Ngày 13 tháng 1 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Petr černý

ti số bóng đá Eric Molina và các douchebags lớn nhất trong bài xì phé

Poker không chính xác là douchebags nhưng bạn phải đi khá nhiều cách để đứng đầu cuộc chiến của Eric Molina tại World Series of Poker năm 2006. Một chuyến đi xuống làn nhớ trong tuần này, bao gồm tất cả các ứng cử viên cho danh hiệu douchebag lớn nhất trong poker.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Anh ấy rất trẻ, anh ấy trẻ, anh ấy không phải là cậu bé bên cạnh! là mô tả của Norman Chad, về Molina khi anh ta đụng độ bằng lời nói với Jamie Gold trong nhiều lần.

Người Wannabe của người California gầy gò đã có một số người chơi lo lắng với những trò hề lớn tiếng của mình khi sự kiện chính lên sân khấu tiền bạc nghiêm túc.

Mặc dù Jamie Gold đã dẫn đầu chip - mà anh ta sẽ đi đến danh hiệu và 12 triệu đô la - Molina không thể giúp đỡ nhưng làm phiền anh ta.

Điều đó dẫn đến ít nhất một hình phạt như đã thấy trong video khi Gold kéo anh ta U0P vì đã chửi thề-vào thời điểm đó, Gold, dẫn đến một hình phạt 6 phút cho người đàn ông trẻ tuổi.

Eric Molina và các douchebags lớn nhất trong bài xì phé

Một chủ đề Reddit bắt đầu ở mặt sau của hồi tưởng về Molina tạo ra một số bình luận như bạn có thể mong đợi, trong số đó;

 • Anh ta vẫn còn một cái miệng lớn, hay ai đó đã đánh một chút ý nghĩa vào anh ta? Tôi cảm thấy ngu ngốc vì gọi Hellmuth không thể vượt qua.
 • Tôi đột nhiên cảm thấy thông cảm hơn với Will Kassouf.

Molina chạy miệng, và ngăn xếp của anh ấy, đến 31st Địa điểm và $ 328,865 trong năm đó, nhưng đó là bàn chải duy nhất của anh ấy với thành công lớn, mặc dù anh ấy đã đạt được một vài điểm số 5 con số thấp, vào năm 2011 và 2015.

Một số người chơi được nhớ đến vì kết quả của họ, nhưng vị trí của Molina, trong lịch sử poker là vì có một trong những nhân vật khó hiểu và khó chịu nhất trong trò chơi.

Có một vài người chơi có hành động mùa xuân trong tâm trí khi nói đến Molina đầy thách thức cho giải thưởng douchebag lớn nhất, và ở đây, một cái nhìn nhanh về các ứng cử viên

Các ứng cử viên tiếp theo cho douchebag lớn nhất trong poker

Prahlad Friedman

Khi Friedman buộc tội Jeff Lisandro không đăng ante của mình lên WSOP, và tăng gấp đôi trên ngón tay của mình, anh ta gần như kết thúc

Shawn Sheikhan

Shawn Sheikhan đã mang đến rắc rối cho chính mình, và không phải lần đầu tiên, khi anh ta không thể im lặng trong khi Mike Matusow có liên quan đến một tay. Tiết Mike Mike Miệng nhanh chóng cho thấy Sheikhan tại sao anh ấy có biệt danh của mình

 

Tiffany Michelle

Nhà báo poker một lần Tiffany Michelle đã tạo ra rất nhiều kẻ thù tại World Series of Poker năm 2008 khi cô không chỉ chống lại các đối thủ nữ đồng nghiệp của mình trong một cuộc đua phụ dài hơn, mà còn được gọi là đồng hồ tại một điểm quan trọng trong giải đấu, mặc dù không ở trong tay. Ở đây, cách cô ấy bảo vệ hành động của mình

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.