Ngày 14 tháng 4 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

tile ca cuoc hom nay Người chơi poker che đậy dưới bàn khi tay súng nổ súng tại phòng poker huyền thoại

Người chơi Poker đã phải tranh giành trang bìa khi một tay súng nổ súng vào phòng thẻ Texas trong tuần này, với hơn 20 viên đạn phun ra phòng poker huyền thoại nhưng thiếu một cách kỳ diệu mọi người

Người chơi poker che đậy dưới bàn khi tay súng nổ súng tại phòng poker huyền thoại

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Vụ việc đau khổ xảy ra vào tối thứ ba tại phòng thẻ nổi tiếng và khá khét tiếng ở Houston, cùng một địa điểm thấy Sammy Farha đấm vào miệng và một nhân viên bảo vệ giải quyết một tên cướp có vũ trang trong những tháng gần đây.

Hành động bạo lực gây sốc mới nhất sẽ xảy ra vào lúc 11 giờ tối, ngay sau khi một người hành động đáng ngờ được yêu cầu rời khỏi phòng thẻ sau khi treo quanh lồng thu ngân.

Một tay súng không xác định đã nổ súng từ ngay bên ngoài phòng thẻ, phun đạn từ qua bức tường sòng bạc-những bức ảnh về hậu quả cho thấy những người chơi gần gũi đã bị bắn bởi eo và những phát súng cao.

Hình ảnh được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội cho thấy người chơi và nhân viên ẩn dưới bàn poker để tránh tiếng súng, với dấu vết đạn có thể nhìn thấy rõ trên các bức tường phía sau.

Một nhân chứng, người thích ẩn danh, nói với Pokernews, cuối cùng, những phát súng đã bị bắn từ bên ngoài qua các bức tường và vào phòng theo cách đó.

Họ nói thêm: May mắn thay không ai bị đánh. Nó thực sự là một phép lạ vì hầu hết các lỗ đạn tôi thấy đang ở độ cao ngực. Một khi nó đã kết thúc, tất cả chúng tôi đã đứng dậy và kiểm tra không ai bị thương.

Khi cảnh sát đến 30 phút sau đó, họ đã phục hồi hơn 20 vỏ đạn từ bên ngoài phòng thẻ trên 9275 Đại lộ Richmond.

Trong khi đó, cũng có báo cáo rằng các nhân viên của huyền thoại đã đe dọa những người bảo trợ không chụp ảnh hoặc chia sẻ tin tức về vụ việc trên phương tiện truyền thông xã hội.

Điều này được cho là đã được thực hiện một cách hung hăng, với nhân chứng nói rằng cùng một nhân viên, cũng rất tích cực yêu cầu người chơi nếu họ muốn tiếp tục chơi và đang hét lên để tìm một đại lý để bắt đầu giao dịch.

Gần đây chúng tôi đã báo cáo rộng rãi về các sự cố tại Phòng Poker Legends đã đề cập ở trên.

High Stakes Poker Pro, Sammy Farha, đã đạt được các tiêu đề - và sàn nhà - vào tháng 12 năm ngoái khi một cựu đại lý đã ngoại lệ để Farha bị anh ta sa thải.

Các đại lý, được biết đến với cái tên Amjad, hay AJ AJ, ngắn gọn, đã đấm vào Quảng trường Farha trong hàm, lật đổ Farha rõ ràng là đối xử tự do xuống sàn, như được thấy dưới đây.

Người chơi oker che chở dưới bàn khi tay súng nổ súng tại phòng poker huyền thoại

Một GoFundMe được tổ chức để giúp trả các chi phí pháp lý của AJ, cho thấy Farha không thích như thế nào trong cộng đồng buôn bán thẻ: Nếu bạn phải đối phó với anh ta [Farha], bạn biết rằng Sammy đã gây khó chịu và quấy rối mọi người đại lý. Chúng ta đều biết rằng chúng ta đã muốn đưa vấn đề vào tay mình và cuối cùng ai đó đã làm.

Một tháng sau và truyền thuyết một lần nữa trong tin tức, lần này với một sự cố nghiêm trọng hơn nhiều - một Cố gắng cướp có vũ trang với AR-15.

Nhân viên bảo vệ anh hùng, Trelynn Hồi Tek Hồi Robinson, đã giải quyết được tên cướp có vũ trang, với một phép màu khác của Pulp Pulp Fiction mà không ai bị thương nghiêm trọng khi hàng tá phát súng bị thả lỏng trong cuộc hỗn chiến.

Robinson, người duy trì sự chăn thả nhẹ lên vai anh, nói với các chi nhánh của ABC News: Hồi, anh ấy yêu cầu tôi đưa tiền cho anh ấy, nhưng thay vào đó tôi lao về phía anh ấy.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.