Ngày 17 tháng 8 năm 2022 Tin tức poker trực tiếpThì Tin tức poker Lars Liedtke

tidehunter dota 2 Jason Koon bước lên để đối mặt với Phil Hellmuth trong 1,600.000 đô la cổ phần cao

Jason Koon đã được chọn để tham gia Phil Hellmuth trong cuộc đấu tay đôi cao cấp 1.600.000 đô la sau khi Scott Seiver rút ra lý do cá nhân. Đại sứ GGPoker là một lựa chọn phổ biến và được coi là một cực đối diện với Hellmuth trong cả tính cách và phong cách chơi.

Jason Koon đảm nhận Phil Hellmuth trong High Stakes Duel Heads

Hiện tại không có ngày nào được thỏa thuận, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ được nghe trong những ngày tới khi cặp đôi sẽ nhận được nó trong Pokergo Studio.

Dan donJunglemanCates Cates chắc chắn sẽ vô cùng thất vọng. Trong vài ngày qua, anh ấy đã thúc đẩy người hâm mộ hét lên để anh ấy trở thành người thay thế Seiver, nhưng đó không phải là.

Phil Hellmuth có thể tiếp tục chuỗi chiến thắng của mình không?

Không có nghi ngờ gì nữa, Jason Koon là một trong những người chơi poker giỏi nhất trên hành tinh ngay bây giờ. Dễ dàng trong top 10 và có lẽ trong top 5.

Nhưng Phil Hellmuth đang trong một cuộc đua đáng kinh ngạc gồm chín chiến thắng trong một thất bại duy nhất ở định dạng này. Bản chất được xếp chồng lên nhau của trận đấu Cổ phần cao chơi ngay trong bộ kỹ năng Poker Brat.

Hellmuth đã đánh bại cả Antonio Esfandiari và Daniel Negreanu 3-0 trước khi phá hủy chương trình trò chuyện thể thao FS1, Nick Wright, người đã từ chối một trận tái đấu.

Tom xông Durrrr, Dwan sau đó đã tham gia thử thách và Hellmuth lần đầu tiên nếm thử thất bại trước khi trả thù trong trận tái đấu.

Đáng buồn thay, Dwan đã không thể tham gia vòng thứ ba và vì vậy Scott Seiver tình nguyện và nhanh chóng thua cuộc.

Nhưng các quy tắc của chương trình nói rằng người chơi phải thắng ba trận liên tiếp trước khi có thể bỏ đi bằng tiền thưởng. Do đó, Phil Hellmuth không có lựa chọn nào khác ngoài việc đối mặt với bất cứ ai pokergo cho là phù hợp.

Trận chiến này hứa hẹn sẽ được giải trí. Hai phong cách tương phản: Koon với kiến ​​thức cấp độ chuyên gia về trò chơi chính xác của GTO và chiến lược ma thuật trắng trực quan của Hellmuth.

Những gì chúng ta có thể không thấy là Phil Hellmuth tiếp tục một trong những lời ca ngợi khét tiếng của anh ấy trong khi chơi. Jason Koon được biết đến là một anh chàng đẳng cấp với cách cư xử hoàn hảo và không có khả năng cố gắng giải thích đối thủ của mình vì lợi ích khiến chương trình trở nên thú vị hơn.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin tức poker trực tiếp Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.