Ngày 8 tháng 6 năm 2018 Bài viết nổi bậtThì PartyPoker pokerThì Giao dịch liên kết pokerThì Chương trình khuyến mãi poker Zan

tilekeonhacai Thỏa thuận liên kết PartyPoker

PartyPoker là phòng poker trực tuyến lớn thứ hai và là đối thủ cạnh tranh nghiêm túc với PokerStars.

Với một loạt các bước táo bạo, PartyPoker không chỉ quay trở lại trò chơi mà còn thách thức nghiêm trọng Pokerstars và sự thống trị của họ trong ngành.

PartyPoker-Affiliate-Banner-Điều chỉnh

Trong vài tháng qua, lưu lượng truy cập trên PartyPoker đã tăng vọt.Đó là do của họ Phần mềm cải tiến Lựa chọn trò chơi.

Gần đây, họ đã thêm giới hạn mới của Hero Spin & Go và cải thiện cấu trúc thanh toán.Ngoài ra, chương trình VIP mới của họ đang cung cấp lợi nhuận tốt hơn cho người chơi.

Nếu bạn quan tâm đến việc quảng bá PartyPoker cho cộng đồng của bạn, hãy xem thỏa thuận liên kết của PartyPoker bên dưới.

Chi tiết thỏa thuận liên kết của PartyPoker

Tại đây tại VIP- Grinders.com, chúng tôi cung cấp tỷ suất lợi nhuận cao nhất và chia sẻ doanh thu phù hợp tùy chỉnh, CPA và giao dịch lai, như một phần của chúng tôi Thỏa thuận liên kết PartyPoker.

Các công ty con như Party.fr và Party.be cũng được bao gồm trong thỏa thuận liên kết PartyPoker của chúng tôi. Các giao dịch chia sẻ doanh thu áp dụng trên tất cả các sản phẩm bao gồm bài xì phé, sòng bạc, các môn thể thao.

Theo mặc định, chúng tôi cung cấp các giao dịch sau:

 • 25% R.
 • CPA $ 100
 • $ 75 CPA + 20% RS (Hybrid)

Trên hết, chúng tôi cũng cung cấp các chương trình khuyến mãi bổ sung và các lợi ích liên kết khác.

Lợi ích liên kết bổ sung

Ngoài thỏa thuận nêu trên, các đối tác liên kết của chúng tôi cũng có thể tận hưởng những lợi ích sau:

 • Chúng tôi đã làm việc với Partypoker trong nhiều thập kỷ nay và biết cá nhân nhân viên liên kết.
 • Mỗi đối tác liên kết sẽ liên lạc với người quản lý tài khoản cá nhân.
 • Các chương trình khuyến mãi tư nhân bổ sung & hàng tháng.
 • Các chương trình khuyến mãi tùy chỉnh cho các đối tác liên kết của chúng tôi theo yêu cầu như các cuộc đua rake tư nhân, cuộc rượt đuổi, Freerolls, thêm các giải đấu, vệ tinh cho các sự kiện ngoại tuyến, không có tiền thưởng tiền gửi.
 • Thanh toán hoa hồng hàng tháng nhanh chóng thông qua Ewallets, Dây ngân hàng hoặc Bitcoin.
 • Chúng tôi có thể nhớ lại các tài khoản partypoker không hoạt động theo yêu cầu.

Các chương trình khuyến mãi liên kết partypoker

Bằng cách quảng bá thỏa thuận liên kết partypoker của chúng tôi, bạn cũng sẽ có được toàn bộ các chương trình khuyến mãi, cho lưu lượng truy cập của bạn.

Là một phần của các chương trình khuyến mãi tiêu chuẩn của họ, PartyPoker cung cấp một Tiền thưởng tiền gửi đầu tiên $ 500, lên tới 50% VIP và bảng xếp hạng trang web trung tâm. Họ cũng thường xuyên chạy Giải đấu lớn loạt với các giải thưởng lớn.

Tháng Sáu-Battle-825x290

Nhưng tất nhiên, đó không phải là tất cả. Các đối tác liên kết của chúng tôi nhận được một lợi thế bổ sung với các chương trình khuyến mãi riêng của chúng tôi bao gồm:

 • 40% VP VIP trong tháng đầu tiên (Ưu đãi đặc biệt để khuyến khích người chơi đăng ký)
 • Bữa tiệc độc quyền & Bwin Chase
 • Trận chiến $ 10k tháng 6
 • Bảng xếp hạng $ 10K MTT & SNG
 • Freerolls riêng
 • Các chương trình khuyến mãi riêng tư và tùy chỉnh hơn có sẵn theo yêu cầu

Tài liệu tiếp thị liên kết PartyPoker

Để giúp bạn quảng bá PartyPoker, chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn logo, biểu ngữ, người gửi thư, bài viết và tài sản nội dung khác.

Bạn cũng sẽ nhận được các nguồn cấp dữ liệu XML mà bạn có thể sử dụng để xuất bản bảng xếp hạng tư nhân của chúng tôi và các cuộc đua cào trên trang web hoặc phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

Tùy chọn thanh toán liên kết PartyPoker

Các đối tác liên kết của chúng tôi cũng có thể lựa chọn giữa các tùy chọn thanh toán khác nhau thông qua đó chúng tôi thanh toán hoa hồng, bao gồm cả Skrill, Neteller, Ecopayz, Dây ngân hàng BTC.

Hoa hồng được thanh toán hàng tháng vào khoảng 20thứ tự cho tháng trước.

Partypoker các quốc gia hạn chế

PartyPoker không có sẵn ở các quốc gia sau:

Afghanistan, American Samoa, Australia, Bermuda, Bulgaria, Trung Quốc, Congo, Croatia, Síp, Cộng hòa Séc, Hy Lạp, Grenada, Guadeloupe, Guam, Haiti, Ấn Độ, Iran, Iraq, Israel, Jersey, Triều Tiên [KP] New Caledonia, Quần đảo Bắc Mariana, Pakistan, Bồ Đào Nha, Puerto Rico, Romania, Rwanda, Samoa, Sierra Leone, Singapore, Quần đảo Solomon, Nam Phi, Sudan, Cộng hòa Ả Rập Syria, Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa Kỳ, Quần đảo Virgin của Anh.

Các giao dịch liên kết VIP- Grinders.com khác:

Nhận thỏa thuận Rakeback PartyPoker tốt nhất!

Sẵn sàng để nhảy vào một số hành động poker cho mình? Nhận thỏa thuận Rakeback PartyPoker tốt nhất và yêu cầu Vé $ 30 miễn phí, lên tới 60% RakeBack và tham gia vào các chương trình khuyến mãi độc quyền của chúng tôi, bao gồm:

T & CS | Chỉ có 18+
Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là £/€/$ 20, bạn sẽ nhận được $ 30 trong vé Spins, lên tới 60% Rakeback, Party & Bwin Chase độc ​​quyền của chúng tôi cùng với các chương trình khuyến mãi và chủng tộc độc quyền khác.
Ưu đãi khách hàng mới
Vé $ 30 | 60% VIP

Làm thế nào để thiết lập thỏa thuận liên kết partypoker?

Để thiết lập thỏa thuận liên kết partypoker của bạn, trước tiên chỉ cần đăng ký tài khoản VIP-Grinder.

 

Sau đó, gửi yêu cầu cho các giao dịch của bạn trên trang liên kết của chúng tôi liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn, để thảo luận chi tiết và thiết lập chiến dịch.

 

Nộp theo: Bài viết nổi bật PartyPoker poker Giao dịch liên kết poker Chương trình khuyến mãi poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.