc chống nấm.


Craige: Cái gì, cái gì, quy trình FDA như thế nào? Quá trình phê duyệt đó như thế nào, tôi chưa bao giờ trải qua điều đó.


Chàng: Thật là thú vị. Bạn, sản phẩm không bao giờ được FDA chấp thuận. Họ đã đăng ký với FDA. Bạn sử dụng được phê duyệt, bạn sử dụng một thành phần FDA được phê duyệt trong sản phẩm của mình để đăng ký với FDA. Vì vậy, giống như chỉ có bảy loại thuốc chống nấm được FDA phê duyệt. Vì vậy, bạn phải chọn một trong những loại thuốc đó để dính vào thanh của bạn. Bạn biết đấy, tôi đã biết rằng quán bar của tôi hoạt động rất tốt chống lại Fungus, phải không? Chúng tôi đã biết rằng trong nhiều năm, nhưng FDA bắt đầu đàn áp các công ty như tôi, những người không nhất thiết phải đưa ra yêu cầu nhưng khiến bạn tin rằng sản phẩm của tôi là thuốc chống nấm và tôi biết rằng sớm hay muộn họ sẽ đến gõ cửa Trên cửa của tôi và bảo tôi gõ nó đi. Vì vậy, những gì tôi đã làm, là tôi đã đi trước đường cong. Tôi đã đi ra ngoài, tôi đã lấy thuốc để đặt vào các quán bar ban đầu, chỉ là một thanh xà phòng thông thường với thuốc trong đó và sau đó bạn có, sau đó bạn làm các lô, sau đó bạn gửi lại chỉ cho FDA. Mỗi lô. Chúng tôi đã gửi nó cho A, một cơ sở báo cáo báo cáo lại cho FDA. Họ kiểm tra nó, họ đảm bảo rằng họ nhất quán. Điều đó trở lại với sự nhất quán mà tôi đã thấy 15 năm trước. Nó thực sự đã được đền đáp bây giờ vì bạn biết, chúng tôi, chúng tôi khá nghiêm ngặt về các công thức của chúng tôi và đảm bảo mọi thứ đều đúng và nó thực sự được đền đáp. Bây giờ bởi vì chúng tôi đối phó với FDA, tất cả những gì phải phù hợp và họ kiểm tra các thanh đó để đảm bảo chúng chính xác và khi chúng, khi chúng, và sau đó họ, họ giải phóng bash và bạn có thể bán nó.


Craige: Ồ.


Chàng: Vì vậy, có rất nhiều điều gì.


Craige: Bạn biết đấy, vậy tiếp theo là gì? Ý tôi là, chỉ cần giữ nó với, với, với nhu cầu và, và giải quyết các vấn đề hàng ngày. Ý tôi là, bạn Chàngs, bạn là ChàngS Phát triển sản phẩm mới? Bạn ChàngS có phòng thủ, vì vậy em bé, mụn trứng cá, ý tôi là, có rất nhiều thứ khác nhau. Cái gì, tốt, tiếp theo là gì?


Chàng: Những gì đang ngồi trên bàn của tôi mà máy ảnh này đang ngồi là, các thanh dầu gội của chúng tôi. Chúng tôi có một thanh dầu gội ra. Tôi không biết liệu có vấn đề lớn với máy bay chiến đấu nhiều như những người chơi đô vật nhỏ trên tóc. Những đứa trẻ bị giun đũa trên tóc như điên.


Craige: Có thật không?


Chàng: Các đô vật hoàn toàn và tôi có một thanh dầu gội mới như một loại xà phòng thanh hoạt động, đó thực sự là một loại dầu gội với cùng một loại thuốc chống nấm trong đó. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp đỡ, chúng tôi sẽ giúp đỡ thông qua điều đó, rất nhiều người như thậm chí sẽ không nghĩ rằng đó thậm chí là một vấn đề. Nhưng nếu bạn liên quan đến môn đấu vật trẻ, đó là một vấn đề lớn. Bạn biết đấy, và đó cũng là một loại dầu gội gàu vì nó giết chết nấm.


Craige: Cái gì, bạn biết đấy, bạn đã xây dựng một thương hiệu, bạn biết, rõ ràng là bạn và đấu vật, bạn thấy một số bản sao này ChàngS và các công ty đến và cố gắng làm những gì bạn đang làm hoặc, hoặc, hoặc hành động như một loại xà phòng phòng thủ. Và thực sự, họ không thực sự giữ vững. Ý tôi là, những gì, những gì đặt bạn Chàngkhác với, bạn biết đấy, từ tất cả những điều khác ChàngS và điều gì khiến bạn khác biệt với xà phòng phòng thủ? Chỉ cần bạn biết là thương hiệu đó, được tin tưởng bởi, bạn biết đấy, những vận động viên mà chúng tôi yêu thích.


Chàng: Tôi nghĩ rằng có một vài điều. Chúng tôi là người đầu tiên để thị trường, chúng tôi thực sự đã tạo ra, bạn biết đấy, thanh xà phòng đầu tiên dành riêng cho các vận động viên chiến đấu. Mọi người khác đang nhảy vào bandwagon, nhưng chúng tôi đã chọn các thành phần tốt nhất ngay lập tức. Tôi đã làm rất nhiều nghiên cứu. Sau đó tôi chỉ không đi ra ngoài và lấy và này có vẻ tốt và vẻ ngoài này, tôi đã lấy những thành phần thực sự tốt. Vì vậy, bất cứ ai khác bước ra sau khi tôi phải sao chép chính xác cho tôi hoặc lấy một thành phần ít hơn. Vì vậy, ngay lập tức, chúng tôi đã tốt ở đó. Rất nhiều trong số các công ty khác và tôi, và tôi, tôi cung cấp cho họ tất cả tín dụng. Tất cả họ đang cố gắng làm điều gì đó. Tất cả đều đến nơi tôi đến từ lúc này hay lúc khác, nhưng không ai trong số họ làm xà phòng như chúng tôi, họ không có quy trình ba nhà máy. Họ không có tính nhất quán, họ không có cơ sở FDA mà họ đang sản xuất hoặc các sản phẩm đã đăng ký của FDA và điều đó thực sự khiến chúng tôi khác biệt. Nhưng đó là, đó cũng là những gì, đang kéo chúng ta ra khỏi các môn thể thao chiến đấu. Đó là những gì khiến chúng tôi trước mặt, đó là lý do tại sao chúng tôi lớn trên Amazon. Đó là lý do tại sao, Walgreen, ý tôi là, Walmart đang nhìn chúng tôi thực sự tốt ngay bây giờ. Chúng tôi đã sẵn sàng cho cấp độ tiếp theo đó. Chúng tôi sẽ không bao giờ mất nguồn gốc đấu vật của mình, nhưng, e, bạn biết đấy, chúng tôi, chúng tôi sẽ chuyển sang cấp độ tiếp theo. Vì điều khác cũng là chúng tôi là đô vật và tôi nghĩ chúng tôi hơi kiêu ngạo. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi là những người lao động chăm chỉ nhất. Tôi sẽ outwork bất cứ ai. Bất cứ ai cố gắng cạnh tranh với tôi, tôi sẽ, hãy đi đó là một trận đấu. Hãy lấy cái này, lấy nó trên bạn biết.


Craige: Ngay cả khi đó là một email tại một thời điểm, bạn sẽ thức khuya.


Chàng: Một thanh tại một thời điểm, một email tại một thời điểm không quan trọng với tôi.


Craige: Bạn biết đấy, đó là những gì đã truyền cảm hứng. Và như bạn đã biết, tôi tin rằng doanh nghiệp của bạn là một bước đi trước doanh nghiệp của chúng tôi. Bạn bắt đầu với một sản phẩm. Nếu nó đủ tốt cho giun đũa, đối với những đô vật trẻ này, thì nó sẽ đủ tốt cho tất cả nước Mỹ. Vì vậy, nhưng của bạn, thương hiệu của bạn là xác thực và bạn ChàngS trả lại cho cộng đồng đấu vật. Bạn là một đô vật. Bạn, bạn và đó là loại chúng ta. Vì vậy, nếu chúng ta có thể bảo vệ tuyệt vời, đủ tốt để bảo vệ các máy bay chiến đấu này, thì bạn biết đấy, bây giờ chúng ta sẽ thấy bản sao của các cầu thủ bóng chày Major League đang mặc, ý tôi là những cầu thủ bóng chày Little League và lacrosse và khúc côn cầu và nó rất khó khăn trong một cách hữu cơ để thị trường khác. Và bạn biết đấy, có một tính xác thực đối với thương hiệu và nguồn gốc của bạn và tôi nghĩ rằng điều đó giúp bạn tạo ra một sản phẩm thực sự sẽ giải quyết một vấn đề thực sự nhưng bạn cũng biết, dần dần vượt ra khỏi thị trường. Và thật tuyệt khi biết rằng bạn, bạn biết đấy, nói về Walmarts và những người lớn ChàngS và sẵn sàng cho điều đó. Và tôi nghĩ, loại tồn đọng và chai và một số vấn đề mà bạn đang giải quyết bây giờ là, là sự huấn luyện tuyệt vời, và những nỗi đau ngày càng tăng khi bạn hiểu điều đó, bạn biết, để cạnh tranh với Các bạn và, và công cụ của bạn đang bán ra khỏi kệ ở đó là để theo kịp nhu cầu, bạn biết đấy, trên toàn quốc và thế giới. Tôi có đúng không?


Chàng: Không. Vâng, đó chắc chắn là một đường cong học tập. Khả năng mở rộng là một thuật ngữ mà họ ném xung quanh, bạn có thể mở rộng? Bạn có thể mở rộng? Chà, bạn biết đấy, nếu tôi biết nó đang đến, tôi có thể mở rộng quy mô. Không ai thấy điều này, virus này đến và thành thật với bạn, chúng tôi đã đi 80 giờ một tuần, bảy ngày một tuần. Chúng tôi đã có hai ngày nghỉ kể từ khi điều này bắt đầu trở lại vào ngày 13 tháng 3 một lúc.


Craige: Ồ.


Chàng: Phi hành đoàn của tôi đã trở nên khá khó khăn và bây giờ chúng tôi bắt đầu gặp vấn đề về nguồn cung. Vì vậy, ý tôi là chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi đã mở rộng, chúng tôi đã sẵn sàng để mở rộng quy mô và chúng tôi đã thích phục hồi cho vòng tiếp theo. Và đó là một câu hỏi lớn mà rất nhiều nhà cung cấp đã có với chúng tôi. Giống như yeah, liệu những con đường nhỏ và các công ty này có thể xử lý, bạn có biết những gì chúng ta ném vào chúng không? Họ, họ quên rằng phần đầu tiên là công ty đấu vật. Ừ. Chúng tôi sẽ xử lý bất cứ điều gì bạn ném vào chúng tôi. Bạn biết đấy, nó có thể khiến chúng ta trở lại một phút, nhưng, tốt, tốt, chúng ta, chúng ta có một vấn đề lớn đang diễn ra với Ford ngay bây giờ. Ý tôi là, Ford Motor Corp, đó là một vấn đề khá lớn. Đó là, đó là, chúng tôi đã được chấp thuận để được sử dụng bên trong các phương tiện của họ và chúng tôi đang tìm cách vào đó bây giờ. Vì vậy, đó là một cuộc đấu vật nhỏ, tôi bắt đầu lại, trong tầng hầm của tôi, bạn biết đấy, hợp tác với một trong những tập đoàn lớn nhất ở Mỹ.


CRaig: Kinh ngạc. Đó là một câu chuyện tuyệt vời. Tôi biết rất nhiều người sẽ xem đây là doanh nhân và họ đang xây dựng công ty riêng của họ và họ đang bắt đầu một cái gì đó mới. Một câu hỏi nữa thì chúng tôi sẽ kết thúc vì tôi không, bạn, bạn đang bận rộn. Bạn sẽ nói gì về khía cạnh tăng tiền trong một doanh nghiệp? Tôi biết rất nhiều doanh nhân, bao gồm cả bản thân tôi trong những ngày đầu, luôn tập trung vào cách chúng ta cần quyên góp tiền để kiếm tiền thay vì chỉ bán sản phẩm và nhận khách hàng. Bạn đã có kinh nghiệm trong đó hoặc có bạn, bạn đã bootstrapping tất cả cùng? Bạn sẽ nói gì về điều đó?


Chàng: Vâng, điều thú vị là tôi là một cảnh sát viên ở Cleveland. Bạn biết đấy, tôi đã dành 25 năm trong một sở cảnh sát. Vì vậy, tám năm đầu tiên tôi điều hành công ty này, tôi đã không trả cho mình một xu. Tôi chỉ, bất cứ điều gì tôi làm, tôi trở lại kinh doanh. Tôi, tôi rất thích kinh doanh. Đó là một phần của tôi, vì vậy, và tôi đã có một khoản tiền lương đến từ sở cảnh sát, vì vậy tôi đã tiếp tục đầu tư vào công ty của mình. Và, và cho đến ngày nay, tôi không phải là người được trả lương cao nhất Chàng trong kinh doanh của tôi. Tôi không, tôi không thực sự đặt giá trị.


Craige: Tôi cũng không.


Chàng: Bạn biết nó xảy ra. Tôi thích nói với các đô vật của tôi và, và, và bất cứ ai sẽ lắng nghe tôi. Bạn biết đấy, nếu bạn không thích hành trình, đừng thực hiện chuyến đi, bạn biết đấy, và đó là, bạn biết đấy, bạn phải có một niềm đam mê. Bạn phải tận hưởng những gì bạn đang làm nếu không bạn sẽ làm việc. Và bạn biết đấy, nếu bạn sẽ đi làm, tại sao bạn muốn bắt đầu kinh doanh? Bạn biết đấy, đi làm cho người khác, để họ có tất cả những cơn đau đầu, bạn biết đấy, tận hưởng nó, tận hưởng nó. Bạn phải tận hưởng nó bởi vì sự căng thẳng và, bạn biết đấy, khi bạn thức dậy sau ba giờ sáng tự hỏi bạn sẽ trả tiền cho người của mình như thế nào, tôi chắc chắn bạn đã làm điều đó trước đây.


Craige: Chuẩn rồi.


Chàng: Bạn biết đấy, bạn tốt hơn, bạn nên tận hưởng những gì bạn đang làm nếu không sẽ giết bạn. Bạn biết.


Craige: Vâng, anh chàng cũng nói. Cảm ơn bạn đã đến. Các bạn có thể biết, bạn biết, tìm bạn và theo dõi bạn ở đâu. Hãy cho chúng tôi về điều đó. Và tuyệt vời.


Chàng: Chúng tôi có một khá đẹp, chúng tôi có một hoạt động khá tốt vào tháng trước và chúng tôi đã làm bất cứ điều gì vì chúng tôi ở đây, nhưng Instagram của chúng tôi, bạn biết đó là "@defensesoap", "@defensesoap" của Twitter của chúng tôi, trang Facebook của chúng tôi Là "phòng thủ ngay bây giờ" bạn biết đấy, chúng tôi đã hợp tác với UWW vào mùa hè này, United World Wrestling. Họ, họ là cơ quan quản lý của môn đấu vật và vật lộn trên thế giới. Họ cai trị Thế vận hội, họ bao gồm Hoa Kỳ ý tôi là Giải vô địch thế giới. Họ cai quản mọi thứ. Chúng tôi là sản phẩm đầu tiên và duy nhất, họ đã từng chứng thực cho bất cứ điều gì.


Craige: Ồ.


Chàng: Thông tin của họ cho biết, chúng tôi sẽ sử dụng xà phòng phòng thủ từ đây trở đi với các vận động viên của chúng tôi và trên toàn thế giới. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy điều này trên trang UWWS. Họ chỉ thực hiện một cam kết "thực hiện xà phòng phòng thủ", trên Instagram, vì vậy tôi có nghĩa là chúng tôi có thể được tìm thấy và tất nhiên, chúng tôi có trang web riêng của chúng tôi.


CRaig: Và nếu ai đó muốn mua xà phòng của bạn thì cách tốt nhất để có được nó?


Chàng: Amazon hoặc xà phòng phòng thủ hoặc gọi điện thoại di động của tôi.


Craige: Được rồi, anh chàng, thật tuyệt vời. Bạn đã là một nguồn cảm hứng. Nghiêm túc. Bạn tiếp tục là một nguồn cảm hứng và bạn biết đấy, tôi sẽ tiếp tục cố gắng phát triển doanh nghiệp của mình giống như cách bạn đã làm và bạn biết, với niềm đam mê và giải quyết một vấn đề và nhu cầu thực sự cho các vận động viên chúng tôi yêu thích và tiếp tục. Vì vậy, cảm ơn rất nhiều vì đã đến và chúng ta sẽ sớm nói chuyện.


Chàng: Hoàn toàn đàn ông. Các bạn của tôi, bạn giống như, hey Diamond, bạn biết đấy, họ muốn nói chuyện với các bạn và họ đang hỏi tôi và họ là một công ty giống như bắt đầu cùng một lúc và chỉ tràn ngập nó. Vì vậy, tôi đánh giá cao bạn nói một nguồn cảm hứng, nhưng tôi đã nói xem xét chúng tôi bình đẳng và những gì chúng tôi đã làm ở đây.


Craige: Cảm ơn. Điều đó có nghĩa là rất nhiều. Nó thực sự làm. Vì vậy, đi ra ngoài, điền vào xà phòng đó, và chúng tôi sẽ sớm nói chuyện với bạn. Cảm ơn vì đã đến.


Chàng: Cảm ơn, Craig. Được rồi, giữ an toàn.


Craige: Bạn cũng thế.