Tóm tắt UFC 238

UFC đã trở lại trong sân nhà của Diamond MMA ở Chicago và điều đó có nghĩa là vị thánh bảo trợ của những quả bóng an toàn, kim cương Craig của chúng ta, đã ra ngoài và đảm bảo rằng tất cả các máy bay chiến đấu đều được bảo vệ. Tony Ferguson, Marlon Moraes. Popov, Lamas và Kattar đều bị kết nối với thiết bị kim cương. Chúng tôi không thấy Cowboy hay Wineland nhưng cả hai đều được biết là tự bảo vệ mình bằng kim cương nên hy vọng hàng hóa của họ đều tốt.

Amir Khan ‘Peeing Blood, sau Terence Crawford Low Blow kết quả cho cuộc chiến tiêu đề

Gần hai tuần trước, Amir Khan và Terence Crawford bước vào chiếc nhẫn nổi tiếng tại Madison Square Garden vì khoảnh khắc vinh quang của họ, và kết luận là bất cứ điều gì ngoài trang nghiêm hoặc mong muốn.

Crawford, quyết tâm bảo vệ danh hiệu hạng nặng của mình, đã đánh bật Khan vào tấm thảm trong vòng một và bởi tất cả các tài khoản đã thống trị hai vòng sau. Khan dường như tập trung một cơn gió thứ hai trong vòng thứ tư và thứ năm, trao đổi những cú đánh và hạ cánh, nhưng sau đó đã thất vọng.

5 lý do tại sao bạn nên học một võ thuật

Học một võ thuật có thể là một trong những hoạt động khó khăn nhất nhưng bổ ích mà bạn có thể làm. Bạn có thể dành cả đời để nghiên cứu một kỷ luật, luôn luôn được học và các kỹ thuật mới để được thêm vào kho vũ khí của bạn.

Nếu bạn ở trên hàng rào về việc có nên sử dụng võ thuật hay không, chúng tôi sẽ vượt qua 5 lý do hàng đầu tại sao bạn nên bắt đầu học một kỷ luật ngày hôm nay.

Nắm lấy cảnh tượng đó là DC vs Brock

Điều quan trọng là bắt đầu điều này bằng cách nói, người hâm mộ UFC, chúng tôi nghe thấy bạn. Nó có một chút thời gian kỳ lạ cho công ty. Giữa việc phàn nàn về CM Punk ở PPV về các vận động viên chuyên nghiệp, những người xứng đáng nhận được cú sút của họ và nói về việc công ty đã thay đổi bao nhiêu kể từ khi WME tiếp quản, thì ở đó, đã có rất nhiều cuộc tranh luận về hướng đi của công ty.?

Đối với nhiều người, người đóng thế gần đây trong chuồng liên quan đến Brock Lesnar và Daniel Cormier dường như hơi vượt trội - với một số người hâm mộ nói rằng công ty đã đi quá WWE vì thị hiếu của họ.

Luật giảm bớt những cú đánh thấp trong giải trí

Trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp, bạn không thể nhận được nhiều hơn so với AJ Styles và Shinsuke Nakamura. Trong quá khứ, hai người biểu diễn huyền thoại này đã làm việc cùng nhau ở Nhật Bản và tham gia các trận đấu hoành tráng thu được nhiều giải thưởng từ người hâm mộ và các nhà phê bình. Vì vậy, khi cả hai được WWE ký hợp đồng, người hâm mộ đã rất hào hứng về viễn cảnh kết hợp hai ưu điểm này với nhau một lần nữa.